KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Itachi đã trao cho Naruto sức mạnh gì? Cảnh quạ khét tiếng, được giảng giải

Rate this post

Itachi Uchiha là một trong những nhân vật với tương tác nhất trong Naruto và anh ấy đã đóng một tầm quan trọng thiết yếu trong sự phát triển của tình tiết tổng thể. lúc còn sống, sức mạnh của anh là vô song trong tộc Uchiha và thậm chí cả những ngôi làng khác.

Trong chương 403 của bộ truyện, với một tình huống chớp mắt lúc Itachi chuyển một trong những sức mạnh của tớ cho nhân vật chính, Naruto. Mặc dù bộ truyện đã kết thúc khá lâu nhưng nhiều người vẫn tò mò muốn biết Itachi đã làm loại gi với Naruto trong thời khắc đó.

Mặc dù một trong những người rất với thể đã bỏ qua cuộc trò chuyện nhỏ này giữa nhân vật chính và một trong những game thủ dạng sao của Itachi, đó vẫn là một thời khắc quan yếu trong bộ truyện. Vì vậy, hãy xem cuộc trò chuyện đó ra mắt như thế nào và bộ sức mạnh nhưng mà Naruto nhận được từ Itachi.


Ý định của Itachi trong những công việc chuyển giao sức mạnh cho Naruto là gì?

Trước lúc chúng ta đi vào chủ đề này, điều quan yếu là phải hiểu một tẹo về những event xoay quanh Sharingan của Shisui và cách nó liên quan tới chủ đề ngày nay.

Năng lực Sharingan của Shisui được gọi là Kotoamatsukami, và do tài năng này, Danzo đã tiến công cắp một trong những con mắt của Shisui. Shisui lo sợ rằng Danzo cũng đều rất với thể lấy đi con mắt còn lại, và do đó, giao cho Itachi vì anh biết hậu quả của việc con mắt này rơi vào tay kẻ xấu rất với thể rất thảm khốc. Sau đó, Itachi cấy mắt vào một con quạ để bảo đảm nó.

youtube-cover

Tua nhanh chóng tới chương 403 của bộ truyện, Itachi đã gửi một game thủ dạng sao để trò chuyện với Naruto. lúc thì thầm với anh ta, Itachi nhận ra rằng nhân vật chính được xem là kẻ duy nhất ko thịt Sasuke và đứng về phía Konoha nếu Sasuke quyết định tiến công ngôi làng. Itachi sau hết đã đưa cho Naruto con quạ với mắt của Shisui.

Nhân bản của Itachi có cuộc trò chuyện về Sasuke với nhân vật chính (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)
game thủ dạng sao của Itachi với cuộc trò chuyện về Sasuke với nhân vật chính (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)

Itachi sau đó đã giảng giải tầm quan yếu của con quạ với Naruto. Anh ta nói rằng anh ta đã lập trình con mắt bên trên con quạ để sử dụng Kotoamatsukami bên trên người lấy Mangekyou Sharingan của Itachi. Kotoamatsukami sẽ được sử dụng để thi triển Ảo thuật lên trên người để đảm bảo rằng chúng ta cứu được làng Lá.

Anh ngờ rằng em trai mình được xem là kẻ để mắt anh. Nếu Sasuke làm được điều đó và quyết định tiến công làng Lá, cậu ấy sẽ luôn luôn đối đầu với Naruto, thứ làm cho cho cậu ấy trở thành kim loại tuyệt vời cho sức mạnh.

Nhân vật chính nhận được sức mạnh của Itachi trong chương 403 (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)
Nhân vật chính nhận được sức mạnh của Itachi trong chương 403 (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)

Chuyển sang Đại chiến trái đất Shinobi lần thứ tư, Itachi được Kabuto hồi sinh bởi phương pháp sử dụng Edo Tensei và buộc phải tranh đấu chống lại Killer B và Naruto. Đó là thời khắc Itachi sử dụng Mangekyou Sharingan của tớ. lúc làm như vậy, con quạ với mắt của Shisui đã được kích hoạt, nó bay ra khỏi mồm của nhân vật chính.

youtube-cover

Kotoamatsukami được sử dụng bên trên Itachi và gây ra một sự ghi đè, cho phép Itachi thoát khỏi sự kiểm soát của Kabuto và đứng về phía Killer B và Naruto. Điều này đã phá hỏng kế hoạch của Itachi vì tài năng này chỉ rất với thể được sử dụng một lần trong 10 năm. Để đảm bảo nó ko rơi vào tay kẻ xấu, Itachi đã sử dụng Amaterasu của tớ để thịt con quạ và phá hủy con mắt của Shisui.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *