KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày hội bóng đá đồng hương việt nam giới nam giới tại Hàn Quốc

Rate this post

Đây là giải bóng đá to trước tiên và là event to trước tiên trong đồng đội sau 2 năm gián đoạn do đại dịch Covid-19 nên đã cuốn hút được sự sử dụng rộng rãi và khích lệ của đông đảo tình nhân bóng đá tại Hàn Quốc. Giải đấu ra mắt tại khu liên hợp bóng đá Cheonan, thành phố Cheonan, tỉnh Chungcheong nam giới (Hàn Quốc) trong một ngày duy nhất (từ 6h-20h) và số lượng cầu thủ tối đa do BTC quy định là 35 cầu thủ. người chơi / đội. Đội vào chung cuộc sẽ thi đấu 5 trận liên tục trong ngày nên đây là số lượng cầu thủ tương đối tương thích và vẫn hạn chế thay người tối đa 5 lần trong một trận đấu.

Tiết mục được hy vọng nhất tại Đồng Hương Cup là màn diễu hành. Nhiều đoàn đã tự trang bị khẩu hiệu, bài hát, tài liệu khích lệ để thể hiện màu sắc cờ, sắc áo, ý thức quê nhà lúc bước qua sân khấu. Đồng hương Tây Nguyên và Hải Phòng nhận giải diễu hành xinh tuyệt vời nhất của ban tổ chức.

Cúp Đồng Hương: Ngày hội bóng đá đồng hương Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 1

Giải đấu sở hữu 20 đội tham dự

Thay mặt Đại sứ quán việt nam giới nam giới tại Hàn Quốc, ông Lê Văn Hùng – Bí thư thứ nhất phụ trách đồng đội tiến công giá cao tầm quan trọng và nỗ lực của VFAK trong những việc tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích cho đồng đội. Người việt nam giới nam giới đang sinh sống, làm việc, học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Ông cũng mong rằng với sự nhiệt tình của những tổ chức đồng đội người việt nam giới nam giới tại Hàn Quốc, sự tương trợ ko ngừng của những nhà tài trợ, sự tham dự nhiệt tình của đồng đội thì sẽ sở hữu được ko ít hoạt động hơn nữa. hữu ích, thiết thực sẽ được tổ chức trong thời kì tới và Đại sứ quán cam kết sẽ sát cánh đồng hành để tạo sân chơi lành mạnh cho đồng đội người việt nam giới nam giới tại Hàn Quốc.

Cúp Đồng Hương: Ngày hội bóng đá đồng hương Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 2

phần thưởng là thời cơ để những người việt nam giới nam giới tại Hàn Quốc gặp gỡ đồng hương

ko kể bóng đá, người việt nam giới tại Hàn Quốc cũng xem đây là thời cơ để gặp gỡ những người đồng hương. Từ cơ sở Giải Đồng Hương lần thứ I năm 2019, nhiều hội đồng hương vì lý do bóng đá nay đã to mạnh hơn về tổ chức bộ máy, lực lượng, trợ giúp nhau trong cuộc sống đời thường. . những cầu thủ và fan hâm mộ còn được tham dự bốc thăm trúng thưởng 4 vé phi cơ khứ hồi việt nam giới nam giới – Hàn Quốc của nhà tài trợ xoàn Vietnam Airlines và một Tab A7 của nhà tài trợ Kiến Thụy Mobile.

Cúp Đồng Hương: Ngày hội bóng đá đồng hương Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 3

Đội bóng đá hội đồng hương Nghệ An 2 giành chức vô địch

\N

Sau một ngày thi đấu với 27 trận đấu, đội bóng Hội đồng hương Nghệ An 2 đã lên ngôi vô địch sau lúc tiến công bại ĐKVĐ Thanh Hóa trong trận chung cuộc với tỷ số 2-0. nhị đội Hội đồng hương Hà Tĩnh và Hải Phòng đồng hạng ba. Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của đội Nghệ An 2 đoạt giải cầu thủ giỏi nhất, cầu thủ Nguyễn Thế Anh của đội Nghệ An đoạt giải vua phá lưới và thủ môn giỏi nhất giải là thủ môn Trương Doãn Toàn của đội. đồng hương Thanh Hóa.

Cúp Đồng Hương: Ngày hội bóng đá đồng hương Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 4
Cúp Đồng Hương: Ngày hội bóng đá đồng hương Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 5

Cúp Đồng Hương ra mắt trong một ngày duy nhất

Ông Đoàn quang quẻ việt nam giới – chủ toạ VFAK, trưởng phòng ban tổ chức – cảm ơn sự sử dụng rộng rãi, tương trợ của Đại sứ quán việt nam giới nam giới tại Hàn Quốc, Hội người việt nam giới nam giới tại Hàn Quốc, cũng như sự tương trợ của Trung tâm tương trợ Cheonan, Trung tâm toàn thế giới Seoul cùng 14 nhà tài trợ khác, trong đó sở hữu ko ít doanh nghiệp việt nam giới nam giới tại Hàn Quốc. Đồng chí sở hữu nhu yếu ngày hội đồng hương việt nam giới nam giới tại Hàn Quốc nói chung và Cúp Đồng Hương nói riêng sẽ ra mắt thường niên và quy tụ toàn thể đồng bào những tỉnh, thành phố của việt nam giới nam giới trong những năm tới. Ông sở hữu nhu yếu những cơ quan, hiệp hội cũng như những nhà tài trợ sẽ sát cánh đồng hành cùng VFAK trong những event tiếp sau, ko giống nhau là Giải vô địch bóng đá việt nam giới nam giới lần thứ nhất tại Hàn Quốc sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. sắp ra mắt tại thành phố Daejeon, dự kiến ​​sở hữu sự tham dự của hơn 40 câu lạc bộ.

Trong phạm vi Giải Đồng Hương lần này, Ban quản lý lao động và Văn phòng quản lý lao động EPS (Chương trình cấp phép việc làm cho lao động quốc tế) đã tổ chức quầy tư vấn để người lao động nắm bắt thông tin về pháp luật. , Chính sách việc làm và tạm cư của Hàn Quốc; tư vấn, tương trợ giải quyết những vướng mắc để người lao động việt nam giới nam giới thực hiện đúng hợp đồng lao động, ko vi phạm pháp luật nước sở tại, song song hướng dẫn người lao động kê khai những thông tin liên quan tới việc đổi khác. nơi làm việc và gia hạn hợp đồng và nhận tiền đặt cọc với người lao động đã chuyển sang visa lao động chuyên ngành dài hạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *