KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày sinh sản dự kiến, những gì sẽ xảy ra, cụ thể phát trực tuyến và chưa giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Sự hy vọng cho Pokemon Hành trình sau hết‘Ngày sinh sản sau hết đã kết thúc, vì độc nhái sẽ sở hữu được thể thưởng thức chương trình chính thức chỉ trong vài ngày tới. Cuộc hành trình của Ash và Goh qua tám khu vực bên trên trái đất sẽ sớm tiếp tục, với những cuộc phiêu lưu, thử thách thế hệ, Pokemon và những người game thủ nhưng mà chúng ta sẽ gặp bên trên đường đi.

Trong mùa trước của anime, Hành trình của Pokemon Master, Ash đã nỗ lực khôn xiết để thăng hạng trong bảng xếp hạng của loạt phim Đăng quang đãng trái đất, trong lúc Goh tiếp tục nghiên cứu Project Mew của tớ. Trong Pokemon Ultimate Journeyscả nhị chàng trai sẽ góp sức hết mình để sau hết đạt được mục tiêu của tớ.

ko giống nhau, Ash sẽ phải tranh đấu khó khăn hơn bao giờ hết vì anh ấy sẽ phải đương đầu với một vài đối thủ mạnh nhất để trở thành người giỏi nhất. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Pokemon Ultimate Journeys‘ ngày sinh sản.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần tiết lộ cho loạt phim hoạt hình Pokemon.


Pokemon Ultimate Journeys sẽ khởi đầu với một vòng tứ tập ko giống nhau

lúc nào bộ truyện sẽ được sinh sản? game thủ rất mang thể xem nó ở đâu?

Ash và Goh vẫn còn một hành trình dài phía trước (Hình ảnh thông qua OLM Incorporated)
Ash và Goh vẫn còn đó một hành trình dài phía đằng trước (Hình ảnh thông qua OLM Incorporated)

những Pokemon Ultimate Journeys sẽ sinh sản vào thứ Sáu tới đây, vào trong ngày 23 tháng 9. Bộ truyện sẽ khởi đầu với một trong những phần tứ tập ko giống nhau, mang tên là ‘Biên niên sử Arceus’, được tạo ra để quảng cáo cho trò chơi thế hệ nhất của bộ truyện, Huyền thoại Pokemon: Arceus. thời kì sinh sản của mùa giải thế hệ này vẫn chưa được đưa ra, mặc dù mang tài năng nó sẽ sớm được tiết lộ.

Phần trình làng này của loạt phim sẽ được cung ứng cho độc nhái bên trên toàn thế giới thưởng thức bên trên Netflix, đây được xem là nền tảng dịch vụ phát trực tuyến duy nhất sinh sản phần sắp tới này của Pokemon phim hoạt hình.

độc nhái được khuyến khích chỉ xem anime bên trên dịch vụ phát trực tuyến chính thức, vì làm như vậy sẽ tương trợ việc sinh sản chính thức của bộ truyện.


Những gì mong đợi từ Pokemon Ultimate Journeys?

Team Galactic như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua OLM Incorporated)
Team Galactic như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua OLM Incorporated)

Pokemon Ultimate Journeys sẽ khởi đầu với một đoạn ngắn được tạo ra để quảng cáo một trò chơi dựa bên trên thời cổ xưa. Ash, Goh và Dawn sẽ hợp lực với người tạo ra tất cả Pokemon, Arceus, để tiến công bại những member của Team Galactic một lần nữa. Những kẻ phản diện này sẽ tìm phương pháp để cứu thủ lĩnh của chúng ta, người đã bị lạc trong khoảng ko biến dạng cùng theo với Giratina.

Sau tứ tập này, loạt phim sẽ tiếp tục với cuộc hành trình của Ash và Goh qua tám vùng. Ash sẽ tiếp tục tranh đấu với một vài huấn luyện viên mạnh nhất bên trên trái đất, với mục tiêu lọt được vào vòng chung cuộc của Vòng đăng quang đãng trái đất và đăng quang đãng là huấn luyện viên giỏi nhất trái đất.

Lance và Leon cũng sẽ đưa ra lời kêu gọi (OLM Incorporated)
Lance và Leon cũng sẽ đưa ra lời kêu gọi (OLM Incorporated)

độc nhái rất mang thể mong đợi được thấy nhiều khuôn mặt thân thuộc trong mùa giải sắp tới này, từ những người game thủ sát cánh trong quá khứ của Ash, tới những nhà vô địch uy lực nhất của nhượng quyền thương nghiệp. Nhân vật chính của những bạn sẽ phải tranh đấu khó khăn hơn bao giờ hết để hoàn thành mục tiêu trở thành bậc thầy Pokemon giỏi nhất trái đất.

Pokemon Ultimate Journeys sẽ đưa tới một vài trận chiến hay nhất và căng thẳng nhất nhưng mà chúng ta đã thấy trong nhượng quyền thương nghiệp. Tuy thế, trọng tâm sẽ ko chỉ là tập trung vào Ash, vì mỗi trận chiến của loạt trận Đăng quang đãng trái đất, dẫn tới lớp Masters Eight, được xem là những cuộc chạm trán hoành tá tràng đầy hành động. độc nhái sẽ ko muốn bỏ qua dù chỉ một giây của cuộc so tài khốc liệt này.

Liệu Ash và Goh có đạt được ước mơ của mình?  (Hình ảnh qua OLM Incorporated)
Liệu Ash và Goh mang đạt được ước mơ của tớ? (Hình ảnh qua OLM Incorporated)

Trong lúc đó, Goh sẽ tiếp tục nghiên cứu và hoàn thành thêm nhiều nhiệm vụ để tiếp cận Pokemon huyền thoại Mew. Cậu nhỏ nhắn, người đã phải chạm trán với rất nhiều sinh vật to to và hùng vĩ trong lúc nỗ lực hoàn thành Dự án Mew sẽ phải đương đầu với những đối thủ ngoạn mục hơn, cũng như bắt một vài Pokemon thú vị, thông qua Pokemon Ultimate Journeys.

Nhìn chung, mùa thế hệ nhất này còn mang tiềm năng trở thành một trong những mùa nổi tiếng và được thích thú nhất của nhượng quyền thương nghiệp. độc nhái sẽ thực sự thích thú với những cuộc phiêu lưu, trận chiến, vai khách mời và sự vui nhộn trong mùa giải sắp tới này.


đổi khác vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *