KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự trở lại của Rover và Black Sperm

Rate this post

Sự kì vọng từ lâu One Punch Man Chương 171 là một vài ngày nữa sẽ được tạo ra. kể từ thời điểm Hiệp hội quái vật arc đã kết thúc cách đây vài tuần, fan hâm mộ của bộ truyện đã rất nô nức kì vọng bất kỳ loại cập nhật nào về bộ truyện thích thú của chúng ta. Sự nhẫn nại của chúng ta sau cuối đã được đền đáp lúc phiên bản quét thô của chương thế hệ sắp ra mắt đã được tạo ra cách đây vài giờ.

Dựa bên trên phiên bản quét, One Punch Man Chương 171 sẽ khắc ghi sự trở lại của Overgrown Rover, lần này ở dạng thu nhỏ đáng yêu và dễ thương. Black Sperm, người sống sót sau cuộc chạm trán sau cuối với Metal Bat, cũng sẽ xuất hiện trong chương sắp tới này. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những tiết lộ được cung ứng cho Shop chúng tôi bởi vì những phiên bản quét thô.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính cho One Punch Man chương 171.


King vẫn đáng sợ hơn bao giờ hết trong One Punch Man chương 171

Ảnh bìa của chương này mô tả Tatsumaki trong y phục punk rock. Esper hoàn toàn với thể được nhìn thấy với mẫu tóc trọn vẹn thế hệ, áo lưới và quần baggy. Bất kể phiên thực chất y phục của cô ấy như thế nào, người đàn bà tóc xanh nhịn nhường như đang thể hiện tài năng tâm linh mạnh mẽ và tự tin của tớ.

One Punch Man Chương 171 mở màn với một nhóm hero hạng A thế hệ tới căn hộ của Saitama để đe dọa anh ta. chúng ta hoàn toàn với thể được nhìn thấy hành động tự tín thái quá và thậm chí giễu cợt người hùng hói. rủi ro cho chúng ta, người mở cửa lại chính là King, người với tài năng làm cho cho những người chơi trẻ rung rinh chỉ bởi một loại nhìn.

Pig God như được thấy trong bộ truyện (Hình ảnh qua Studio Madhouse)
Pig God như được thấy trong bộ truyện (Hình ảnh qua Studio Madhouse)

Chương tiếp tục ở nơi khác, nhìn ra đống đổ nát của nơi từng là Z-City, nơi fan hâm mộ hoàn toàn với thể nhìn thấy Tinh trùng đen ẩn mình trong số những tảng đá. Nhân vật phản diện đang khổ đau vì hero Pig God đang tìm kiếm xung quanh những mảnh vỡ để tìm những member còn sống của Hiệp hội Quái vật. Phía bên trên, một loại trực thăng hoàn toàn với thể được nhìn thấy, với những member của Hiệp hội hero yêu cầu người con trai quay trở lại bệnh viện.

lúc Pig God từ chối tuân theo, một cá thể thế hệ xuất hiện từ phi cơ trực thăng, hero hạng A thứ 35, Air. Người con trai chế nhạo những hero cấp S, nói rằng địa vị và sự kiêu ngạo của chúng ta là nguyên nhân làm cho cho chúng ta thua Garou. Anh ta thử thách Pig God trong một trận chiến, trận chiến bị gián đoạn bởi vì Evil Natural Water đã suy yếu, người đã bắn một dòng nước vào Air, làm thủng cổ anh ta.

Natural Evil Water cũng sẽ xuất hiện trong One Punch Man chương 171 (Hình ảnh qua Shueisha)
Natural Evil Water cũng sẽ xuất hiện trong One Punch Man chương 171 (Hình ảnh qua Shueisha)

Pig God hấp thụ phần còn lại của kẻ thủ vô lương, làm cho cho hắn bị tổn thương nội tạng nghiêm trọng. Dù vậy, hero cấp S yêu cầu những viên chức của Hiệp hội hero trợ giúp Air trước anh ta. Black Sperm sử dụng sự nhầm lẫn được tạo ra để trốn thoát. Kẻ thủ vô lương tin rằng anh ta đáng tin cậy, chỉ thấy Saitama đang tìm kiếm đồ đoàn của tớ trong số những mảnh vỡ của tòa nhà cũ của anh ta.

Black Sperm biết Saitama là kẻ đã tiến công bại Garou và nguyền rủa sự màu đỏ may mắn của tớ vì đã chạm trán với người hùng mạnh nhất. Đột nhiên, Genos nhận thấy đi lại trong những tảng đá sắp đó. Lo sợ rằng quân thù sẽ tiến công chúng ta, người máy đã bắt được sinh vật bí mật, sau cuối trở thành một loại Rover nhỏ, yếu ớt.

Black Sperm tin rằng những hero sắp giết mổ sinh vật nhỏ ốm nhỏ và quyết định bỏ chạy, cảm ơn Rover đã hành động như một hành động tiến công lạc hướng. Dù vậy, Saitama và Genos ko hề làm hại con vật nhỏ, làm cho cho kẻ thủ vô lương bất thần. One Punch Man Phần quét thô của chương 171 kết thúc với việc Tinh trùng đen tiếp cận Saitama để tìm nơi trú ẩn.


Suy đoán

Saitama chiến đấu với Rover (Ảnh qua Shueisha)
Saitama đương đầu với Rover (Ảnh qua Shueisha)

hồ hết fan hâm mộ của loạt phim này đều tin rằng Black Sperm đã chết sau lúc bị Metal Bat xoá sổ trong trận chiến chống lại Hiệp hội Quái vật. Sự xuất hiện của anh ấy là một điều bất thần, mặc dù fan hâm mộ vẫn chưa thể nói liệu đó với phải là một điều dễ chịu hay ko. Kẻ phản diện ko tồn tại bất kỳ sắm lựa nào khác ngoài những việc yêu cầu Saitama cho nơi trú ẩn, tức là anh ta hoàn toàn với thể lật một loại lá thế hệ để nhận được sự trợ giúp của hero.

Dù vậy, Rover được xem là ngôi sao sáng của One Punch Man chương 171 lúc chương ra mắt. Bất kể kích thước, sinh vật này hoạt động giống như thú cưng của Saitama hơn là một con quái vật oai vệ. Saitama rất vui lúc được đoàn viên với chú chó con quái dị của tớ lúc fan hâm mộ nhìn thấy vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương của chính nó.

Vẫn chưa rõ liệu Black Sperm và Rover với trở thành một phần trong Group người chơi càng ngày càng phát triển của Saitama hay ko, nhưng với vẻ như chúng ta sẽ làm cho cho như vậy. Nếu đúng như vậy, fan hâm mộ hoàn toàn với thể mong đợi được thấy nhiều điều hơn nữa từ những cựu phản diện này trong tương lai.


Suy nghĩ sau cuối

Rover và Black Sperm sẽ gia nhập nhóm của Saitama sau One Punch Man chương 171 (Hình ảnh thông qua JC Staff)
Rover và Black Sperm sẽ gia nhập nhóm của Saitama sau One Punch Man chương 171 (Hình ảnh thông qua JC Staff)

Sau trận chiến căng thẳng và kéo dãn, Saitama và Garou tham dự, One Punch Man Chương 171 sẽ cho fan hâm mộ ngơi nghỉ trước lúc vô lương nhân thế hệ được trình làng ở phần sau của bộ truyện. Sự trở lại của Black Sperm và Rover hoàn toàn với thể là thời cơ để bộ truyện tiếp tục xu thế Saitama giúp quân thù của tớ trở thành những cá thể tốt hơn, như tình huống của Garou.

Hiện vẫn chưa rõ liệu với member cấp cao nào của Hiệp hội Quái vật vẫn tồn tại sống hay ko. Dù vậy, sau lúc nhìn thấy ba member cũ vẫn tồn tại thở One Punch Man chương 171, tài năng ko thể khinh thường.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *