KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lương Thùy Linh upgrade lông mày để đảm nhận tầm quan trọng giám khảo MW VN

Rate this post

Sở hữu đôi lông mày xinh trẻ trung như mong muốn nhưng chưa tuyệt vời

kể từ lúc đăng quang quẻ hoa khôi trái đất người việt phái nam năm 2019, Lương Thùy Linh nhiều lần gây tuyệt hảo với nhan sắc rạng rỡ dù để mặt mộc. Cô gái sinh vào năm 2000 sở hữu những đường nét thanh tú với đôi mắt to tròn, sống mũi cao, dáng vẻ vẻ mày ngăn nắp và xinh tự nhiên.

Đôi lông mày nguyên phiên bản của Lương Thùy Linh vốn đã với nét xinh riêng, nhưng vẫn hoàn toàn với thể tuyệt vời hơn nếu đuôi lông mày dày hơn một tẹo, tỷ trọng nhì lông mày ko bị lệch (bên ngắn, bên dài).

Chỉ cần biến đổi một tẹo và hoàn thiện ở đôi lông mày giúp vùng chữ T với khối, vẻ xinh thanh tú, tự nhiên của Lương Thùy Linh sẽ được tôn vinh trọn vẹn.

Lương Thùy Linh nâng cấp lông mày để đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 Ảnh 1
Hình ảnh lông mày của hoa khôi Lương Thùy Linh trước và sau lúc tạo sợi FlyBrows

upgrade tuyệt vời đôi lông mày xinh tự nhiên

tham dự Miss World 2022 với tầm quan trọng giám khảo và sát cánh đồng hành cùng những sỹ tử, Lương Thùy Linh phải tham dự nhiều event mang ý nghĩa chất ko giống nhau. Cô phải xem xét kỹ tính chất của event để với cách trang điểm và sẵn sàng hình ảnh yêu thích.

Với những hoạt động thiện nguyện và công việc xã hội, nàng hậu chỉ trang điểm nhẹ nhõm. Nhưng với những event mang ý nghĩa chất trọng thể, Linh cần trang điểm long lanh. Nàng hậu muốn upgrade đôi lông mày xinh tự nhiên một cách tuyệt vời để luôn luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ trong những hoạt động thường ngày nhưng mà hoàn toàn ko bị nhạt nhòa lúc trang điểm đi event to.

là kẻ thích thú phong thái làm xinh nhẹ nhõm, tự nhiên, Lương Thùy Linh muốn tìm một đơn vị thẩm mỹ lông mày thích yêu thích với mình. Phun xăm tự nhiên Chance Kim với kỹ thuật sợi FlyBrows – nơi thai nghén quan niệm về vẻ xinh tự nhiên và tôn vinh nét xinh rất dị vốn với của người đàn bà – là tậu lựa của Lương Thùy Linh trong hành trình tìm lại đấng mày râu. tuyệt vời nhất của tớ.

Dựa bên trên phong thái lịch sự, dịu dàng của nữ giới vương, nghệ sĩ Chance Kim cho rằng việc giữ nguyên 100% lông mày thực của tớ và thêm sợi FlyBrows tự nhiên vào đúng vị trí là cách cực tốt để mang lại vẻ xinh hoàn mỹ. Nghệ nhân đã sử dụng sợi FlyBrows theo sợi lông mày mọc tự nhiên, thêm sợi vào phần đuôi bị khuyết và tậu màu sắc lông mày thế hệ với màu sắc lông mày ban sơ.

Lương Thùy Linh nâng cấp lông mày để đảm nhận vai trò giám khảo Miss World Vietnam 2022 Ảnh 2
Cận cảnh đôi lông mày của nữ giới vương đã được té sung sợi FlyBrows xinh và tự nhiên

bên dưới bàn tay sáng tạo của Artist Chance Kim, phiên phiên bản lông mày tuyệt vời của hoa khôi Lương Thùy Linh đã ra đời. Đó là hàng lông mày với đường cong tự nhiên, rõ nét, nhì đầu lông mày cân đối, hợp lý với những đường nét khác bên trên khuôn mặt Linh. Sợi FlyBrows và sợi lông mày thực đan xen một cách tinh xảo, khó bị bắt gặp ngay cả lúc nhìn cận cảnh.

Vẻ xinh tuyệt vời hơn dựa bên trên những nét tự nhiên vốn với của cô là tậu lựa thích yêu thích với một hoa khôi chuộng phong thái lịch sự, nhẹ nhõm như Lương Thùy Linh. Với phiên phiên bản lông mày xinh tự nhiên tuyệt vời, Linh hoàn toàn với thể tiết kiệm thời kì tô vẽ lông mày mỗi ngày và luôn luôn tự tín, rạng rỡ trong mỗi khoảnh khắc, mỗi event.

Lương Thùy Linh nâng cấp lông mày để đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 Ảnh 3
Hình ảnh hoa khôi Lương Thùy Linh đi event ngay sau lúc tạo dáng vẻ vẻ lông mày FlyBrows

Phong thái tự tín, rạng rỡ ấy kiên cố sẽ hỗ trợ hoa khôi Lương Thùy Linh tỏa sáng bên trên ghế BGK trong tối chung cuộc hoa khôi trái đất người việt phái nam 2022 sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 8 tới đây. Dù đã trao lại vương miện hoa khôi trái đất việt phái nam phái nam cho đàn em nhưng Lương Thùy Linh vẫn được xem là đại diện nhan sắc việt phái nam tiếp tương truyền cảm hứng cho phái xinh trong hành trình trở thành phiên phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

Phun xăm xinh tự nhiên Chance Kim

FlyBrows là technology làm xinh lông mày do Chance Kim Natural Tattoo Spray nghiên cứu và ứng dụng. technology đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ. Chance Kim tin rằng vẻ xinh tự nhiên sẽ hỗ trợ đàn bà tự tín, là chính mình và vững bền theo thời kì. Đó chính là lý do to nhất nhưng mà Chance Kim đã nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời technology làm xinh lông mày FlyBrows với vẻ xinh tự nhiên, sống động như thực!

Xem cụ thể tại:

Fanpage Chance Kim Brows: https://www.facebook.com/chancekimbrows

Trang web:https://chancekim.com/

Hotline: 0866 618 796

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *