KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày sinh sản dự kiến, đọc ở đâu, mong đợi gì và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Ngọc rồng siêu cấp Chương 88 vẫn còn đó vài tuần nữa thế hệ ra mắt người theo dõi hâm mộ bộ truyện. Toyotarou, họa sĩ phụ trách loạt phần tiếp sau này, hiện đang ngơi nghỉ một tẹo sau lúc xuất phiên bản 87 chương của cùng một liên tục. Bộ truyện tranh hàng tháng này sẽ trở lại sớm hơn người chơi mong đợi, với những cuộc phiêu lưu thế hệ cho những hero của bạn.

Chương sau rốt được xuất phiên bản đã mang tới cho độc kém chất lượng loại kết được kì vọng từ lâu của phần Granolah Survivor, kết thúc cuộc đời của Gas, nhân vật phản diện mạnh nhất nhưng Goku và Vegeta phải đương đầu. Nó cũng tiết lộ một hình thức thế hệ cho Frieza, nhưng hoàng đế trọn vẹn áp đảo người Saiyan. Ngọc rồng siêu cấp Chương 88 sẽ mở đầu với một vòng cung trọn vẹn thế hệ cho những nhân vật chính của bạn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về phiên bản sinh sản của chính nó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu nội dung tiết lộ cho bộ truyện tranh Dragon Ball Super.


Những cuộc phiêu lưu thế hệ nào đang chờ đón Goku và Vegeta trong Ngọc rồng siêu cấp chương 88?

lúc nào ra chap? người chơi hoàn toàn sở hữu thể đọc nó ở đâu?

Goku nhìn vào chiếc máy bay của cha mình (Ảnh qua Shueisha)
Goku nhìn vào loại tàu bay của phụ vương mình (Ảnh qua Shueisha)

Ngọc rồng siêu cấp Chương 88 dự kiến ​​sẽ được sinh sản trong thời kì tới 19 hoặc 20 tháng 11, vì nó đã được sinh sản kể từ thời điểm bộ truyện mở đầu. Bộ truyện sẽ tiếp tục gián đoạn trong suốt tháng 10 lúc Toyotarou sẵn sàng cho phần manga thế hệ. song, độc kém chất lượng ko nhất thiết phải lo lắng về bất kỳ điều gì vì đã được xác nhận cách đây vài tháng rằng bộ truyện sẽ trở lại trước cuối năm nay.

lúc nào Ngọc rồng siêu cấp chap 88 sắp ra mắt, những fan hoàn toàn sở hữu thể đón đọc Ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha và trang Manga Plus của Viz Media. độc kém chất lượng được khuyến khích sử dụng những nền tảng này cho bộ truyện, vì làm như vậy sẽ tương trợ cho việc sinh sản chính thức của bộ truyện. Nếu người chơi muốn đọc chương trước, người chơi hoàn toàn sở hữu thể làm như vậy bên trên Shonen Jump + với một khoản phí nhỏ.


Những gì mong đợi từ Ngọc rồng siêu cấp chương 88?

Goku sẽ phải luyện tập nhiều hơn bao giờ hết trong Dragon Ball Super chương 88 (Ảnh qua Shueisha)
Goku sẽ phải tập dượt nhiều ko chỉ thế bao giờ hết trong Dragon Ball Super chương 88 (Ảnh qua Shueisha)

Gia đình Heeter đã bị tiến công bại và hòa bình đã trở lại với cuộc sống thường ngày của Granolah. Đã tới lúc Goku và Vegeta mở đầu cuộc phiêu lưu thế hệ và tiếp tục tập dượt với Beerus và Whis. Bất chấp sự càng ngày càng tăng sức mạnh đáng để ý nhưng chúng ta đã trải qua trong suốt phần Granolah Survivor, người Saiyan được nhắc nhở rằng chúng ta vẫn chưa phải là kẻ mạnh nhất.

Ngay cả lúc ở dạng mạnh nhất, Frieza vẫn hoàn toàn sở hữu thể tiến công bại chúng sắp như ngay ngay lập tức. những hero của bạn còn lâu thế hệ trở thành mạnh mẽ và uy lực như chúng ta muốn, đó là lý do vì sao Ngọc rồng siêu cấp chương 88 hoàn toàn sở hữu thể tập trung vào cơ chế tập huấn thế hệ của chúng ta. Để đạt tới màn chơi của Frieza, Goku và Vegeta sẽ phải nỗ lực hơn bao giờ hết.

Goku và Granolah (Hình ảnh qua Shueisha)
Goku và Granolah (Hình ảnh qua Shueisha)

song, chương cũng đều hoàn toàn sở hữu thể tập trung vào những người Saiyan đang làm cho cho việc để hoàn thiện những chuyển đổi thế hệ của chúng ta. Trong lúc Goku vẫn đang nỗ lực học cách sử dụng True Ultra Instinct của tớ một cách cực tốt, Vegeta cần học cách thu hoạch sức mạnh hủy diệt nhưng ko suýt chết trong trận chiến. Cuộc huấn luyện của chúng ta với Thần Hủy Diệt và Thiên thần tương ứng của anh ta sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết.


Điều gì đã xảy ra trong chương sau rốt?

Black Frieza (Ảnh qua Shueisha)
Black Frieza (Ảnh qua Shueisha)

Ngọc rồng siêu cấp Chương 87 mở đầu với việc Granolah, Goku và Vegeta được Monaito chữa lành sau trận chiến chống lại Gas. Đáng buồn thay, lúc cả nhóm đang ăn mừng thành công, người em trai Heeter quay lại, trông sắp như một xác sống. những hero của bạn đã ko thể làm loại gi trước phiên phiên bản Gas thế hệ này và sắp bị làm thịt lúc Frieza tới.

Trong vài giây, hoàng đế đã làm thịt cả Gas và Elek, cứu sống những hero của bạn. Frieza tiết lộ sự chuyển đổi thế hệ mạnh mẽ và uy lực của tớ, Frieza Black, nhưng anh ta sở hữu được sau lúc tập dượt trong mười năm trong Căn phòng của ý thức và thời kì. Chương kết thúc với cảnh Whis nhặt được những người Saiyan và comment rằng vẫn hoàn toàn sở hữu thể tồn tại một kẻ mạnh hơn Frieza trong vũ trụ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *