KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kiểm tra chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, mày mò một điểm chung về phong thủy, làm thế nào để bọn họ thành công và giàu nhất hành tinh?

Rate this post

Tỷ phú trái đất là những người luôn luôn trong mắt công chúng, từ việc bọn họ sở hữu bao nhiêu, lấy ai cho tới một trong những thứ vặt vãnh hơn hoàn toàn như là phong thái ăn diện hay nét chữ, chữ ký.

mang rất nhiều yếu tố tạo thành sự thành công và thịnh vượng của một người. Tuy nhưng, ko phải người nào cũng biết chữ ký là một trong những yếu tố quan yếu đóng góp góp phần tạo thành thành công cho chủ nhân.

Đây là một quan niệm phong thủy được rất nhiều người tin tưởng và vận dụng. Phong thủy cho rằng, một chữ ký nói theo cách khác lên rất nhiều điều về công việc kinh doanh hoặc triển vọng nghề nghiệp của một người.

Hãy xem xét tới chữ ký của 3 tỷ phú nổi tiếng bên dưới đây:

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá 1 điểm chung về phong thủy, cho biết lý do họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 1.

Chữ ký Jeff Bezos (Ảnh: Internet).

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá 1 điểm chung về phong thủy, cho biết vì sao họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 2.

Chữ ký Mark Cuban (Ảnh: Internet).

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá 1 điểm chung về phong thủy, cho biết lý do tại sao họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 3.

Chữ ký của Mark Zuckerberg.

Điểm chung của những chữ ký này là chúng kết thúc bởi một nét cứng và hướng lên.

những chuyên gia cho rằng, muốn mang chữ ký phong thủy lôi cuốn màu đỏ may mắn, tài lộc thì người chơi cần nhớ nét cuối phải kéo lên bên trên tổng thể một tẹo. Đây được hiểu là sự thăng tiến và phát triển.

trái lại, nếu chữ ký kết thúc bởi một nét ngang hoặc xuôi, phong thủy cho rằng sự nghiệp và tiền tài của chủ nhân chữ ký mang tài năng tác động.

Ngoài ra, lúc ký, người chơi nên viết nét trước tiên kiên cố, đậm và đủ dày. Đây được coi là “bệ đỡ” giúp mỗi việc sau này trơn tuột hơn. Một lưu ý nữa lúc ký tên là kẻ chơi nên sử dụng những từ liên quan tới tên thực của tôi như chữ dòng đầu của tên để tăng cường độ “nhận diện”. quan yếu nhất, năng lực tích cực sẽ tập trung vào người chơi và ko đi lạc ở nơi khác.

Nhìn vào chữ ký của 3 tỷ phú hàng đầu, khám phá 1 điểm chung về phong thủy, cho biết lý do họ thành công và giàu nhất hành tinh - Ảnh 4.

bên dưới đây là phán xét cụ thể của Kathi McKnight và Elaine Charal – nhị nhà phân tích chữ viết tay nổi tiếng về chữ ký tỷ phú:

Chữ ký Jeff Bezos

Charal: “Nét sau rốt của chữ ký của anh ấy hướng lên bên trên, thể hiện sự sáng sủa, tham vọng và tài năng ‘đi về phía những vì sao’. Những chữ ký như thế này thường mang lại nhiều màu đỏ may mắn và phát triển cho tất cả những người sở hữu”.

Chữ ký Mark Cuban

McKnight: “Cú tiến công sau rốt cho biết Cuban rất coi trọng thành tích và tự hào về những gì mình đạt được. Người phái nam nhi này sẽ ko bao giờ gật đầu thất bại. Dù gặp trở ngại gì, anh ấy sẽ tìm cách đứng dậy và khởi đầu lại.”

Chữ ký của Mark Zuckerberg

Theo McKnight, lúc nhìn vào chữ ký của Mark Zuckerberg, chúng ta sẽ ko thể đoán được tên toàn vẹn của anh ấy. Như vậy, nói theo cách khác Zuckerberg là một người rất coi trọng sự riêng tư và bí hiểm.

Những đường nét tròn trịa cùng với việc kéo dãn chữ ‘Z’ ở đầu và chữ ‘g’ cao vút ở cuối cho biết Mark là kẻ sáng tạo, giản dị và dễ chịu và thoải mái. những bức thư đều được viết to, chữ rõ nét, cho biết ông chủ Facebook là một người rất tự tín và mang lòng tự trọng cao.

Charal phán xét: “dòng đầu tròn trịa của chữ ‘M’ trong tên cho biết Mark Zuckerberg là một người nhẫn nại, luôn luôn mang phương pháp để thực hiện những vấn đề nhưng mà anh ấy ưa chuộng. Ngoài ra, điều đó cho biết ông chủ Facebook là kẻ mang người chơi dạng lĩnh. khiếu vui nhộn. mang tầm nhìn xa và sẽ tìm mỗi phương pháp để biến ngay cả những ý tưởng khó nhất thành hiện thực. Chữ “k” ở cuối tên cho biết Mark mang xu thế muốn trở thành người nắm mỗi quyền lực tối cao. “

Nguồn: Ins, RK

https://cafebiz.vn/soi-chu-ky-cua-3-ty-phu-hang-dau-phat-hien-một-diem-chung-ve-phong-thuy-bao-sao-ho-thanh- cong-giau-co-bac-nhat-khô giòn-tinh-20220120173218097.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *