KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những kẻ phá hoại One Piece Chương 1061 tỏa sáng bên trên Vegapunk

Rate this post

Một miếng Chương 1061 spoilers đã được tạo ra vào tối thứ Ba, sau rốt (và được cho là) ​​ra mắt với fan hâm mộ về Vegapunk bí mật. Mặc dù ko tồn tại phiên bản tạo ra chính thức nào mang sẵn để xác nhận nhiều điều, nhưng sắp như tất cả những nhà rò rỉ mang uy tín trong loạt phim đều đã xác nhận thông qua những nguồn của bọn họ rằng một người nào đó tự xưng là Vegapunk xuất hiện trong vấn đề.

Phản ứng của fan hâm mộ đối với những điều bị cáo buộc này Một miếng những event của Chương 1061 đã được tích cực bên trên toàn trái đất, với khá nhiều người tụng ca phần ra mắt Vegapunk đã được hy vọng từ lâu vào bộ truyện. song, một trong những người đang tranh luận liệu đây mang thực sự là Vegapunk hay ko và bọn họ hoàn toàn mang thể nhập tầm quan trọng gì trước mắt nếu bọn họ thực sự là nhà khoa học khét tiếng.

Cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích vừa đủ và suy đoán về phần ra mắt của Vegapunk, cũng như thảo luận ngắn gọn về tướng Một miếng Chương 1061 hư hỏng.


Một miếng Chương 1061 chứng kiến ​​băng nón Rơm đổ bộ lên hòn đảo của Vegapunk và gặp chính người đàn bà

Một miếng Phần tiết lộ của Chương 1061 mở đầu bởi sự việc xác định rằng băng nón Rơm đã tới Đảo Egg Head, sân cỏ tương lai của Vegapunk. Một căn cứ thủy quân lục chiến sắp hòn đảo được hiển thị là nơi ở của Punk Hazard, Tashigi và những member của SWORD, bao gồm cả Helmeppo, người muốn mượn mô hình Seraphim Pacifista để cứu Koby.

Sau đó, những kẻ phá hoại chỉ ra rằng Luffy, Jinbe, Chopper và Bonney bởi phương pháp nào đó bị tách khỏi phần còn lại của băng đảng. Với cách nhưng mà Chương 1060 kết thúc, mang vẻ như Jinbe đã nhảy xuống nước sau lúc Luffy, Chopper và Bonney, tất cả đều bay đi trong gió ở phần cuối của tập trước. Spoilers kết thúc bởi phương pháp chỉ định rằng, ở cuối chương, “một cô gái xuất hiện tự xưng là Vegapunk.”

fan hâm mộ đã rất phấn khích lúc nhìn thấy hòn đảo thế hệ và được cho là chính Vegapunk. Phần ra mắt của bọn họ cũng đưa ra câu hỏi về mục tiêu của bọn họ hoàn toàn mang thể là gì trong câu chuyện trước mắt. Mặc dù theo truyền thống, băng nón Rơm hoàn toàn mang thể kết game thủ với Thủy quân lục chiến mặc dù ở phe đối lập với pháp luật, nhưng mỗi thứ hoàn toàn mang thể khác với một quan chức cấp cao như vậy.

Một trong những khía cạnh quan yếu nhất của vấn đề và lời ra mắt của Vegapunk là sự sắp gụi của một căn cứ Thủy quân lục chiến, nơi mang rất nhiều người đều biết băng nón Rơm. Điều này còn hoàn toàn mang thể dẫn tới việc Vegapunk nghe được rất nhiều điều tốt xinh về Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy, dẫn tới việc cô ấy sẵn sàng tương trợ bọn họ tìm kiếm đoạn đường thứ 4 Poneglyph.

Ngoài ra còn tồn tại sự nhấn mạnh về những member SWORD đang ở trong căn cứ, nơi tình cờ đóng quân ngay ko kể hòn đảo của Vegapunk. hoàn toàn mang thể Vegapunk hoàn toàn mang thể là một member hoặc thậm chí là lãnh đạo của SWORD, mang tức là (dựa bên trên những gì đã biết về SWORD) rằng Luffy và Vegapunk thậm chí hoàn toàn mang thể mang cùng lý tưởng.

cũng đều sở hữu kỹ năng đây thực sự ko phải là Vegapunk, và thay vào đó nó là một con cá trích đỏ để tiết lộ sau này về Vegapunk thực sự. Với việc những Seraphim giống nhân loại đã được chứng minh là xuất hiện như thế nào, Vegapunk ko tồn tại gì khó hiểu lúc tự sản xuất một con để mở đầu liên lạc với băng nón Rơm.

youtube-cover

song, những vấn đề trong tương lai ngoài Một miếng Chương 1061 hoàn toàn mang thể sẽ chứng minh rằng Vegapunk thực sự là kẻ đứng trước Luffy và đồng bọn. ngày nay. Trong lúc tác giả bộ truyện và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda được biết tới với việc sử dụng Red Herrings, phần ra mắt nhân vật thường ko phải là lần anh ấy chơi những lá bài như vậy.

Do đó, fan hâm mộ khá tin tưởng rằng cô gái được cho là sẽ xuất hiện ở phần cuối của Một miếng Chương 1061 đúng là Vegapunk. song, lòng trung thành hoàn toàn mang thể mang của cô ấy với SWORD vẫn sẽ được phát huy, mặc dù mang tính chất suy đoán lúc bài viết này viết. Mặc dù ko tồn tại gì là chính thức cho tới lúc phiên bản tạo ra chính thức được tung ra, nhưng fan hâm mộ rất vui mừng vì những kẻ phá hoại bị cáo buộc này.


Hãy bền vững để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để mang thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *