KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ sinh sản, nơi xem, nội dung mong đợi và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Nhóm Star Hat sẽ làm cho gì trong Một miếng tập 1034 để tồn tại trước nhiều mối đe dọa nhưng mà bọn họ phải đương đầu ở Land of Wano? Băng hải tặc thích thú của bạn đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng, với càng ngày càng nhiều quân địch liên tục xuất hiện trước mặt bọn họ. Tệ hơn nữa, đội trưởng của bọn họ vừa rơi khỏi mái nhà của Onigashima, nhịn nhường như đã bị tiến công bại.

Tập tuần trước tập trung vào việc Luffy đương đầu với Kaido bởi tất cả sức mạnh của tôi bên trên nóc lâu đài, bất chấp việc anh ta với mỏi mệt như thế nào. Nó cũng cho biết những người game thủ của anh ấy đang sẵn sàng cho những trận chiến khó khăn nhất trong vòng cung của bọn họ. Một miếng tập 1034, với tiêu đề Luffy, bị tiến công bại! Băng nón Rơm trong Jeopardy?!, sẽ cho biết cách những hero của bạn đương đầu với quân địch mạnh nhất của bọn họ. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với nội dung tiết lộ cho bộ anime One Piece.


Luffy sẽ sống sót như thế nào lúc rơi vào Một miếng tập 1034?

lúc nào tập phim sẽ ra mắt? game thủ hoàn toàn với thể xem nó ở đâu?

Kaido như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kaido như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1034 dự kiến ​​sẽ phát sóng bên trên những Mạng truyền hình Nhật phiên bản vào Chủ nhật tuần này, ngày 25 tháng 9, vào khoảng 11 giờ sáng theo giờ JST. độc kém chất lượng quốc tế sẽ phải đợi một tẹo trước lúc thưởng thức tập phim tại quốc gia tương ứng. bên dưới đây, game thủ sẽ tìm thấy một bảng chứa thời kì nhưng mà tập sẽ được sinh sản, theo múi giờ của game thủ.

 • Giờ ban ngày thăng bình Dương – 7 giờ tối, ngày 24 tháng 9
 • Giờ ban ngày miền trung bộ – 9 giờ tối, ngày 24 tháng 9
 • Giờ ban ngày miền Đông – 10 giờ tối, ngày 24 tháng 9
 • Giờ mùa hè ở Anh – 3 giờ sáng, ngày 25 tháng 9
 • Giờ mùa hè Trung Âu– 4 giờ sáng, ngày 25 tháng 9
 • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 7:30 sáng, ngày 25 tháng 9
 • Giờ Philippine – 10 giờ sáng, ngày 25 tháng 9
 • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 11:30 sáng, ngày 25 tháng 9
 • Tây Ban Nha – 10 giờ sáng CEST, ngày 25 tháng 9
 • Châu Mỹ Latinh – 3 giờ sáng theo giờ PDT, ngày 25 tháng 9

Những độc kém chất lượng muốn thưởng thức Một miếng tập 1034 ngay sau lúc nó với sẵn ở quốc gia của bọn họ hoàn toàn với thể làm như vậy thông qua Crunchyroll. Đây là dịch vụ phát trực tuyến chính thức của bộ phim truyền hình và siêu thị chúng tôi khuyến khích độc kém chất lượng sử dụng nó, vì làm như vậy sẽ tương trợ cho việc sinh sản chính thức của bộ phim truyền hình. bên trên nền tảng này, game thủ cũng đều hoàn toàn với thể tìm thấy tất cả những tập khác của chương trình.


Những gì mong đợi từ Một miếng tập 1034?

youtube-cover

Sau một trận chiến lâu dài và mỏi mệt với Kaido, Luffy sau cuối đã đạt tới giới hạn của tôi. Tên cướp đại dương trẻ tuổi hiện đang ngất xỉu về phía đại dương bên bên dưới Onigashima, ko người nào hoàn toàn với thể cứu anh ta khỏi tình trạng khó khăn. song, thất bại rõ rệt của Luffy trong Một miếng tập 1034 rất hoàn toàn với thể sẽ tạo ra tiền đề cho một trong những khoảnh khắc được thích thú nhất trong bộ truyện tranh được chuyển thể.

Đáng buồn thay, thuyền trưởng nón Rơm ko phải là kẻ duy nhất gặp nguy hiểm, vì đồng minh của anh cũng phải đương đầu với những quân địch vô cùng mạnh mẽ và uy lực. Dù được Big Mom cứu ở tập cuối nhưng Nami và Usopp vẫn phải nỗ lực và mất đi người con gái tóc hồng. Yonko quyết tâm hơn bao giờ hết để dứt sự tồn tại của bọn họ.

Liệu Luffy có trở lại để đánh bại Kaido? (Hình ảnh qua Toei Animation)
Liệu Luffy với trở lại để tiến công bại Kaido? (Hình ảnh qua Toei Animation)

Chopper cũng gặp rất nhiều khó khăn để theo kịp đối thủ của tôi, Queen. bác bỏ sĩ đang dần mỏi mệt, trong lúc android ko tồn tại dấu hiệu mỏi mệt gì. thực rủi ro cho Chopper, hiện tại anh ta cũng phải đương đầu với Perospero, người đã xuất hiện bất thần phía bên trong Live Floor sau trận chiến của anh ta với Wanda và Carrot.


Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối?

Luffy tấn công Kaido (Hình ảnh qua Toei Animation)
Luffy tiến công Kaido (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1033 mở màn với cảnh Sanji đương đầu với tay sai của Kaido trong lúc cõng Zoro bên trên sống lưng. Đầu bếp của nón Rơm đã hồi ức về sự anh phải chăm sóc kiếm sĩ như thế nào. Người con trai tình cờ gặp Izo và Kawamatsu, bọn họ đã cùng anh ta đi phượt. Theo yêu cầu của Zoro, cả nhóm mở màn tới Sàn Trực tiếp.

bên trên mái của lâu đài, Luffy vẫn tiếp tục đương đầu với Kaido, bất chấp việc cậu còn lại ít năng lực bên trên người. lúc đội trưởng nón Rơm đương đầu, Nami đang sẵn sàng đương đầu với Ulti, kẻ đã hèn nhát tiến công Otama vài tập trước. song, sau cuối thì Big Mom thế hệ là kẻ hạ gục người con gái tóc xanh. Một lúc sau, Luffy ngất xỉu và mở màn rơi xuống đại dương.Để với thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *