KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày phát hành anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten vào năm 2023

Rate this post

Giờ đây, mùa Thu 2022 cuối cùng đã đến với chúng ta với rất nhiều tựa phim tuyệt vời, Mùa đông 2023 đang bắt đầu thành hình! The Angel Next Door Spoils Me Rotten là một bộ phim hài lãng mạn mà chúng tôi rất vui mừng! Trang web chính thức của bộ truyện đã tiết lộ video quảng cáo cùng với thời lượng phát hành dự kiến ​​vào đầu năm sau!

Bộ light novel Angel Next Door Spoils Me Rotten được viết bởi Saekisan và được vẽ minh họa bởi Hanekoto. Bộ truyện đã được xuất bản trên Shosetsuka ni Naro và đang tiếp tục từ năm 2018. Light Novel cũng được chuyển thể từ manga bắt đầu vào năm 2022. Yen Press giữ giấy phép xuất bản tiếng Anh của The Angel Next Door Spoils Me Rotten.

Light Novel của bộ truyện được đánh giá 8,45 / 10 trên Danh sách Anime của Tôi!

The Angel Next Door Spoils Me Rotten Trailer và Key Visual

Chỉ còn 3 tháng nữa là công chiếu, anime rom-com đã bắt đầu tiết lộ hình ảnh chủ đề theo mùa mỗi tháng. Phần đầu tiên là hình ảnh dựa trên mùa hè được tiết lộ qua tweet vào tháng 8 và có nhân vật chính Mahiru đang tận hưởng niềm vui trên bãi biển.

Một hình ảnh teaser cũng được chia sẻ trong cùng một tweet với giọng nói của nhân vật Mahiru.

Vào ngày 4 tháng 10, một đoạn teaser đã được chia sẻ ghi lại cảnh hài lãng mạn ngọt ngào của dàn diễn viên chính!

Thiên Thần Bên Cạnh Chiều chuộng Tôi Thối Về Điều Gì?

Cốt truyện của The Angel Next Door Spoils Me Rotten xoay quanh Mahiru Shiina, thiên thần của trường cô. Bên cạnh cuộc sống của cô, Amane Fujimiya, người đã đưa cho cô một chiếc ô vào một ngày khi trời mưa bên ngoài. Amane mong cô ấy chỉ trả lại chiếc ô nhưng Miharu quyết định trả ơn bằng nhiều cách khác. Khi Amane bị sốt, Miharu cam kết sẽ giúp anh hồi phục và giúp đỡ xung quanh căn hộ không có gì là lộn xộn.

Angel tiếp quản mọi công việc trong căn hộ và trở thành một hằng số trong cuộc sống của Amane. Với thiên thần bên cạnh, cuộc sống của Amane bắt đầu thay đổi.

Ngày phát hành The Angel Next Door Spoils Me Rotten là khi nào?

The Angel Next Door Spoils Me Rotten đã được lên kế hoạch phát hành vào mùa Đông năm 2023 và sẽ ra mắt vào tháng Giêng! Trong khi tiết lộ ngày phát sóng và các chi tiết khác trên trang web chính thức, dòng tweet nói rằng – Phát sóng bắt đầu vào tháng 1 năm 2023

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten Season 1 là có mặt trong tác phẩm nhưng có khả năng sẽ có phần 2 do loạt light novel cũng đang được thực hiện vào thời điểm hiện tại.

Anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten sẽ có bao nhiêu tập?

Bộ anime được phát hành vào tháng 1 sắp tới dự kiến ​​sẽ là một phiên bản duy nhất với 12-14 tập. Ngày phát hành cụ thể và số tập chính xác trong mùa sẽ được tiết lộ trong những tháng sắp tới.

Tôi Có Thể Xem Thiên Thần Bên Cạnh Làm Tôi Thối Ở Đâu?

Lịch phát sóng và phát trực tuyến của anime vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất có thể Crunchyroll hoặc HIDIVE sẽ mô phỏng các tập như một phần của lịch Mùa đông 2023. Lịch phát sóng truyền hình của tập phim sẽ được công bố một tháng trước khi anime dự kiến ​​khởi chiếu. Nếu Crunchyroll phát trực tuyến anime, rất có thể The Angel Next Door Spoils Me Rotten sẽ có một bản lồng tiếng Anh. Bản phát hành Anime English Dub thường được phát hành vài tháng sau khi phát hành bản audio tiếng Nhật.

Thiên Thần Bên Cạnh Chiều chuộng Tôi Những Nhân Vật Thối, Dàn Diễn Viên và Nhân Viên!

Nguồn: Trang web chính thức

Dàn diễn viên chính cho buổi ra mắt anime sắp tới đã được tiết lộ! Dự án Không. 9 xưởng hoạt hình, còn được biết đến với Tình yêu sau khi thống trị thế giớiMy Stepmom’s Daughter is My Ex, đang làm việc trên loạt bài này. Nhóm hiện tại cho chương trình bao gồm:

  • Taito Ban trong vai Amane Fujimiya
  • Manaka Iwami trong vai Mahiru Shiina
  • Taku Yasuhiro trong vai Itsuki Akasawa
  • Haruka Shiraishi trong vai Chitose Shirakawa

Lihua Wang là đạo diễn của series và Kenichi Imaizumi là giám sát của series. Keiichiro Ochi là giám sát kịch bản, Moe Hyuga là người sáng tác âm nhạc và Takuyuki Noguchi đang chuyển thể các thiết kế nhân vật cho hoạt hình. Sự bổ sung mới nhất cho các nhân viên sản xuất bao gồm Tomoya Kamijo là giám đốc hình ảnh, Masakazu Miyake là giám đốc nghệ thuật, Yukiko Ario là nhà thiết kế màu và Ayako Tan là biên tập viên.

Hình ảnh và trailer quan trọng của The Angel Next Door Spoils Me Rotten đã được tiết lộ cùng với poster chính thức!

Câu hỏi thường gặp – The Angel Next Door Spoils Me Rotten Edition

Q. Light Novel Angel Next Door có bao nhiêu tập?

A. The Angel Next Door Spoils Me Rotten series light novel hiện đã có 7 tập được xuất bản. Phần xuất bản tiếng Anh của bộ truyện do Yen Press đảm nhận. Hiện có 3 tập đã được dịch sang tiếng Anh. Hiện tại truyện có tổng cộng 265 chương. Bộ truyện đang diễn ra và thuộc thể loại rom-com slice-of-life. The Angel Next Door Spoils Me Rotten minh họa cho light novel của Hanekoto và đang được Takuya Noguchi chuyển thể cho phim hoạt hình truyền hình.

Q. Ngày phát hành anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten đã được công bố chưa?

A. Đoạn video quảng cáo được phát hành trên trang web của anime đã thông báo rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau như một phần của lịch anime mùa đông 2023. Ngày phát hành cho anime vẫn chưa được công bố nhưng sẽ được công bố khi mùa anime tiếp theo bắt đầu. Hiện tại, anime mùa Thu 2022 đã xếp vào hàng những tựa phim hay nhất trong những năm qua.

Các bản cập nhật khác bao gồm đoạn giới thiệu, tiết lộ thiết kế nhân vật, chủ đề mở đầu và kết thúc vẫn được chia sẻ. Các nhân vật bổ sung và thành viên của dàn diễn viên lồng tiếng cũng sẽ được thêm vào trong những tháng tới.

Hãy theo dõi để cập nhật về Thiên thần bên cạnh chiều chuộng tôi thối tha và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime The Best Fall 2022 phát hành, phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, Phim hoạt hình có lồng tiếng Anh hay nhất và Phim hoạt hình Netflix hay nhất, và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa anime này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *