KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển, nơi xem, nội dung mong đợi và chưa giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Những nhân vật phản diện thực sự của phần Học viện đã được tiết lộ, điều đó với tức thị trong Boruto tập 268, Kae sẽ gặp nguy hiểm hơn bao giờ hết. cho tới tập tuần trước, độc giả đã tự hỏi lúc nào nhân vật phản diện chính của câu chuyện này của bộ truyện sẽ được công khai minh bạch. Rất may, hiện tại chúng ta ko chỉ là biết ai đứng sau công chúa nhưng mà còn biết động cơ của chúng ta là gì.

Trong tập trước, độc giả đã thấy Kawaki nỗ lực giấu kín tính danh Shinobi của tớ với Kae, trong lúc mối đe dọa chính của phần chính lộ diện. Boruto tập 268, với tiêu đề Mục tiêu: Ngày hội học đường!, sẽ tập trung vào việc Kawaki chăm sóc Kae trong lúc lớp của chúng ta sẵn sàng cho lễ hội tiêu biểu của Học viện. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự phát triển tập sắp tới này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại cho loạt phim hoạt hình Boruto.


Boruto, Sara và bởi hữu của chúng ta sẽ xuất hiện trong Boruto tập 268

lúc nào tập phim sẽ ra mắt? người chơi rất với thể xem nó ở đâu?

Bộ trưởng sẽ trở lại trong Boruto tập 268?  (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Bộ trưởng sẽ trở lại trong Boruto tập 268? (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Boruto tập 268 dự kiến ​​phát triển vào Chủ nhật sắp tới, ngày 25 tháng 9, vào khoảng 5:30 chiều JST bên trên Mạng truyền hình Nhật người chơi dạng. Sau một thời kì ngắn kì vọng, độc giả quốc tế sẽ với được thời cơ thưởng thức tập phim thế hệ này của loạt phim tại những quốc gia tương ứng. bên dưới đây, người chơi sẽ tìm thấy một bảng chứa thời kì nhưng mà tập sẽ được phát triển, theo múi giờ của người chơi.

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương – 2:00 sáng, ngày 25 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền trung bộ – 4:00 sáng, ngày 25 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông – 5:00 sáng, ngày 25 tháng 9
  • Giờ mùa hè ở Anh – 10:00 sáng, ngày 25 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 11:00 sáng, ngày 25 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 2:30 chiều, ngày 25 tháng 9
  • Giờ Philippine – 5:00 chiều, ngày 25 tháng 9
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 6:30 chiều, ngày 25 tháng 9

Những độc giả muốn thưởng thức Boruto Episode 268 rất với thể làm như vậy thông qua Crunchyroll, Hulu, Funimation và VRV. Đây là những dịch vụ phát trực tuyến chính thức duy nhất cho bộ truyện và địa chỉ chúng tôi khuyến khích độc giả sử dụng chúng, vì làm như vậy sẽ tương trợ việc phát triển chính thức bộ truyện. người chơi cũng rất với thể rất với thể thưởng thức tất cả những tập trước của loạt phim thông qua những nền tảng tương tự này.


Những gì mong đợi từ Boruto tập 268?

Ai đang cố giết Kae (Ảnh qua Studio Pierrot)
Ai đang cố làm thịt Kae (Ảnh qua Studio Pierrot)

lúc này, độc giả đã biết rằng Kae đang là mục tiêu của Bộ trưởng vương quốc của cô ấy, phần cung rất rất với thể sẽ tiếp tục mày mò khái niệm này. Trong người chơi dạng xem trước cho Boruto tập 268, độc giả rất với thể thấy một Himawari lo lắng thì thầm với Kawaki. Điều này còn rất với thể ngụ ý rằng Anh chị em em nhà Uzumaki đang nỗ lực tìm phương pháp để giữ cho công chúa được an toàn và tin cậy nhưng mà dường như ko cần cảnh báo cho cô ấy về những gì đang xảy ra.

màu đỏ lộc may thay, ko phải mỗi thứ trong tập phim sắp tới sẽ buồn và căng thẳng, vì chúng ta sẽ với được thời cơ thấy nhiều nhân vật được độc giả thích thú trở lại màn hình của bạn. Đội 7, Inojin và nhiều member khác của thế hệ Shinobi thế hệ sẽ lại xuất hiện trong bộ truyện. chúng ta được xem là những người tận thưởng tất cả công việc khó khăn của lớp Kawaki đã đưa vào trong ngày hội của trường.

Himawari như được thấy trong loạt phim (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Himawari như được thấy trong loạt phim (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

độc giả cũng sẽ được xem một vở kịch về cuộc đời của Sanin huyền thoại nhưng mà bọn trẻ đã tập tành trong tập trước. Từ những gì chúng ta rất với thể kể trong buổi tập của chúng ta vào tuần trước, vở kịch sẽ tập trung vào khoảnh khắc Orochimaru phản bội Konoha và trốn thoát khỏi làng.


Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối?

Eiki và Kawaki (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Eiki và Kawaki (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Boruto tập 267 mở đầu với việc những người chơi cùng lớp của Kawaki thực hiện tầm quan trọng của chúng ta cho vở kịch sắp tới ở trường. Himawari, người đang diện y phục thành Minato, quên mất dòng băng đeo tay giả của tớ, vì vậy anh trai cô ấy đã nỗ lực đưa cho cô ấy dòng băng của tớ, đó là dòng thực. Cô ấy ngay ngay thức thì bảo Kawaki giấu nó đi, vì nó rất với thể tiết lộ tính danh của anh ấy là một Shinobi. Đáng buồn thay, Eiki đã nhìn thấy nó và nỗ lực thổi bay bìa của Kawaki.

Trong vài ngày tiếp theo sau, Eiki đã làm tất cả những gì rất với thể để chứng minh rằng Kawaki là một Shinobi thực sự đang giả dạng học trò. Đáng buồn thay, nỗ lực sau cuối của anh ấy đã phá hủy tập phim nhưng mà bởi hữu anh ấy đã làm việc siêng năng, khiến cho cho anh ấy nhận ra sai trái của tớ. Tập phim kết thúc với cảnh Kawaki cứu Kae khỏi một sát thủ được thuê bởi vì Bộ trưởng của tổ quốc cô, kẻ muốn công chúa chết để đưa anh trai cô lên ngai vàng vàng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *