KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển, đọc ở đâu, xem nội dung gì và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Trước những event đáng ngạc nhiên của số báo trước, độc nhái đang kêu gọi mỗi thông tin nhưng bọn họ hoàn toàn mang thể nhận được về tập phim sắp tới Chainsaw Man Chương 105. Mặc dù ko tồn tại thông tin về spoiler lúc viết bài này, nhưng Shop chúng tôi mang thông tin chính thức về sự việc phát triển chương.

Hơn nữa, tác nhái bộ truyện kiêm họa sĩ minh họa Tatsuki Fujimoto nhịn nhường như đang đi một đoạn đường rất rõ rệt với những vấn đề sắp tới trong Phần 2.

Với việc Denji và Mitaka đã gặp nhau, cũng như việc người cũ tiết lộ mình là Chainsaw Man, trọn vẹn mang tài năng (và hơn nữa là rất hoàn toàn mang thể) rằng Yoru và Chainsaw Man sẽ tái đấu sớm hơn dự kiến.

Cùng theo dõi lúc bài viết này thảo luận về thông tin phát triển hiện mang sẵn cho Chainsaw Man Chương 105, cũng như suy đoán đúng mực những gì hoàn toàn mang thể mang trong siêu thị cho độc nhái.


Chainsaw Man Chương 105 mang tài năng sẽ thấy Yoru comment về tiết lộ của Denji, hoàn toàn mang thể Nayuta ra mắt

Ngày và giờ phát triển, đọc ở đâu

Chúc những người chơi ngủ ngon Nhắc nhở tất cả những người chơi ngay hiện tại, ko tồn tại Chương nào thế hệ về Người con trai cưa sắt trong tuần này, Chương 105 sẽ phát triển vào trong ngày 27 tháng 9. https://t.co/lBBx5xfezL

Trong lúc độc nhái đang hồi hộp kì vọng Chainsaw Man Chương 105 chính thức phát triển, vẫn tồn tại một tẹo thời kì trước lúc chương ra mắt. Ngày phát triển chính thức của ấn người chơi dạng được ấn định vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022, cho hồ hết độc nhái quốc tế. Độc nhái Nhật người chơi dạng và một số trong những độc nhái quốc tế hoàn toàn mang thể nhận được chương sớm vào thứ Tư, ngày 28 tháng 9.

độc nhái hoàn toàn mang thể đọc vấn đề thông qua dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump + của bọn họ. Dịch vụ trước tiên là dịch vụ miễn phí cho phép người đọc truy cập vào ba số trước tiên và thế hệ nhất của một bộ truyện, trong lúc dịch vụ thứ nhị là dịch vụ đăng ký trả phí cho phép người sử dụng truy cập toàn bộ một bộ truyện.

Vấn đề được đặt để phát triển trong những thời kì sau cho những múi giờ tương ứng:

  • Giờ thăng bình Dương: 8 giờ sáng PST (ngày 27 tháng 9)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (ngày 27 tháng 9)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 27 tháng 9)
  • Giờ âu lục: 5 giờ chiều CEST (ngày 27 tháng 9)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 27 tháng 9)
  • Giờ Philippine: 11PM PHT (ngày 27 tháng 9)
  • Giờ chuẩn chỉnh Nhật người chơi dạng: 12AM JST (28 tháng 9)
  • Giờ Úc: 12:30 AM ACST (28 tháng 9)

Điều gì sẽ xảy ra (suy đoán)

RT @CSPerfectShot: Vậy hãy xem. Chương 105 sẽ phát triển vào trong ngày 27 tháng 9 & Chương 106 + Tập trước tiên của Chainsaw Man Anime Phát sóng Vì vậy, tôi đoán còn 2 chương trước lúc Chainsaw Man Anime ra mắt https://t.co/shu2tFBYMX

Với sự tập trung trong những số báo trước nhịn nhường như là về Denji, độc nhái hoàn toàn mang thể thấy sự tập trung vào Asa Mitaka trong Chainsaw Man Chương 105. Với việc Denji tiết lộ mình là nhân vật tiêu biểu cho Mitaka ở cuối tập trước, War Devil Yoru hoàn toàn mang thể sẽ muốn thảo luận cụ thể về tuyên bố này với nửa loài người của cô ấy.

Điều này còn hoàn toàn mang thể dẫn tới việc Mitaka sẵn sàng kết giao người chơi dạng thân với Denji, vì nó sẽ xúc tiến kế hoạch của Yoru cũng như cho bọn họ phương pháp để theo dõi anh ta. Thậm chí mang tài năng Yoru yêu cầu Mitaka hứa hò với anh ta, nhằm mục đích nỗ lực ko chỉ là tiến công bại Chainsaw Man, nhưng còn biến anh ta thành vũ khí của riêng cô.

Dù thế, Chainsaw Man Chương 105 sắp như kiên cố sẽ ko thể hiện hết tình tiết tiềm năng này. Thay vào đó, những gì hoàn toàn mang thể sẽ được hiển thị là cuộc trò chuyện của Yoru với Mitaka, cũng như sau đó mang tài năng quay trở lại mái nhà để tiếp tục trò chuyện với Denji và Hirofumi Yoshida.

Cô ấy thậm chí hoàn toàn mang thể nỗ lực hỏi Denji những câu hỏi khác về sự việc anh ấy là kẻ cưa máy, và Yoru hoàn toàn mang thể đưa ra những câu hỏi đã nói.

youtube-cover

độc nhái thậm chí hoàn toàn mang thể thấy cả 3, cũng như Yuko, tất cả đều được nhận vào Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ vì đã “giết mổ” Dơi quỷ. Theo như những gì độc nhái được biết, công chúng của bộ truyện chỉ được cảnh báo về sự việc Chainsaw Man giết mổ chết ác độc quỷ Gián.

Điều này còn hoàn toàn mang thể ám chỉ tới việc Yoshida, Mitaka, Yuko, và thậm chí mang tài năng là cả Denji nhận công lao vì đã giết mổ Bat Devil, kết quả là được cho vào câu lạc bộ.

Thay vào đó Fujimoto mang nên tìm tập trung vào Denji trong Chainsaw Man Chương 105, nhưng độc nhái hoàn toàn mang thể thấy Nayuta xuất hiện sau cuối trong phần nhị của bộ truyện.

Với hồ hết thời kì của ngày học hoàn toàn mang thể đã trôi qua lúc Denji và Mitaka gặp nhau bên trên mái nhà để ăn trưa, mang tài năng Fujimoto sẽ cho biết một trong những buổi chiều sau giờ học ko bình yên đối với nhân vật chính của tớ.

Điều này còn hoàn toàn mang thể sẽ gợi ý cho độc nhái về yếu tố hoàn cảnh sống ngày nay của anh ấy, cũng như cách anh ấy hoàn toàn mang thể đủ tài năng chăm sóc những con chó già của Nayuta và Makima. Với việc Săn quỷ của anh ta nhịn nhường như là công việc cảnh giác ko được trả công dựa bên trên cuộc hội thoại trước đó, kiên cố mang những câu hỏi đưa ra là cuộc sống thường ngày của anh ta ra sao và anh ta sống như thế nào sau trận chiến với Makima.

youtube-cover

Dù thế, vì anh ấy thường xuyên làm như vậy, Fujimoto hoàn toàn mang thể sẽ tìm ra phương pháp để trọn vẹn phụ lòng mong đợi của người đọc trong Chainsaw Man Chương 105. Rất may, độc nhái hoàn toàn mang thể mong đợi Chainsaw Man Chương 105 để duy trì quality khác lạ của Fujimoto cho tới nay trong bộ truyện.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Chainsaw Man tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *