KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển, cụ thể phát trực tuyến, những gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Uzaki-chan muốn đi dạo! Kép sẽ sớm mở màn phát sóng vào tháng 10 năm 2022 lúc Uzaki-chan và Sakurai-senpai trở lại màn ảnh của bạn. Anime rom-com sẽ đưa cặp đôi sugoi trở lại, vì Uzaki sẽ chết trong bối cảnh xoá sổ những ngày đại học yên bình của Sakurai với những hoạt động vui nhộn đầy đe dọa của cô ấy.

Phần trước tiên của chương trình được công chiếu vào mùa phim hoạt hình mùa hè năm 2020. Phần thứ nhị được thiết lập cho mùa phim hoạt hình mùa thu năm 2022, với trọng tâm chính là tối Giáng sinh, thể hiện rõ rệt từ là một trong những hình ảnh quan yếu.

“Uzaki-chan muốn đi dạo!” Season 2 được liệt kê với tổng cùng 13 tập. https://t.co/J4E7iomo5e


mỗi thứ cần biết về Uzaki-chan muốn đi dạo! Kép

Ngày phát triển và cụ thể phát trực tuyến

youtube-cover

Uzaki-chan muốn đi dạo! Kép tập một sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày một tháng 10 năm 2022, lúc 9 giờ tối theo giờ JST. Phần thứ nhị sẽ sở hữu được tổng cùng 13 tập, với phần cuối của mùa sẽ được phát triển vào tối Giáng sinh.

Anime sẽ ra mắt những tập bên trên AT-X, sau đó là những mạng truyền hình khác như ABC TV, TOKYO MX, Television Aichi và BS11. Tất cả những mạng khác ngoài AT-X được thiết lập để phát triển những tập phim vào thời khắc sau, và ko song song với thời khắc ra mắt lúc 9 giờ tối theo giờ JST.

Ngoài mạng truyền hình, Uzaki-chan muốn đi dạo! Kép cũng sẽ được phát triển bên trên một trong những trang web phát trực tuyến. Mặc dù những trang web phát trực tuyến vẫn chưa được xác nhận, nhưng rất với thể mong đợi rằng phần thứ nhị, giống như phần trước tiên, cũng sẽ sở hữu được sẵn để phát trực tuyến bên trên Funimation, Crunchyroll, Apple TV, Amazon Prime đoạn Clip và Google Play.


Dàn diễn viên

Tương tự như phần trước tiên của chương trình, Uzaki-chan muốn đi dạo! Kép cũng sẽ được gia công hoạt hình bởi vì Studio ENGI, với dàn diễn viên từ phần một được xác nhận sẽ đóng lại tầm quan trọng của chúng ta trong phần sắp tới.

Ami Asia và Akihiko Asia (Hình ảnh qua ENGI)
Ami Asia và Akihiko Asia (Hình ảnh qua ENGI)

Naomi Ozora sẽ trở lại với vai Hana Uzaki, cùng theo với Kenji Akabane trong vai Shinichi Sakurai. Sau đó, chúng ta với Ayana Taketatsu lồng tiếng cho Ami Asia, cùng theo với Yousuke Akimoto lồng tiếng cho thân phụ cô ấy, Akihiko Asia.

Tomoya Takagi Rei một lần nữa sẽ lồng tiếng cho Itsuhito Sakaki, với Saori Hayami trong vai mẹ của Hana, Uzaki Tsuki. tham dự cùng chúng ta là Hideo Ishikawa trong vai anh trai của Hana, Kiri Uzaki.

Ngoài ra, Shop chúng tôi với một trong những member thế hệ. Seina Kato sẽ lồng tiếng cho em gái của Hana, Uzaki Yanagi, trong lúc Yuko Sanpei sẽ lồng tiếng cho thân phụ cô, Fujio Uzaki.

sau cuối, sau cuối chúng ta cũng sẽ được gặp bố mẹ của Shinichi Sakurai trong mùa giải này, Miki Ito sẽ lồng tiếng cho mẹ của Shinichi, Haruko Sakurai và Tomokazu Sugita sẽ lồng tiếng cho Shirou Sakurai.


Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2

Uzaki-chan muốn đi dạo! Kép sẽ ra mắt cho chúng ta về gia đình của cả Hana-chan và Sakurai-senpai. Bộ anime bám sát những chương manga, bao gồm khoảng 33-34 chương cho 12 tập.

Uzaki-chan (Hình ảnh qua ENGI)
Uzaki-chan (Hình ảnh qua ENGI)

Phần thứ nhị được thiết lập để tập trung nhiều hơn thế nữa vào khía cạnh lãng mạn của câu chuyện, lúc cả nhị mở màn hành động như một cặp đôi hơn, và đồng chí và gia đình xung quanh chúng ta phản ứng với chúng ta theo đó.

chúng ta thậm chí sẽ tiến hành những giải pháp can thiệp để cả nhị nỗ lực và xúc tiến chúng ta tới với nhau sau lúc nhận thấy tình cảm rõ rệt của chúng ta dành riêng cho nhau. Tuy nhưng, cả nhị đều quá hèn nhát lúc đồng ý rằng mối quan hệ của chúng ta ko chỉ với thuần tuý là tình người chơi.

Độc giả manga rất với thể mong đợi manga sẽ hoạt hình lên tới chương 64-65 cho phần 2.


Tóm tắt phần một

Hana Uzaki-chan (Hình ảnh qua ENGI)
Hana Uzaki-chan (Hình ảnh qua ENGI)

lúc Hana Uzaki mở màn năm thứ nhất đại học, cô nhận thấy rằng Shinichi Sakurai, học trò trung học của tớ, đã biến thành một học trò lớp bên trên đơn độc như thế nào. Vì vậy, Uzaki khiến cho cho cô với nghĩa vụ phải đi dạo với Sakurai và xen vào khoảng thời kì ở một mình của anh ấy.

Trong lúc phiên bản thân Sakurai thuở đầu cảm nhận thấy phiền vì những trò hề của cô ấy, anh ấy cũng đã nhượng bộ những trò tai quái của cô ấy, tất cả đều dẫn tới những tình huống vui nhộn lãng mạn giữa nhị nhân vật. Dần dần, sự ăn ý giữa nhị người trở thành rõ rệt tới mức những người xung quanh sẽ hiểu sai mối quan hệ của chúng ta và là gốc rễ để nhị người tới với nhau. Tuy nhưng, cả nhị ko đồng ý mỗi tình cảm giữa chúng ta.

Shinichi Sakurai (Hình ảnh qua ENGI)
Shinichi Sakurai (Hình ảnh qua ENGI)

Uzaki-chan muốn đi dạo! season một tập 12 chứng kiến ​​Shinichi và Hana gặp phải một tình huống kỳ lạ lúc cả nhị đều say xỉn và sau cuối ngủ bên trên cùng một tấm nệm. Trong trùng hợp tồn tại gì xảy ra giữa nhị người, Uzaki nhịn nhường như nhớ rằng Sakurai đã nói từ “yêu” với cô.


Đảm bảo theo dõi thêm những phiên bản cập nhật và tin tức bên trên Uzaki-chan muốn đi dạo! lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *