KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển, nơi xem, cụ thể phát trực tuyến, v.v.

Rate this post

Sự hy vọng sắp kết thúc và độc giả sẽ sở hữu thời cơ thưởng thức My Hero Academia mùa 6 chỉ trong vài ngày nữa. độc giả đã hy vọng phần thế hệ này được phát triển trong ko ít tháng, vì nó sẽ đưa tới một số trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong loạt phim. Deku và những người game thủ của tôi sẽ phải chống chọi khó khăn hơn bao giờ hết nếu muốn tiếp tục sự nghiệp hào hùng của tôi sau mùa giải này.

My Hero Academia sẽ mô tả những event của Chiến tranh phóng thích kì bí arc ra mắt trong manga gốc. Đây được coi là một trong những vòng cung hay nhất trong loạt phim vì những trận chiến tuyệt vời, những tiết lộ lôi cuốn và sự phát triển nhân vật tốt.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự phát triển phần chuyển thể anime thế hệ này và nơi game thủ hoàn toàn sở hữu thể xem nó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những phần tiết lộ cho My Hero Academia mùa 6


Deku và Shigaraki sẽ sớm tái đấu trong My Hero Academia mùa 6

lúc nào tập trước tiên sẽ được phát triển? độc giả hoàn toàn sở hữu thể xem nó ở đâu?

Mọi người đã sẵn sàng chiến đấu trong cuộc chiến này (Ảnh qua Studio Bones)
mỗi cá nhân đã sẵn sàng chống chọi trong trận chiến này (Ảnh qua Studio Bones)

Tập trước tiên của My Hero Academia mùa 6 sẽ được phát triển vào thứ Bảy sắp tới, ngày một tháng 10, vào khoảng 5:30 chiều JST bên trên Mạng truyền hình Nhật phiên bản. độc giả quốc tế sẽ phải đợi lâu hơn một tẹo để thưởng thức tập phim, vì nó sẽ ra mắt muộn hơn một tẹo đối với ở Nhật phiên bản. Bên bên dưới, game thủ hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy bảng chứa thời kì phát triển tập, theo múi giờ của game thủ.

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương – 2:30 sáng, ngày một tháng 10
  • Giờ ban ngày miền trung bộ – 4:30 sáng, ngày một tháng 10
  • Giờ ban ngày miền Đông – 5:30 sáng, ngày một tháng 10
  • Giờ mùa hè ở Anh – 10:30 sáng, ngày một tháng 10
  • Giờ mùa hè Trung Âu – 11:30 sáng, ngày một tháng 10
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 3:00 chiều, ngày một tháng 10
  • Giờ Philippine – 5:30 chiều, ngày một tháng 10
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 7:00 tối, ngày một tháng 10

độc giả của nhượng quyền thương nghiệp muốn thưởng thức tập trước tiên của My Hero Academia mùa 6 ngay sau lúc nó được phát triển hoàn toàn sở hữu thể làm như vậy thông qua Crunchyroll. Đây được xem là dịch vụ phát trực tuyến chính thức duy nhất của loạt phim và Shop chúng tôi khuyến khích độc giả sử dụng dịch vụ này. bên trên nền tảng này, game thủ cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy tất cả những phần trước của chương trình trong tình huống game thủ muốn thưởng thức chúng một lần nữa hoặc cần nhắc thời gian nhanh về những gì đã xảy ra.


Thông tin cụ thể về luồng cho My Hero Academia Mùa 6

Aizawa sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến này (Ảnh qua Studio Bones)
Aizawa sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong trận chiến này (Ảnh qua Studio Bones)

mở đầu từ thứ Bảy này, My Hero Academia mùa 6 sẽ phát triển một tập thế hệ mỗi tuần theo thời kì được liệt kê ở bên trên. Tất cả những tập này sẽ chỉ sở hữu sẵn cho độc giả quốc tế thông qua Crunchyroll. Điều này còn sở hữu tức thị game thủ vẫn sở hữu một vài ngày để truy cập dịch vụ phát trực tuyến này nếu game thủ muốn tận thưởng mùa giải lúc nó đang được phát triển.

Mùa sắp tới của anime chuyển thể từ manga của Horikoshi sẽ được phân thành nhì đợt và được phát sóng liên tục. My Hero Academia mùa 6 sẽ mở đầu vào tháng 10 năm 2022 và sẽ phát sóng tập sau cuối vào tháng 3 năm 2023.


Những gì mong đợi từ My Hero Academia mùa 6?

Endeavour đã sẵn sàng để chứng minh lý do tại sao anh ấy là Anh hùng số một (Ảnh qua Studio Bones)
Endeavour đã sẵn sàng để chứng minh lý do vì sao anh ấy là nhân vật số một (Ảnh qua Studio Bones)

Mặt trận phóng thích kì bí đã được xây dựng, với Shigaraki nhập tầm quan trọng là thủ lĩnh sau cuối của bọn họ. Kẻ phản diện trẻ tuổi đang sẵn sàng để sở hữu được Quirk mạnh mẽ và tự tin nhất mỗi thời đại, Tất cả cho một. sở hữu vẻ như đây là thời khắc tuyệt vời để trở thành một nhân vật phản diện, vì bọn họ đang sẵn sàng một cuộc tiến công toàn lực chống lại Hiệp hội nhân vật.

My Hero Academia mùa 6 được xem là mùa đen tối và căng thẳng nhất tính tới thời khắc ngày nay. Arc Paranormal Liberation War sở hữu một số trong những khoảnh khắc và trận chiến tuyệt vời và mang ý nghĩa hình tượng, nhưng nó cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu tương đối nhiều cảnh đáng sửng sốt và đau lòng nhất trong manga. Nếu anime chuyển thể vẫn đúng với nguồn gốc của chính nó, độc giả hoàn toàn sở hữu thể mong đợi mùa giải sẽ kết thúc ngay lúc nó mở đầu.

Deku như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Bones)
Deku như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Bones)

song, độc giả cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể mong đợi để xem một số trong những phát triển đáng sửng sốt cho một số trong những nhân vật thích thú của bọn họ. Những cá thể như Tokoyami và Denki, những người đã ko được sử dụng nhiều trong quá khứ, hoàn toàn sở hữu thể sẽ làm cho cho độc giả ngạc nhiên trong My Hero Academia mùa 6. Và, như dự đoán, Deku và Bakugo được xem là trung tâm của tất cả, dẫn đầu trận chiến chống lại Shigaraki và Quirk thế hệ và đáng sợ của hắn.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *