KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đi văng ko nên đặt ở hướng này, trừ tình huống muốn vợ ông xã bất hòa, tiêu tán tài sản, cả đời nghèo túng.

Rate this post

Hình ghế sofa

phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, đặt sofa trong phòng khách

Cách sắp xếp sofa trong phòng khách cũng tác động tới phong thủy trong nhà, trong phong thủy thì sofa phải lôi cuốn được ko ít quý khách nhất thế hệ là sofa tốt.

Hình dáng vẻ vẻ ghế sofa nên xây ngừng dạng cong, sở hữu hình vòng cung giống như nhì bàn tay ôm lấy nhau, lõm vào giữa là vị trí phong thủy đón vượng khí, hình dáng vẻ vẻ này còn sở hữu tác dụng trữ gió, tụ khí, đối thịnh vượng và thịnh vượng. Nếu những chiếc ghế sofa được xếp thành một hàng, nó như thể rất khó để đi tới điểm.

Kích thước sofa ưa thích

phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, đặt sofa trong phòng khách

Nhiều người đặt tậu những chiếc ghế sofa to hơn để tạo ra sự dễ chịu, nhưng nếu khoảng ko trong nhà hạn chế thì ko nên tậu sofa quá to, nếu ko sẽ gây phiền toái to cho việc vận chuyển. Khoảng trống giữa bàn cà phê và ghế sofa quá hẹp sẽ ko tốt cho tài vận vào nhà. song song, sofa quá to dễ gây áp chế phong thủy trong nhà, đưa tới cảm giác áp chế cho nhân loại, làm cho nhân loại luôn luôn căng thẳng, thấp thỏm, ko tồn tại lợi cho gia đình hòa thuận, tác động tới sự nghiệp.

Vì vậy, lúc sắm sofa, tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể game thủ nên sắm theo khoảng ko riêng của gia đình mình. Ghế sofa sở hữu kích thước vừa phải sẽ tốt cho việc vận chuyển của mọi cá nhân, thích ưa thích với khoảng ko và phong thủy.

Đặt sofa đối diện với bàn thờ

phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, đặt sofa trong phòng khách

những căn hộ chung cư ngày nay thường sở hữu diện tích nhỏ nên việc sắp xếp bàn thờ trong phòng khách hiện nay khá phổ quát và khó sắp xếp những đồ nội thất khác.

tiêu biểu là bộ sofa phòng khách ko được kê trực tiếp với bàn thờ, đặt sofa ở vị trí này về lâu dài hoàn toàn sở hữu thể tác động tới tài vận, sức khỏe của gia chủ và những member trong gia đình.

sau hết, ko nên sở hữu dầm phía bên trên ghế sofa

phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, đặt sofa trong phòng khách

Điều kiêng kỵ nhất trong phong thủy là để xà nhà đè từ bên trên xuống, nằm ngay bên trên ghế sofa. Điều này sẽ làm cho người ngồi bên dưới sofa sẽ cảm nhận thấy sức ép, bức bối, tác động ko tốt tới phong thủy và tài lộc. Vì vậy, trong phong thủy nhà ở, dù là phòng khách, phòng ngủ hay những phòng khác, tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể là ko nên để mái dầm lòi ra phía bên ngoài. Shop chúng tôi hoàn toàn sở hữu thể bọc dầm bởi trần treo, trần thạch cao lúc trang trí và hoàn thiện.

– Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *