KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ tạo ra, nơi xem, nội dung mong đợi và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Đã sắp tới lúc độc kém chất lượng quay trở lại Land of Wano trong tuần này, với game thủ dạng tạo ra sắp tới của Một miếng tập 1033. Cuộc đột kích vào lâu đài Onigashima tiếp tục, với băng hải tặc nón Rơm và những đồng minh của chúng ta tranh đấu hết mình để phóng thích vùng đất khỏi sự thống trị của Kaido. Tập tuần trước là tập hợp của hồ hết những trận chiến đang ra mắt phía bên trong lâu đài ngay hiện tại.

Một miếng tập 1033, mang tiêu đề Kết luận! Luffy, Accelerating Fist of the Supreme King, sẽ tập trung vào việc Luffy giao cho Kaido trận chiến của đời mình, song song cho Nami một thời cơ để chứng minh sức mạnh của tôi. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự việc tạo ra tập thế hệ này, cũng như những gì độc kém chất lượng rất mang thể mong đợi từ nó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang nội dung tiết lộ cho bộ anime One Piece.


Zeus rất mang thể hợp lực với Nami trong Một miếng tập 1033

lúc nào tập phim sẽ ra mắt và game thủ rất mang thể xem nó ở đâu?

youtube-cover

Một miếng tập 1033 sẽ được tạo ra bên trên Mạng truyền hình Nhật game thủ dạng vào Chủ nhật tuần này, ngày 18 tháng 9, vào khoảng 11 giờ sáng theo giờ JST. Sau một thời kì hy vọng, tập phim sẽ ra mắt người theo dõi quốc tế. bên dưới đây, game thủ sẽ tìm thấy một bảng liệt kê thời kì nhưng mà tập phim sẽ ra mắt, theo múi giờ của game thủ.

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương – 7:00 tối, ngày 17 tháng 9
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 9:00 tối, ngày 17 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông – 10:00 tối, ngày 17 tháng 9
  • Giờ mùa hè ở Anh – 3:00 sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 4:00 sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 7:30 sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ Philippines – 10:00 sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 11:30 sáng, ngày 18 tháng 9
  • Tây Ban Nha – 10:00 sáng CEST, ngày 18 tháng 9
  • Châu Mỹ Latinh – 3:00 sáng theo giờ PDT, ngày 18 tháng 9

Nếu game thủ muốn xem Một miếng tập 1033 ngay sau lúc nó được tạo ra quốc tế, game thủ rất mang thể làm như vậy bên trên Crunchyroll. Đây là dịch vụ phát trực tuyến chính thức của bộ truyện và nhà hàng chúng tôi khuyến khích độc kém chất lượng sử dụng dịch vụ này vì nó tương trợ game thủ dạng tạo ra chính thức. Nếu game thủ muốn xem cuộc phiêu lưu của Luffy kể từ trên đầu, game thủ rất mang thể tìm thấy tất cả những tập của anime bên trên cùng một nền tảng này.


độc kém chất lượng rất mang thể mong đợi điều gì từ Một miếng tập 1033?

Nami có thể được tăng sức mạnh trong One Piece tập 1033 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)
Nami rất mang thể được tăng sức mạnh trong One Piece tập 1033 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

game thủ dạng xem trước của Một miếng tập 1033 cho biết tập phim sẽ chủ yếu tập trung vào Luffy và Nami một lần nữa. Luffy nhịn nhường như trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn lúc tranh đấu chống lại Kaido lâu hơn, dựa vào Haki đoạt được nâng cao nhưng mà cậu ấy rất mang thể sử dụng hiện tại. Mặc dù mang vẻ như sự phấn khích của Kaido chỉ tăng lên sau mỗi cú đấm nhưng mà anh ta nhận được, nhưng rõ rệt là thiệt hại nhưng mà Luffy gây ra đang mở màn thể hiện.

Chúng ta rất mang thể sẽ thấy Luffy kiểm soát những trận chiến một lần nữa, với Kaido nỗ lực khôn xiết để sống sót sau những cuộc tiến công của Thuyền trưởng nón Rơm. Kaido rất rất mang thể trở thành hình dạng rồng toàn vẹn của tôi để ngăn chặn Luffy tiến công bại anh ta một lần và mãi mãi.

Đã đến lúc Zeus tỏa sáng (Ảnh qua Toei Animation)
Đã tới lúc Zeus tỏa sáng (Ảnh qua Toei Animation)

Mặt khác, Nami kiên cố sẽ phải đương đầu với Ulti sau những event ở tập cuối. Hải tặc Vương quốc Động vật sẽ ko tha thứ cho những người vẽ game thủ dạng đồ vì đã tiến công cô ấy bởi viên chức khí hậu của cô ấy. Tuy nhưng, nó được ngụ ý rất nhiều trong game thủ dạng xem trước của Một miếng tập 1033 rằng Nami sẽ ko tranh đấu một mình.

Zeus rất mang thể được nhìn thấy rất đau lòng sau lúc biết rằng Big Mom đã thay thế anh ta vài tập trước. lúc nhìn thấy Nami, mắt nhìn của anh ta chuyển từ đớn đau sang hy vọng, điều đó mang tức là Homie sẽ hợp lực với người con gái để tiến công bại Ulti.


Điều gì đã xảy ra trong tập sau rốt?

# onepiece1032 chúng ta đã làm cho cơn ko dễ chiều khó nết chưa qua lọc của Nami đối với Ulti quá to. chúng ta ko chỉ là nâng cao bảng điều khiển phóng to mắt của cô ấy nhưng mà còn thêm những biểu cảm thế hệ lạnh lùng. thực vui vì một trong những cảnh thú vị nhất của cô ấy trong loạt phim đã được xử lý tốt, cho biết cô ấy mang ý kinh doanh https://t.co/iGP08fZNA5

Một miếng tập 1032 đã cho độc kém chất lượng thấy những loại nhìn nhỏ về tất cả những trận chiến đang xảy ra phía bên trong Onigashima. Chúng ta thấy Red Scabbards đang tìm kiếm Kanjuro, cũng như Yamato sẵn sàng tranh đấu với lực lượng của thân phụ mình. Cat Viper được thông tin rằng Perospero là kẻ chịu trách nhiệm cho loại chết của Pedro, vì vậy anh ta tiến về phía Live Floor để tranh đấu chống lại anh ta.

Tập phim cũng rất mang thể mang Chopper, người vẫn đang tranh đấu với Queen, cũng như Sanji, người được giao nhiệm vụ bảo đảm Zoro trong lúc anh ấy hồi phục. Tuy nhưng, nhì nhân vật quan yếu nhất trong tập phim là Luffy, người sau rốt đã tranh đấu tốt với Kaido, và Nami, người đã tiến công Ulti sau lúc người con gái làm tổn thương Otama.


Để biết tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *