KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gợi ý kích thước phòng bếp hợp phong thủy theo kích thước lỗ ban cho game thủ

Rate this post

sắm lựa kích thước phòng bếp hợp phong thủy sẽ hỗ trợ gia đình đón được ko ít vượng khí, từ đó nâng cao sức khỏe và mang lại nhiều lộc may cho những member trong gia đình.

xem thêm kích thước phòng bếp theo phong thủy

Phòng bếp là nơi tập trung nhiều nguồn năng lực xúc tiến tới sức khỏe, tiền tài của những member trong gia đình. Vì vậy, gia chủ cần tính toán kỹ lưỡng để sắm lựa kích thước phòng bếp hợp phong thủy Nném.

Kích thước theo lỗ tủ bếp bên dưới.

Tủ bếp bên dưới là nơi game thủ rất sở hữu thể sắp xếp, cất giữ những dụng cụ, trang bị nấu nướng, giúp khoảng ko bếp luôn luôn ngắn gọn, ngăn nắp.

Theo tính toán dựa bên trên thước lỗ ban (loại 42,9cm) thì kích thước tủ bếp bên dưới quan yếu kế theo thông số sau:

– Chiều cao từ mặt sàn tới mặt bếp khoảng 81 – 86cm. Nếu chiều cao tủ bếp là 81cm sẽ đưa tới Vượng Tài, Thái Cực Quyền; và chiều cao của tủ bếp là 86cm sẽ mang lại Tài đức, Thiên đức cho gia chủ.

– Chiều rộng rất tốt của mặt bàn là 60cmgiúp gia chủ thuận tiện hơn trong quy trình nấu nướng.

những thông số kích thước này trọn vẹn tương thích nếu xét theo chiều cao của người nấu, ko giống nhau là chiều cao trung bình của người việt phái mạnh phái mạnh. Ngoài ra, theo những kiến ​​trúc sư nội thất, chiều cao của tủ bếp bên dưới còn phụ thuộc vào chiều cao của trang bị bếp ga hay bếp điện nhưng mà gia đình đang sử dụng. Để việc nấu nướng được thuận tiện nhất, gia chủ rất sở hữu thể xây giới hạn bếp gas âm tường để mang lại tính thẩm mỹ và làm trẻ trung cho căn bếp cũng như sở hữu được chiều cao tủ bếp thích thống nhất.

Hình ảnh: Tủ bếp phúc thọ

Kích thước theo lỗ tủ bếp bên trên (tủ bếp treo tường)

vào tầm quan trọng tương tự như tủ bếp bên dưới, tủ bếp bên trên là nơi cất giữ mỗi đồ sử dụng nhà bếp, gia vị nấu nướng hay thực phẩm khô trong nhà.

Theo những chuyên gia phong thủy, kích thước tủ bếp bên trên nên sở hữu chiều cao khoảng 45 – 75cmchiều sâu tủ khoảng 30 – 35cm. Chỉ số này trọn vẹn thích ưa thích với xây giới hạn nội thất phòng bếp tiến bộ với những trang bị phụ trợ như máy hút mùi, máy rửa bát, …

tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng của mỗi gia đình nhưng mà những chỉ số kích thước bên trên rất sở hữu thể được vận chuyển lên hoặc xuống ko giống nhau nhằm mục đích đưa tới sự tiện lợi nhất cho tất cả những người nội trợ.

Lưu ý, khoảng cách tiêu chuẩn chỉnh giữa tủ bếp bên trên và tủ bếp bên dưới do những chuyên gia phong thủy hoặc kiến ​​trúc sư lời khuyên nên nằm trong khoảng 60 – 80 centimet. Với khoảng cách này, khoảng ko bếp thoáng đãng hơn, máy hút mùi cũng đều rất sở hữu thể hoạt động tối đa và hút mùi cực tốt. Hơn nữa, người nấu sẽ đơn thuần và giản dị thao tác hơn, ko phải kê quá cao hoặc quá thấp.

Hình ảnh: Beauhome

Kích thước theo lỗ của kệ bếp

Để rất sở hữu thể sắp xếp đồ đoàn, bếp ga, bếp điện một cách linh động và đơn thuần và giản dị thì chiều rộng rất tốt của kệ bếp thường rơi vào khoảng 60 – 70cm. Ngoài ra, chiều dài của kệ bếp bị chi phối vì mặt bởi của phòng bếp và vị trí xây giới hạn của tủ bếp. Dù vậy, để sở hữu một khoảng ko bếp tuyệt vời nhất, những chuyên gia phong thủy cũng như kiến ​​trúc sư gợi ý nên xây giới hạn chiều dài của kệ bếp khoảng. 300 – 400cm.

lúc sở hữu được chiều rộng và chiều dài tương thích, game thủ rất sở hữu thể sắp xếp đồ đoàn khoa học và hợp lý nhất. Ngoài những dụng cụ nấu nướng cơ game thủ dạng, game thủ rất sở hữu thể kê thêm những đồ sử dụng hoặc lọ gia vị vào kệ bếp nếu quan yếu.

Kích thước theo lỗ khoét của cánh tủ bếp

Tủ bếp thường được sinh sản từ ​​gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp nên kích thước tiêu chuẩn chỉnh của cánh tủ theo từng loại gỗ cũng sẽ ko giống nhau. Thông thường, chiều rộng của cửa tủ bếp gỗ tự nhiên khoảng 30 – 37cm và chiều cao khoảng 70 – 80 centimet.

Đối với tủ bếp làm bởi gỗ công nghiệp, độ rộng của cánh rất sở hữu thể đổi khác từ 30 – 50 centimettrong lúc đó, chiều cao tương đương là khoảng 70 – 80 centimet.

Hình ảnh: VnEconomy

Kích thước gợi ý theo phong thủy của từng mẫu bếp

Căn cứ vào diện tích khoảng ko cũng như thị hiếu và nhu yếu của gia chủ nhưng mà những kiến ​​trúc sư sẽ tư vấn kích thước những loại tủ bếp, tiêu biểu như:

– Kích thước bếp chữ L: Để thích ưa thích với phong thủy phòng bếp thì chiều dài của tủ bếp này tối thiểu là 200cm. Đối với những căn bếp rộng, gia chủ rất sở hữu thể sử dụng tủ bếp chữ L với chiều dài lên tới mức 400cm.

– Kích thước bếp chữ U: Kích thước trung bình của tủ bếp này khoảng 80 – 90cmđộ sâu là về 40 – 55cm. Chiều dài của bếp sẽ phụ thuộc nhiều vào diện tích của bếp, nhìn chung dao động khoảng 300 – 400cm.

– Kích thước phòng bếp song song: Tủ bếp song song đặt đối diện nhau, khoảng cách tối thiểu của nhì kệ bếp là tối thiểu. 200cm. Chiều cao của tủ theo phong thủy rơi vào khoảng 60 – 80 centimetđộ sâu trung bình là khoảng 30 – 55cm và chiều dài khoảng 300cm.

bên dưới đây là một trong những thông tin liên quan tới kích thước phòng bếp hợp phong thủy nhưng mà game thủ rất sở hữu thể xem thêm và ứng dụng cho khoảng ko bếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *