KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ tạo ra và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

độc giả đã phấn chấn kì vọng sự ra mắt của bá Vương season 4 tập 13, kể từ thời điểm tập 12 rớt. Phần cuối của mùa giải rất được mong đợi vì độc giả hiện đang chờ đợi tìm ra mẫu kết cho trận chiến giữa Vương quốc Sorcerer và Vương quốc Re-Esfying.

Một điều thực sự nhất quán với bá Vương là tính ko thể đoán trước của chính nó. Sự ra đời của những nhóm phiêu lưu Red Drop và Black Scripture đã tạo ra một tình tiết bất thần hoàn toàn sở hữu thể xảy ra vào hỗn hợp, do đó làm cho cho người theo dõi ko bền vững và kiên cố về những gì mong đợi từ phần cuối của mùa giải.


lúc nào bá Vương mùa 4 tập 13 được tạo ra?

Cocytus hành quân vào thủ đô (Ảnh qua Madhouse)
Cocytus hành quân vào thủ đô (Ảnh qua Madhouse)

bá Vương mùa 4 tập 13 sở hữu tiêu đề Phù thủy của vương quốc Fallingsẽ được tạo ra vào Ngày 27 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối theo giờ JST. Ngày và giờ tạo ra sẽ ko giống nhau ở những múi giờ ko giống nhau bên trên toàn trái đất.

Anime sẽ sở hữu được sẵn để xem bên trên Amazon Prime Germany, Crunchyroll và Ani-One Asia (chỉ dành riêng cho member). bá Vương mùa 4 sở hữu 13 tập, sở hữu tức thị tập sắp tới được xem là tập cuối của mùa.

Tập 13 sẽ được tạo ra quốc tế vào những thời khắc sau:

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương: 6 giờ sáng theo giờ PDT
  • Giờ ban ngày trung tâm: 8 giờ sáng theo giờ CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông: 9 giờ sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 2 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 6:30 chiều IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 3 giờ chiều CEST
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 8:30 tối ACDT
  • Giờ Philippines: 9 giờ tối PHT

Những gì mong đợi từ bá Vương mùa 4 tập 13?

Aura xâm nhập vương quốc (Ảnh qua Overlrord)
Aura xâm nhập vương quốc (Ảnh qua Overlrord)

bá Vương mùa 4 tập 13, sở hữu tiêu đề Phù thủy của vương quốc Falling, sẽ đi theo Ainz vì anh ta cũng sẽ tiến vào thủ đô hoàng phái để giáng đòn kết liễu vào Vương quốc Re-Esizing. tiến công giá theo người chơi dạng xem trước, anh ta đã sẵn sàng xoá sổ tất cả những công dân và phá hủy thành phố, biến nó thành một nghĩa trang.

Anh ta muốn đưa ra một hình phạt xứng đáng cho sự sắm lựa ngu ngốc của Vương quốc Re-Esfying. Tuy nhưng, những ai tuân theo và sở hữu lợi cho Vương quốc Pháp sư sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng từ anh ta.

Overlord IV Episode 13 PV 2T Title: The Witch of the Falling Kingdom Đây được xem là tập sau cuối của Season 4. https://t.co/SrVrWlE9hZ

Trong lúc đó, Climb sẽ khởi đầu đặt câu hỏi về sự diệt vong đã xảy ra với Vương quốc Re-Esfying. Anh ấy ko nghĩ rằng vương quốc đáng bị diệt vong, ko giống nhau là công chúa Renner tốt bụng. Anh muốn cô trốn thoát và sống một cuộc sống đời thường yên bình.

Tuy nhưng, cô ấy đã quyết định ở lại và hoàn thành nghĩa vụ của tôi, do đó anh ấy cũng sẽ quyết định làm điều tương tự, và bảo đảm cô ấy khỏi bị tổn hại cho tới sau cuối.


Điều gì đã xảy ra lần trước?

bá Vương mùa 4 tập 12, sở hữu tiêu đề Xâm lược Thủ đô hoàng phái, lúc Ainz đưa ra quyết định để thua một lần nữa trước Riku Aganeia. Điều này còn hoàn toàn sở hữu thể làm cho cho Chúa tể Rồng mất cảnh giác xung quanh Sorcerer King. Riku Aganeia vẫn còn đấy là một bí mật, và việc đào bới tìm kiếm hiểu về những kỹ năng của anh ta là yếu tố then chốt để Ainz lên kế hoạch cho hành động tiếp sau của tôi.

Lakyus bị phục kích bởi các thành viên trong nhóm của mình (Ảnh qua Madhouse)
Lakyus bị phục kích vì những member trong Group của tôi (Ảnh qua Madhouse)

Trong lúc đó, trở lại Vương quốc Re-Esfying, những member Blue Rose đã phục kích thủ lĩnh của chúng ta, Lakyus, để thôi miên cô ấy và đưa cô ấy rời khỏi vương quốc tới nơi an toàn và tin cậy. Tuy nhưng, Công chúa Renner, Climb và Brain Unglaus quyết định ở lại và hoàn thành nhiệm vụ của chúng ta.

Ở những nơi khác, Cocytus và Aura xâm nhập vào thủ đô hoàng phái lúc Aura hướng tới Hiệp hội Phép thuật cùng theo với những con thú của cô, trong lúc Cocytus tiến về cung điện hoàng phái cùng theo với những người lính của tôi. Trong cuộc hành quân của chúng ta, Brain Unglaus chạm trán với chúng ta lúc thách đấu với Cocytus, hy vọng hoàn toàn sở hữu thể đương đầu với Vua Pháp Sư sau này. Tuy nhưng, Cocytus đã kết thúc trận chiến với một đòn duy nhất.

Brain Unglaus - Overlord (Ảnh qua Madhouse)
Brain Unglaus – Overlord (Ảnh qua Madhouse)

ko giống như những Người bảo đảm Tầng khác, Cocytus thể hiện sự ngưỡng mộ của tôi đối với nhân loại và quyết tâm của Brain Unglaus lúc nỗ lực đương đầu với anh ta. Anh quyết định giữ thanh kiếm của tôi như một chiến tích và đi vòng quanh anh ta, tiếp tục cuộc hành quân tới cung điện.


chớ bỏ qua tối chung cuộc mùa của bá Vươngtạo ra vào trong ngày 27 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối theo giờ JST.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *