KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày phát triển anime Thousand Year Blood War, những gì mong đợi và chưa giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Một trong những bộ anime được mong đợi nhất năm 2022 sẽ sớm ra mắt bên dưới dạng Bleach: Huyết chiến Ngàn năm chuyển thể anime. Phần tiếp sau được kì vọng từ lâu của anime gốc năm 2004 của tác giả, tác giả và họa sĩ minh họa Tite Kubo sẽ ra mắt bên trên TV Tokyo ở Nhật phiên bản.

màu đỏ lộc may thay, fan hâm mộ sau cuối đã được cho biết thêm thông tin một vài Bleach: Huyết chiến Ngàn năm phát triển thông tin vào ngày đầu tuần. Mặc dù một vài cụ thể quốc tế còn mơ hồ, nhưng fan hâm mộ ko biết lúc nào tập phim sẽ được công chiếu tại Nhật phiên bản, hy vọng sẽ sở hữu những phiên bản phát triển quốc tế ngay sau đó.

Hãy tuân theo vì bài viết này phân tích vừa đủ tất cả thông tin phát triển hiện sở hữu sẵn cho Bleach: Huyết chiến Ngàn năm loạt phim hoạt hình, những gì mong đợi, và chưa giới hạn lại ở đó nữa.


Bleach: Huyết chiến Ngàn năm Ngày phát triển vào trong ngày 10 tháng 10 làm cho cho fan hâm mộ thích thú với sự phấn khích cho buổi ra mắt đã được kì vọng từ lâu

Ngày và giờ phát triển, nơi xem

TẨY TẾ BÀO CHẾT TYBW ANIME BROADCAST mở màn vào trong ngày 10 THÁNG 10 https://t.co/efNn8scLo6

Dựa bên trên những thông tin sắp đây, fan hâm mộ đang ghi lại lịch của bọn họ cho Bleach: Huyết chiến Ngàn năm ngày và giờ phát triển của anime Thứ nhì, ngày 10 tháng 10 lúc 12 giờ sáng theo giờ JST. Ngoài TV Tokyo ra mắt, một mô phỏng sẽ được cho là sẽ ra mắt theo mô tả của New York Comic Con về event công chiếu ở Bắc Mỹ của bọn họ cho bộ truyện.

Dù thế, những tin đồn sắp đây liên quan tới việc Disney bị cáo buộc quyết định ko phát sóng loạt phim này làm cho cho điều này bị nghi ngờ. Nếu Disney thực sự quyết định ko phát sóng bộ anime, thì vẫn chưa biết lúc nào và bởi phương pháp nào fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể xem tập phim một cách hợp pháp phía bên ngoài Nhật phiên bản. Nếu anime được phát sóng bên dưới dạng simulcast, fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi nó phát trực tuyến bên trên Disney +, do Disney đã sắm lại toàn bộ quyền phát trực tuyến đã được công bố.

giả sử anime được phát sóng bên dưới dạng simulcast, fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi tập phim sẽ được phát triển vào những thời khắc sau cho những múi giờ tương ứng:

  • Giờ thái hoà Dương: 8 giờ sáng PST (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • Giờ Anh: 4PM BST (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • Giờ âu lục: 5PM CEST (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • Giờ Philippine: 11PM PHT (Chủ nhật, ngày 9 tháng 10)
  • Giờ chuẩn chỉnh Nhật phiên bản: 12 giờ sáng JST (Thứ nhì, ngày 10 tháng 10)
  • Giờ Úc: 12:30 AM ACST (Thứ nhì, ngày 10 tháng 10)

Điều gì sẽ xảy ra (suy đoán)

Vòng cung hay nhất của TYBW trong Bleach cho tới nay, việc tìm và đào bới hiểu chủ đề, kết luận nhân vật và động lực đã được thực hiện một cách tốt. https://t.co/SzOkHrQlzC

ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên, fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi Bleach: Huyết chiến Ngàn năm bộ anime là sự chuyển thể trung thành của tập truyện tranh cùng tên. Mặc dù hoàn toàn sở hữu thể một vài cảnh phụ hoặc “chỉ dành riêng cho anime” sẽ được thêm vào, nhưng phiên bản chuyển thể rất hoàn toàn sở hữu thể được xem là một phiên bản chuyển thể cứng nhắc dành riêng cho việc chuyển thể manga của Kubo đúng như những gì anh ấy đã viết.

Do đó, fan hâm mộ rất hoàn toàn sở hữu thể mong đợi được đi sâu vào hành động ngay ngay tức khắc với tập trước tiên của tập phim. hoàn toàn sở hữu thể sẽ sở hữu một vài phiên bản tóm tắt về những gì Ichigo, Orihime và đồng minh đã làm kể từ thời điểm kết thúc phần Fullbringer, điều này còn sở hữu tài năng sẽ ghép thành phần thiết lập cho phần câu chuyện cùng tên của bộ truyện.

Tập trước tiên rất hoàn toàn sở hữu thể sẽ bao gồm tất cả những phiên bản tóm tắt và cập nhật quan yếu về những nhân vật đã được reviews và xây dựng trước đó. Dù thế, fan hâm mộ tương đối khó hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy bất kỳ thiết lập nào cho câu chuyện của phần cùng tên trong tập trước tiên. Nếu fan hâm mộ sau cuối nhìn thấy nó, thì đó kiên cố là một dấu hiệu tuyệt vời cho véc tơ vận tốc tức thời chuyển thể của anime.

Studio Pierrot nên phục hồi hoặc chỉ sử dụng Mở đầu một cho tập trước tiên của TYBW. Nó sẽ ko ưa thích nhưng nỗi nhớ và sự thổi phồng dành riêng cho fan hâm mộ sẽ khá điên cuồng. Ngoài ra, tôi hy vọng bởi phương pháp nào đó bọn họ sẽ làm cho cho một cuộc đụng độ Naruto và Bleach vào một lúc nào đó, giống như Toei đã làm với OP và DragonBall #TYBW

fan hâm mộ cũng đều hoàn toàn sở hữu thể mong đợi một Ichigo cứng cáp hơn đối với những mùa trước của anime, vì một thời kì đã trôi qua kể từ phần Fullbringer. Mặc dù vẫn đúng với phiên thực chất và tính cách trước đây của tớ, anh ta kiên cố đã biến thành sở hữu trách nhiệm và khắc kỷ hơn do kết quả của những trận chiến và cuộc phiêu lưu của anh ta được thấy trong những vòng cung trước của loạt phim.

Một lúc hành động được thực hiện, fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi một loạt những trận chiến, tài năng, sức mạnh và những phân cảnh thú vị khác về cơ phiên bản ko ngừng nghỉ. Bleach: Huyết chiến Ngàn năm được thiết lập để chuyển thể một trong những vòng cung chiến tranh to nhất và nhiều hành động nhất trong tất cả những bộ manga shonen, ko để lại nhiều chỗ để thở, chứ chưa nói tới việc cảm nhận thấy nhàm chán.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Bleach: Huyết chiến Ngàn năm tin tức, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *