KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime Cyberpunk tốt đã khiến cho cho trò chơi trở thành ko giống nhau nổi tiếng bên trên Steam một lần nữa

Rate this post

thực hiếm lúc thấy một bộ anime xúc tiến to tới mức độ phổ thông của trò chơi bên trên Steam, nhưng đó đúng đắn là những thứ đã xảy ra với Edgerunners và Cyberpunk 2077. Số lượng người chơi trong 30 ngày qua đạt đỉnh vào trong ngày hôm qua, với 86.068 người chơi song song, trái ngược với mức cao nhất của tháng 8 là 18.695 người chơi.

Tăng gấp tứ lần những con số đó ko phải là một kỳ tích nhỏ, ko giống nhau là đối với một trò chơi năm 2020. người chơi dạng cập nhật thế hệ cho Cyberpunk 2077 được phát triển vào trong ngày 6 tháng 9 năm 2022. Đây là kẻ chơi dạng vá một.6, còn được gọi là kẻ chơi dạng cập nhật Edgerunners.

một số trong những điều đã được ra mắt ở đây, nhưng điều đáng xem xét nhất là sự xẻ sung một số trong những nội dung liên quan tới anime vào trò chơi.


Nhìn vào cách Cyberpunk anime đã đóng góp góp thêm phần vào sự nổi tiếng của trò chơi bên trên Steam

Các con số đã tăng vọt (Hình ảnh qua Steamcharts)
những con số đã tăng vọt (Hình ảnh qua Steamcharts)

Trước tiên, cần xem xét dữ liệu cứng trước lúc đi sâu vào bộ anime tuyệt vời đã đẩy con số và xem một số trong những nội dung thế hệ từ người chơi dạng cập nhật tháng này. bên dưới đây là tóm tắt về dữ liệu quan yếu để ngoại suy từ Steamcharts:

  • Số người chơi cao nhất trong 30 ngày qua đã đạt được trong 24 giờ trước
  • Đỉnh cao đó là 86.068
  • Trò chơi đã ko đạt được đỉnh cao này kể từ thời điểm tháng một năm 2021, tức là một tháng sau lúc trò chơi được phát triển lần đầu
  • 73.995 người chơi đã chơi vào khoảng 11:30 sáng theo giờ PDT (đây là phần 36 phút trước)

Do đó, thực giản dị và đơn thuần để suy ra rằng trò chơi đã hoạt động trở lại, nhờ cả người chơi dạng cập nhật thế hệ và Cyberpunk vẽ anime ưa chuộng tới nó.


những Cyberpunk phim hoạt hình

Cyberpunk: Edgerunners ra mắt bên trên Netflix vào trong ngày 13 tháng 9 năm 2022, nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Tổng cùng sở hữu mười tập, và khá toàn bộ những cảnh gay cấn, máu mê và những nhân vật đáng nhớ. Nó ko yêu cầu người xem chơi trò chơi phải hiểu trọn vẹn tiền đề, điều này khiến cho cho mọi cá nhân vô cùng hoan nghênh trước lúc tiếp tục trò chơi.

Hoạt ảnh xinh tuyệt vời, cùng theo với dàn nhân vật đáng nhớ, tạo ra thứ gì đó nhưng mà bất kỳ ai ai cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể thích thú, miễn sao bọn họ ổn với những chủ đề dành riêng cho những người trưởng thành và cứng cáp.

một số trong những người ko thích hư hỏng. Tương tự, một số trong những độc giả rất sở hữu thể thích thú trò chơi nhưng vẫn chưa nhìn qua chương trình. Hãy ghi nhớ điều này, những kẻ phá hoại ko được đưa vào đó. Bất kỳ ai thích thú chơi Cyberpunk 2077 bên trên Steam nên thành thực xem anime.


Cập nhật Edgerunners

Mỗi ngày trong tuần này Thành phố tối đã được một triệu người chơi ghé thăm, cả thế hệ và trở lại. liên hệ chúng tôi muốn sử dụng thời cơ này để cảm ơn người chơi đã ở bên liên hệ chúng tôi và chơi trò chơi. Cảm ơn, Chooms! 💛 https://t.co/zqggblztF8

Sẽ ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc một chương trình nổi tiếng sẽ khởi tạo ra rất nhiều sự ưa chuộng cho trò chơi. Số lượng tuyệt đối người chơi thế hệ và người chơi trở lại là đáng sửng sốt. Hơn hết, những con số đã tăng lên mức cao nhất vào trong ngày 20 tháng 9 năm 2022.

Nếu rất sở hữu thể biến đổi nhiều như vậy trong một ngày, ai biết được những người chơi đỉnh cao thế hệ của trò chơi này còn rất sở hữu thể đạt được bao xa? những ghi chú người chơi dạng vá trọn vẹn cho những người chơi dạng cập nhật sắp đây nhất rất sở hữu thể được nhìn thấy trong Tweet sau.

người chơi dạng cập nhật Edgerunners (người chơi dạng vá một.6) hiện đã xuất hiện! ⚡Với người chơi dạng cập nhật này, liên hệ chúng tôi tập trung vào việc mang lại nhiều người chơi dạng sửa lỗi và cải tiến, cũng như thêm nội dung thế hệ lấy cảm hứng từ Edgerunners vào trò chơi – bao gồm những nhiệm vụ, ăn mặc quần áo và vũ khí thế hệ. .co / PVvCjt0WwP

một số trong những biến đổi thế hệ bao gồm:

  • Tiến triển chéo cánh cánh
  • Nội dung kín kẽ ko giống nhau liên quan tới anime Edgerunners
  • một số trong những vũ khí thế hệ
  • Ba hợp đồng trình diễn thế hệ
  • Nhiều người chơi dạng sửa lỗi

những người chơi tò mò được khuyến nghị nên xem những ghi chú trọn vẹn của người chơi dạng vá nếu bọn họ muốn tìm hiểu thêm.


youtube-cover

Một điều thú vị là kẻ chơi rất sở hữu thể thăm lại một số trong những vị trí trình diễn mang ý nghĩa hình tượng trong Cyberpunk 2077. đoạn phim bên trên YouTube ra mắt một số trong những khu vực đáng nhớ đó và nó vẫn chỉ là một phần của người chơi dạng cập nhật thú vị nhưng mà người chơi rất sở hữu thể thưởng thức.

Tựa game phổ thông đã trải qua một chặng đường dài kể từ lúc ra đời, vì vậy thực tuyệt lúc thấy nó được một số trong những tình nhân thích cho tới ngày nay.


Q. người chơi sở hữu chơi Cyberpunk 2077 vào tháng 9 năm 2022 ko?

0 phiếu bầu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *