KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nghịch lý to nhất trong Tokyo Revengers xoay quanh tính danh của Takemichi trong Dòng thời kì gốc

Rate this post

Tokyo Revengers Chương 270 sau cuối đã được phát triển, và mang vẻ như nó đã tạo ra rất nhiều sự hoảng sợ cho độc giả. lúc một chuỗi nỗ lực ra mắt những khái niệm như du hành thời kì hoặc nhảy thời kì, những quy tắc chi phối chúng phải được xác định rõ rệt, ngay cả lúc nó ko tuân theo logic của trái đất thực.

song, với việc phát triển chương thế hệ nhất, dòng thời kì gốc được tìm hiểu nơi người nhảy thời kì ban sơ được đề cập, nhưng tính danh của người nhảy thời kì ban sơ vẫn còn đấy là một bí mật.

Dựa bên trên cuộc trò chuyện Shinichiro tình cờ nghe được ở chương 270 của Tokyo Revengers, độc giả lo sợ rằng người nhảy thời kì ban sơ rất mang thể là Takemichi. Điều này còn rất mang thể làm cho mỗi thứ trở thành tồi tệ hơn đối với một khái niệm về thời kì nhảy vọt vốn đã khó hiểu và rất mang thể tạo ra một nghịch lý to.

Hãy cùng tìm hiểu tình hình và xem vì sao Takemichi là kẻ đi trước thời kì ban sơ lại rất mang thể gây ra rất nhiều vấn đề cho tình tiết tổng thể của bộ truyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những nội dung tiết lộ chính từ manga Tokyo Revengers.


Tokyo Revengers: tìm hiểu bước nhảy thời kì và hiểu cách Takemichi rất mang thể gây ra vấn đề cho tình tiết

Ít nhất thì những chương vừa mới đây của bộ truyện là rất quan yếu. Bộ truyện đang tiến sắp hơn tới phần kết của chính nó, với mỗi chương tiết lộ thông tin thế hệ và cơ sở độc giả đang nỗ lực kết nối tất cả những dấu chấm.

song, chúng ta vẫn còn đấy xa điều đó và chương trước đã tiết lộ rằng Shinichiro là kẻ nhảy thời kì khác. Trong dòng thời kì ban sơ, chúng ta thấy rằng Shinichiro đang chăm sóc Mikey, người đã chết trong vài năm do một tai nạn xảy ra lúc anh ấy đang chơi.

Mô tả của cá nhân say rượu về người nhảy thời gian khác trong dòng thời gian gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Mô tả của cá thể say rượu về người nhảy thời kì khác trong dòng thời kì gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Cơ sở độc giả đã biết rằng bộ truyện chỉ mang nhị người rút ngắn thời kì. Trong lúc hồ hết độc giả đều cho rằng Shinichiro kiên cố phải là kẻ nhảy thời kì ban sơ, chương thế hệ nhất ko tồn tại ý nghĩa tương tự. Takemichi sẽ ko phải là kẻ vượt thời kì nếu ko nhờ những nỗ lực của Shinichiro trong công việc đổi khác thực tế.

Nếu chúng ta nhớ lại, Takemichi đã biến đổi thành một người vượt thời kì vì mang yêu cầu uy lực để cứu Hina khỏi chết. Điều này còn mang tức là Takemichi trở thành người đi trước thời kì trong Tokyo RevengersShinichiro cần phải nhảy thời kì và đảm bảo Mikey ko dính líu tới vụ tai nạn làm thịt chết anh ấy.

Kẻ nhảy thời kì cũ / gốc, kẻ nhảy thời kì được cho là nguyên thủy, điều gì sẽ xảy ra nếu một Takemichi cũ hoặc chính Shinichiro, mắc kẹt trong một vòng lặp, quay trở lại quá khứ để cứu Mikey hết lần này tới lần khác, hoặc bị mắc kẹt trong quá khứ như một nghịch lý du hành thời kì trong mạch tiền định của Ethan Hawk. https://t.co/q0pcL65slk

Một kẻ nhảy thời kì ko xác định tồn tại trong dòng thời kì gốc và dựa bên trên mô tả của một người say rượu, độc giả tin rằng đó rất mang thể là Takemichi. Nếu Takemichi là kẻ nhảy thời kì khác trong dòng thời kì gốc, thì điều này sẽ gây ra nhiều vấn đề to cho tình tiết của Tokyo Revengers.

Nó sẽ gây ra nhiều vấn đề vì nó sẽ khởi tạo ra một vòng lặp vô tận đầy khổ đau cho Mikey. Cả Shinichiro và Takemichi sẽ tiếp tục quay ngược thời kì, nhưng kết quả sau cuối sẽ ko đổi khác đối với Mikey trong Tokyo Revengers.

nếu ông già là takemichi, điều đó mang tức là bọn họ đã tạo ra một nghịch lý. bc để takemichi kết thúc ở đó, shin phải nhảy thời kì. và để shin mang thời kì nhảy vọt, anh ta phải gặp Takemichi. hiện tại mỗi thứ phải xảy ra để hoàn thành một vòng lặp. điều đó mang tức là khổ đau vô hạn lặp đi lặp lại

độc giả hy vọng rằng Takemichi ko phải là kẻ nhảy thời kì khác trong dòng thời kì gốc. song, đây rất mang thể là một quyết định chiến lược của Ken Wakui để đảm bảo rằng độc giả được xem xét.

Ngoài ra, càng ngày càng mang ko ít cảm giác mong đợi. độc giả hy vọng rằng ken Wakui sẽ giải quyết tất cả những nghi ngờ đưa ra do Tokyo Revengers cơ sở độc giả vào lúc này.


Hãy theo dõi những phiên bản cập nhật manga và anime khác lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *