KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày sinh sản tập 13 của Call of the Night, xem ở đâu, mong đợi gì và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Tập trước của Cuộc gọi của tối thấy Yamori vẫn đang mắc kẹt trong một tình thế khó xử ko biết mang nên tin tưởng vào ma cà rồng hay ko. Nazuna Nanakusa sau hết đã tiết lộ với Yamori rằng cô ấy đã sống trong vô số nhiều thập kỷ, đây là một trong những tiết lộ to nhưng độc kém chất lượng đã hy vọng kể từ lúc bộ phim truyền hình được công chiếu.

Sự xuất hiện bất thần của Hatsuka Suzushiro trong những khoảnh khắc sau hết của tập phim tuần trước làm cho độc kém chất lượng hoảng loạn. Cuộc gọi của tối chỉ còn một tập nữa là sẽ kéo màn cho phần một, và độc kém chất lượng đang rất hào hứng để tìm hiểu xem điều gì sẽ xảy ra tiếp sau cho Yamori và Nazuna. Tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về tập sắp tới của Cuộc gọi của tối.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa phần tiết lộ cho Call of the Night tập 12.


lúc nào Cuộc gọi của tối tập 13 được sinh sản và xem nó ở đâu?

youtube-cover

Tập 13, được xem là tập sau hết của Cuộc gọi của tối, sẽ được sinh sản vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022, ko tồn tại biến đổi về lịch phát sóng lúc 12 giờ 55 sáng JST, bên trên khối chương trình Noitamina của Fuji TV và những kênh tương ứng khác. Với sự cấp phép của Cuộc gọi của tốiSentai Filmworks đã sinh sản một loạt phim lồng tiếng Anh bên trên tổ chức con OTT của tôi, HiDive.

độc kém chất lượng rất mang thể truy cập HiDive với đăng ký trả phí, từ $ 4,99 một tháng tới $ 47,99 một năm. những member cũng cung ứng người chơi dạng sử dụng thử miễn phí nhị tuần. Ngoài ra, độc kém chất lượng ở khu vực châu Á rất mang thể xem những tập thế hệ nhất của bộ phim truyền hình bên trên kênh YouTube của Muse Asia. Tập 13 sẽ được sinh sản ở những múi giờ ko giống nhau theo lộ trình được liệt kê bên dưới đây:

  • Giờ thăng bình Dương: 10 giờ sáng PDT
  • Giờ trung tâm: 12 giờ tối CDT
  • Giờ miền Đông: một giờ chiều EDT
  • Giờ Anh: 6 giờ chiều BST
  • Giờ Ấn Độ: 10:30 tối IST
  • Giờ âu lục: 7 giờ tối CEST
  • Giờ Úc: 2:30 sáng ACDT
  • Giờ Philippines: một giờ sáng PHT

Điều gì sẽ xảy ra ở tối chung cuộc hoặc tập 13?

Một tập duy nhất trong Call of the Night và lặng đã kết nối với những hình ảnh này. Rất tuyệt lúc mang rất nhiều color sắc được thể hiện chỉ trong tập trước tiên https://t.co/XApgp8Rcwd

Là tập cuối của mùa trước tiên, dự kiến ​​tập sắp tới sẽ tập trung vào nhị nhân vật chính của bộ là Yamori và Nazuna. Nhưng sự xuất hiện đột ngột của Hatsuka Sawashiro làm cho suy đoán khá phức tạp vì nhân vật của cô ấy, cùng theo với một vài nhân vật thế hệ được reviews trong truyện, vẫn chưa được tò mò.

Tập 13 được phỏng đoán sẽ đưa tới một kết thúc ưa thích cho mùa giải bởi phương pháp giải quyết sự phức tạp giữa Nazuna và Yamori. song, thám tử bí mật, Anko Uguisu, đã trở thành trở ngại to nhất cho cuộc sống đời thường về tối của chúng ta.

Mặc dù Nazuna vẫn còn đấy rất khó tin rằng một loài người rất mang thể làm thịt một ma cà rồng, nhưng sự thản nhiên của cô ấy đối với vấn đề này là điều làm cho Yamori phiền lòng, vì anh ấy lo lắng về cuộc sống đời thường của cô ấy. Tập phim sắp tới hy vọng sẽ sở hữu được những nhân vật quan yếu của bộ truyện, cùng theo với Yamori, Nazuna, Hatsuka và Anko.


Tóm tắt ngắn gọn về tập 12

Call of the Night là bộ truyện thế hệ thích thú của tôi từ Mùa hè. Tập phim này đã nói với tôi rất nhiều lúc Ko nỗ lực điều hướng những động lực và cảm xúc phía bên trong của chính mình. “ngày nay tôi đã xác định được nỗi sợ hãi phía bên trong mình, tôi rất mang thể quản lý cảm xúc đó. Nỗi sợ hãi thực sự ko tệ như vậy.” https://t.co/cKo1OCb8nZ

Mặc dù Yamori ko bao giờ từ chối để Nazuna uống máu của tôi, nhưng việc đẩy cô ra khỏi chính mình đã làm cho anh phải giảng giải tất cả những gì mình chứng kiến. Để xả khá, chúng ta đi dạo, nơi người trước kể cụ thể về Anko Uguisu. Tối cùng ngày, Yamori đã theo dõi cùng Mahiru sẽ giúp anh ta giao hoa.

Mahiru tiết lộ với Yamori rằng anh đã biết về thỏa thuận của tôi với ma cà rồng và cầu xin anh hãy ở lại làm người. Yamori, trọn vẹn hoảng loạn trước những lời của Mahiru, đi tới căn hộ của Nazuna và ôm cô ấy thực chặt. Theo yêu cầu của Nazuna, lần trước tiên Yamori cho cô xem phòng của tôi. Nazuna nỗ lực thành thực với Yamori bởi phương pháp nói với anh rằng cuộc sống đời thường của ma cà rồng thực nhàm chán.

Quay lại xem Call of the Night và chúng ta ko thể bỏ qua với những nhân vật này https://t.co/Xsho9BpDaa

lúc gặp Anko, Yamori đã vô cùng sợ hãi trước bao nhiêu thông tin nhưng cô mang được về anh. Người trước tiên tuyên bố rằng cô ấy sẽ ko để người sau trở thành ma cà rồng, và ngay cả lúc anh ta làm vậy, cô ấy sẽ làm cho thịt anh ta cùng theo với những người khác nhưng anh ta đang nỗ lực bảo đảm an toàn.

Anko đã dằn mặt Yamori bởi phương pháp gọi cảnh sát và kém chất lượng làm một cô gái vì sợ hãi trước một cậu gầy xíu lang thang quanh thành phố vào tối khuya. Yamori trốn trong một công viên sắp đó thì đột nhiên, Hatsuka từ đâu tới sắp anh.


Độc kém chất lượng rất mang thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *