KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng khách ko treo tranh tổ tiên, 3 gian trống vắng, con cháu khó thoát nghèo.

Rate this post

vì sao phòng khách ko treo tranh gia tiên?

Theo phong thủy của ông thân phụ ta, phòng khác là nơi cuốn hút vượng khí vào nhà, là nơi tiếp khách nên ko nên treo những gì riêng tư liên quan tới cuộc sống thường ngày của gia đình sẽ dễ bị sàm pha. .

Ngoài ra, vì phòng khách là nơi cuốn hút vượng khí. Người xưa cho rằng dương khí ở đây tương đối nặng, trong lúc chân dung của tổ tiên mang nhiều âm, nhì khí ko thể sắp nhau. Ngoài ra, khu vực phòng khách là nơi tiếp đãi khách, nếu với treo tranh ảnh tổ tiên thì khách ko được nói năng lung tung vì kiêng kỵ ko tồn tại lợi cho việc giao tiếp với nhau.

song song, ông thân phụ ta từ thời xưa cũng cho rằng nên treo tranh phong cảnh, thư pháp ở đại sảnh, tranh sông núi thì sẽ tốt hơn cho phong thủy. Ngoài ra, du khách cũng đều rất với thể tới chiêm ngưỡng.

Khách sạn không treo tranh

3 gian nhà trống ko, khó kiếm tiền, con nhà nghèo.

Phòng bếp trống vắng, tài lộc khó tới: Trong ngôi nhà, vị trí trước tiên là nhà bếp. Người xưa cho rằng “Lương thực là vàng tặng của Thượng đế”. Nếu nhà bếp trống ko, điều đó với tức là game thủ chưa nhận được một phước lành từ Chúa.

Người xưa cũng thường tiến công giá cuộc sống thường ngày của một gia đình qua chuyện bếp nước. Nhà bếp trống vắng là một dấu hiệu của phong thủy xấu. ăn diện sung túc, sang giàu phú quý ko tượng trưng cho hạnh phúc, nhưng mà ăn no mặc ấm là một trong những tiêu chuẩn chỉnh tối thiểu của cuộc sống thường ngày. Bếp trống ko, ăn ko đủ no, ăn thời điểm ngày hôm nay lo cho một ngày mai thì gia đình khó với được cuộc sống thường ngày mỹ mãn.

Căn bếp cũng phản ánh mức độ hạnh phúc của gia đình. Nếu mọi người hòa thuận, bữa cơm gia đình đông vui, rộn rã tiếng cười thì đó là điều màu đỏ lộc may. Bếp khô trống, người trong nhà thờ ơ ko sử dụng rộng rãi tới nhau, gia đạo ko thể hưng thịnh.

phòng khách sạn

Phòng khách trống và chật chộiTrong phong thủy, khu vực phòng khách còn là nơi phản ánh phúc khí của gia đình. khoảng ko phòng khách luôn luôn là nơi quan yếu, với xúc tiến to tới phong thủy của ngôi nhà.

Phòng khách là nơi sum họp của gia đình và những vị khách tới chơi nhà. Chủ nhà với tương đối nhiều khách tới thăm thìa là kẻ với nhân duyên tốt, đạt được thành công nhất định trong cuộc sống thường ngày.

Phòng khách của một gia đình phong lưu ko phải là nơi trưng bày nhiều đồ đoàn, đồ sử dụng với giá trị. Một phòng khách gọn ghẽ, tinh khiết sẽ với đủ đồ đoàn quan yếu được coi là phong thủy tốt.

Phòng khách không treo tranh lớn về 3 vị trí trong nhà.

Phòng sách trống, giàu ko quá 3 đời: Theo những nhà hiền lành triết, giáo dục và học tập. Muốn con cháu sung túc thì thư viện phải rộng rãi và phong phú. Gia đình nào coi trọng việc giáo dục con cháu cả về tri thức lẫn cách cư xử thì gia đình càng hưng vượng.

Những người hiểu biết sẽ tự tín hơn và dễ thành công hơn. Càng nhiều kiến ​​thức, tích lũy kinh nghiệm càng nhiều. Những nhà hiền lành triết thượng cổ này rất coi trọng việc truyền lại kiến ​​thức cho thế hệ sau. Nó là tài sản quý giá nhất của đời người.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *