KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày phát triển tập 13 của Classroom of the Elite mùa 2, xem ở đâu, mong đợi và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Tập trước của Lớp học của những người ưu tú mùa 2 đã chứng minh rằng Kiyotaka Ayanokouji ko chỉ sở hữu nắm vững những trò chơi đấu trí nhưng mà còn tồn tại thể hạ gục người to gấp đôi anh ta trong vài giây. Là một người thờ ơ, Kiyotaka ko tồn tại cảm xúc, đó là lý do vì sao anh ấy thậm chí ko thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp lúc đương đầu.

Đối với Kiyotaka, tiến công bại Ryuuen là một nhiệm vụ cá thể hơn là trút bỏ sự thất vọng và tức giận. Tập 12 được cho là một trong những tập hay nhất trong phần 2 cho tới nay, vì phân cảnh hành động do Lerche làm hoạt hình đã giành được trái tim của hàng triệu người Lớp học của những người ưu tú vòng quanh trái đất.

Vì tập 13 được xem là tập sau cuối của mùa 2, nên độc giả đang rất sốt ruột để tìm hiểu về tương lai sắp tới của Kiyotaka. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm cụ thể về tập sắp tới của Lớp học của những người ưu tú Mùa 2.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần tiết lộ cho Lớp học của Tinh hoa Phần 2 Tập 12.


lúc nào độc giả rất sở hữu thể xem Lớp học của những người ưu tú Phần 2 Tập 13? Lịch phát triển và tò mò thêm

youtube-cover

Lớp học của những người ưu tú mùa 2 tập 13 sẽ được phát triển vào trong ngày 26 tháng 9 năm 2022, lúc 9 giờ tối JST bên trên A-TX và những kênh khác ở Nhật người chơi dạng. Netflix đã cấp phép Lớp học của những người ưu tú và đang phát trực tuyến cả phần một và 2, nhưng chỉ ở một trong những lãnh thổ được sắm.

Crunchyroll cũng đang phát trực tuyến cả nhì phần ở cả phiên người chơi dạng phụ đề và lồng tiếng. độc giả khu vực châu Á rất sở hữu thể đón xem những tập thế hệ nhất của loạt phim tâm lý – kinh dị bên trên kênh YouTube của Muse Asia. thời kì phát triển của tập 12 được liệt kê bên bên dưới, cùng theo với múi giờ tương ứng:

  • Giờ thăng bình Dương: 6 giờ sáng theo giờ PDT
  • Giờ khu vực miền trung: 8 giờ sáng theo giờ CDT
  • Giờ miền Đông: 9 giờ sáng EDT
  • Giờ Anh: 2 giờ chiều BST
  • Giờ Ấn Độ: 5h30 chiều IST
  • Giờ âu lục: 2 giờ chiều CEST
  • Giờ Úc: 9h30 tối ACDT
  • Giờ Philippines: 8 giờ tối PHT

Điều gì sẽ xảy ra ở tập 13?

TÔI ko MONG ĐỢI ĐIỀU NÀY Ở TẤT CẢ CHÚA ƠI !!! CÁCH AYANOKOUJI ĐÃ tới KHUÔN MẶT CỦA RYUUEN thực TUYỆT VỜI !!! Anime: Classroom of the Elite Season 2 Episode 12 https://t.co/bTdjTMTTpY

Vì tập 13 được xem là tập cuối của mùa 2, nên độc giả rất sở hữu thể mong đợi rất nhiều điều, mở đầu từ việc liệu Ryuuen sở hữu giữ mối hận với Kiyotaka hay ko. Trước thất bại của tớ, người trước đã đe dọa người sau trong lần đối đầu tiếp sau của chúng ta, làm rõ nét rằng cuộc tranh chấp vẫn chưa kết thúc. Tuy nhưng, lúc nhìn vào tình trạng của Ryuuen, anh ấy sẽ phải mất một thời kì dài để rất sở hữu thể đứng dậy bên trên đôi bàn chân của tớ.

Mặc dù Kiyotaka đã thành công trong những việc cứu Karuizawa khỏi Ryuuen và những người theo dõi anh ta, mỗi thứ vẫn chưa được sắp xếp. Tuy nhưng, anh ấy đã thực hiện một động thái thông minh để giải quyết hậu quả bởi phương pháp đưa Manabe Horikita lên để đổi lấy việc thăng chức Suzune cho vị trí chủ toạ Hội học trò.

rất sở hữu thể mong đợi rằng Lớp học của những người ưu tú sẽ đưa tới một kết thúc yêu thích cho mùa giải, nhưng mặt khác, độc giả cũng đều rất sở hữu thể cân nhắc sẵn sàng cho một event to.


Tóm tắt ngắn gọn về tập 12

chớ tiến công giá thấp một người học piano và thư pháp 😎: Classroom of the Elite Season 2 Episode 12 https://t.co/BTPHPoH48S

Karuizawa ko muốn bán Kiyotaka, mặc dù đã tìm hiểu qua Ryuuen về cách anh ta lợi dụng cô. Kiyotaka biết tình hình của Karuizawa, lúc anh nhận được email của cô trước lúc cô đồng ý gặp Ryuuen. Người trước đó tiếp cận Chibashira chỉ để nói với cô ấy về những gì anh ta đã lên kế hoạch trước. Anh đưa cô tới sân của trường, nơi Manabu Horikita đang đợi.

Kiyotata đã tìm kiếm sự tương trợ của Manabu trước để giải quyết tình huống sau cuộc đối đầu với Ryuuen. Cựu danh thủ tiết lộ chính mình là kẻ thủ mưu và làm cho mọi cá nhân vô cùng ngạc nhiên. Kiyotaka áp đảo Albert, Ishizaki và Ibuki bởi kỹ năng võ thuật của tớ và sau cuối tiến công bại Ryuuen. Karuizawa đã rơi nước mắt sau lúc Kiyotaka quàng loại áo khóa ngoài của anh quanh người cô và yên ủi cô.


Độc giả rất sở hữu thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *