KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày phát triển, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Sau lúc người sáng tạo Horikoshi ngơi nghỉ rất quan yếu, My Hero Academia chap 366 đã hoàn thành để trở lại lịch phát triển thông thường. Sau sự xáo trộn trong vài chương cuối và những tranh cãi xung quanh tậu lựa sáng tạo của những mangaka, độc nhái hy vọng rằng bộ truyện sẽ tiếp tục một hình thức kể chuyện nhẹ nhõm hơn.

Trong lúc dòng chết khét tiếng và sự sống lại sau đó vẫn đang được tranh luận trong đồng đội fandom, My Hero Academia Chương 366 dự kiến ​​sẽ cho biết thêm liệu nỗ lực mang cực tốt hay ko. Độc nhái cũng mong đợi được tìm hiểu về cơ chế hoạt động của biểu thị thế hệ này trong trò đùa của Shigaraki và nó liên quan như thế nào tới thời cơ thắng lợi của những nhân vật.


My Hero Academia Chương 366 rất mang thể sẽ reviews kết quả của những nỗ lực của Edgeshot và số phận của Mirko

My Hero Academia, Ch. 365: cuộc sống đời thường của Bakugo bị treo vì một sợi dây theo nghĩa đen lúc Edgeshot nỗ lực cứu anh ta từ bên phía trong! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức! bit.ly/3Tv3w5z https://t.co/Wd5vOkgJHK

Theo lộ trình thông thường, My Hero Academia Chương 366 sẽ được phát triển vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 9 năm 2022, cho hồ hết những khu vực, vào những giờ quốc tế sau:

  • Giờ ban ngày yên bình Dương: 8 giờ sáng
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung: 10 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè Anh: 4 giờ chiều
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 8h30 tối
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 00.30 sáng, ngày 19 tháng 9

Sau lúc xuất người chơi dạng, My Hero Academia Chương 366 sẽ sở hữu được sẵn để đọc miễn phí bên trên Manga Plus và Viz, cũng như Ứng dụng Shonen Jump.


Tóm tắt chương 365

Chương 365, mang tiêu đề Số 4 và số 5, giảng giải cách Foldabody rất mang thể làm việc để sửa chữa tim và phổi của Bakugo. Edgeshot duỗi người mỏng manh như chỉ khâu phẫu thuật và mở màn khâu nội tạng của Bakugo. song, anh ta vẫn giữ được ý thức của tôi, và người chơi dạng tường thuật tiết lộ rằng việc duy trì trạng thái này sẽ từ từ tiêu hao sinh lực của anh ta.

Shigaraki tức giận lúc thấy Edgeshot và những người khác nỗ lực hồi sinh Bakugo. Anh ta nỗ lực tiến công bọn họ nhưng đã bị chặn lại vì Mirko, người bị mất một cánh tay trong quy trình này. song, thay vì để nó ngăn cản cô ấy, cô ấy đã quay trở lại trận chiến và nỗ lực gây ra một số trong những thiệt hại cho Shigaraki với sự trợ giúp từ Mirio. Sau đó, nhân vật phản diện nhận ra rằng cuộc tiến công trước đó của Bakugo đã làm cho thân thể anh ta suy yếu và anh ta cảm nhận thấy bị đe dọa vì cậu tí xíu.

Mirko sử dụng Luna Rush bên trên Shigaraki, người luôn luôn nghĩ về thời thơ ấu của tôi, và ko một ai nỗ lực giúp anh ta như cách bọn họ hiện đang giúp Bakugo. Bị thúc giục vì sự rối loạn cảm xúc này, thân thể của Shigaraki mở màn đổi khác một lần nữa, và hình ảnh của những member trong gia đình anh bột phát từ gia thịt của anh.


Những gì mong đợi từ My Hero Academia chương 366

Cơ thể của Shigaraki lớn lên theo thời gian (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
thân thể của Shigaraki to lên theo thời kì (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Tính cách của Shigaraki được cho là sẽ phát triển ko ngừng lúc thân thể của anh ấy thích ứng với mỗi câu hỏi thế hệ. song, cho dù điều đó mang tức là anh ta trở thành thành thục hơn trong những công việc sử dụng những câu nói quái đản của tôi, hay anh ta thể hiện trọn vẹn những biểu thị thế hệ về những câu nói kỳ quặc của tôi, vẫn còn đó được xem xét. Cũng ko rõ liệu thân thể anh ta mang phản ứng theo cách này hay ko chỉ mang vì Erasure đang ngăn chặn biểu thị tự nhiên của bất kỳ điều gì kỳ quặc nhưng mà thân thể anh ta đang hấp thụ.

Tất nhiên, khía cạnh được mong đợi nhất của My Hero Academia Chương 366 là liệu nỗ lực của Edgeshot mang thành công hay ko. Horikoshi đã bị chỉ trích vì những tậu lựa của anh ấy liên quan tới sự hồi sinh của Bakugo, và chương sau cuối chỉ làm mỗi thứ thêm phức tạp. Nếu Edgeshot nỗ lực hồi sinh Bakugo, câu hỏi đưa ra là liệu anh ta mang còn sống bên phía trong cậu tí xíu như một trong những phần trái tim và phổi của anh ta hay ko. Nếu vậy, phải mang kĩ năng cứu Edgeshot, điều này còn rất mang thể dẫn tới tranh cãi thêm.

Mirko lặp lại câu nói này từ Jaku Raid (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Mirko lặp lại câu nói này từ Jaku Raid (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Tương lai của Mirko đã bị nghi ngờ sau chương sau cuối. Cô ấy đã mất tay phải và chân nhái ở tay trái và chỉ phụ thuộc bàn chân còn lại và chân nhái ở chân trái. Máu đã được ngăn chặn vì một số trong những dây cáp tạm thời từ Best Jeanist, nhưng nó ko tồn tại kĩ năng cho phép cô ấy đấu tranh lâu dài. Với bài phát biểu của cô ấy về sự việc chỉ chết lúc tới thời khắc ưng ý, My Hero Academia Chương 366 rất mang thể báo trước một thảm kịch cho Mirko.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *