KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ sinh sản, nơi xem, nội dung mong đợi và ko ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

kín đã được tiết lộ và Kawaki sẽ phải ứng phó với hậu quả của hành động của tớ trong Boruto tập 269. Kae giờ đã biết rằng sở hữu kẻ nào đó ngoài kia đang thủ đoạn giết mổ cô. Trong lúc đó, Kawaki khổ đau ko chỉ là vì suýt thất bại trong nhiệm vụ nhưng còn vì làm thất vọng một cô gái coi anh như hình mẫu.

Trong tập tuần trước, Kae đã bị tiến công liên tục vì một sát thủ bí mật do bộ trưởng của quốc gia cô gửi tới. Kawaki đã nỗ lực khôn cùng để ngăn chặn kẻ sát nhân nhưng sau cuối lại gây ra nhiều rối rắm hơn cho cậu nhỏ nhắn và công chúa. Boruto tập 269, sở hữu tiêu đề Bóng tối lén lút, sẽ tiếp tục đi theo Kae ngày nay nhưng Kawaki sẽ ko ở đó để đảm bảo cô ấy. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về game thủ dạng sinh sản.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại cho loạt phim hoạt hình Boruto.


Liệu Kawaki sở hữu bỏ qua mệnh lệnh của Naruto và cứu Kae trong Boruto tập 269?

lúc nào tập phim sẽ được sinh sản? fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể xem nó ở đâu?

youtube-cover

Boruto tập 269 dự kiến ​​sẽ được phát sóng bên trên những mạng truyền hình Nhật game thủ dạng vào Chủ nhật tuần này, ngày 2 tháng 10, vào khoảng 5:30 chiều JST. Sau một thời kì kì vọng, fan hâm mộ quốc tế sẽ sở hữu được thể thưởng thức tập phim vì nó sẽ được sinh sản song song cho những nước còn lại bên trên trái đất. bên dưới đây, game thủ sẽ tìm thấy một bảng chứa thời kì nhưng tập sẽ được sinh sản, theo múi giờ của game thủ.

  • Giờ ban ngày yên bình Dương – 2:00 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 4:00 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ ban ngày miền Đông – 5:00 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ mùa hè ở Anh – 10:00 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 11:00 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 2:30 chiều, ngày 2 tháng 10
  • Giờ Philippine – 5:00 chiều, ngày 2 tháng 10
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 6:30 chiều, ngày 2 tháng 10

Những fan hâm mộ muốn thưởng thức Boruto tập 269 ngay lúc nó ra mắt hoàn toàn sở hữu thể làm như vậy thông qua Crunchyroll, Funimation, VRV và Hulu. Đây là những dịch vụ phát trực tuyến chính thức duy nhất của loạt phim và siêu thị chúng tôi khuyến khích fan hâm mộ sử dụng chúng. bên trên những nền tảng này, game thủ hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy tất cả những tập trước của loạt phần tiếp theo sau này trong tình huống game thủ cần lời nhắc về những gì đang xảy ra vào lúc này.


fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi điều gì từ Boruto tập 269?

Kawaki có thể cứu Kae khỏi tay sát thủ trong Boruto tập 269 không?  (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Kawaki hoàn toàn sở hữu thể cứu Kae khỏi tay sát thủ trong Boruto tập 269 ko? (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Để Kae hoàn toàn sở hữu thể tận thưởng lễ hội hàng năm của Học viện nhưng ko phải lo lắng gì, Kawaki quyết định ko thông tin cho Naruto về sự tên sát thủ đang cáo buộc công chúa. Đây là một sai trái to của Uzumaki tóc đen, người ngày nay cần phải đương đầu với hậu quả của hành động của tớ. Naruto quyết định loại cậu nhỏ nhắn khỏi nhiệm vụ, ngăn Kawaki nhìn thấy Kae và giảng giải về game thủ dạng thân.

Anh ta ko tồn tại cách nào để xin lỗi công chúa vì đã lừa dối cô và ko thể làm bất kỳ điều gì để ngăn chặn tên sát thủ đi theo cô. Dựa bên trên những gì chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy trong game thủ dạng xem trước cho tập sắp tới này, nhân vật đeo mặt nạ sẽ nhân thời cơ này để tiến công Kae tại nhà riêng của cô ấy. song, sở hữu tài năng Kawaki sẽ tới để cứu cô ấy vào giây sau cuối.

Hana có thể được tiết lộ là sát thủ trong Boruto tập 269 (Ảnh qua Studio Pierrot)
Hana hoàn toàn sở hữu thể được tiết lộ là sát thủ trong Boruto tập 269 (Ảnh qua Studio Pierrot)

Cậu nhỏ nhắn được biết tới với mức độ thường xuyên bẻ cong hoặc trọn vẹn phá vỡ những quy tắc lúc thuận tiện. Kae đã biến thành một người thực sự ko giống nhau đối với anh, điều này còn hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho anh ko nghe lời Naruto và đi giải cứu cô gái. Đây được xem là điều hợp lý nhất đối với cậu nhỏ nhắn, vì cậu là kẻ duy nhất sở hữu kinh nghiệm về chiến thuật của sát thủ.

sau cuối, Boruto tập 269 hoàn toàn sở hữu thể sẽ cung ứng cho fan hâm mộ thêm manh mối về tính danh của những người hoàn toàn sở hữu thể đứng sau loại mặt nạ. fan hâm mộ đang đưa ra kém chất lượng thuyết rằng đó hoàn toàn sở hữu thể là Hana, giáo viên Học viện của Kawaki. Người con gái tóc đen đã sở hữu những hành động đáng ngờ trong nhị tập sắp đây, khiến cho cho fan hâm mộ tin rằng bởi phương pháp nào đó cô sở hữu liên quan tới vụ sát hại.


Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối?

Sát thủ được thấy trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Sát thủ được thấy trong Boruto tập 268 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Boruto tập 268 mở màn với cảnh Kawaki và những game thủ cùng lớp sẵn sàng cho lễ hội trường của Học viện. Boruto, Sarada và đồng minh của bọn họ đang tận thưởng những điều lôi cuốn của event trong lúc cả lớp sẵn sàng cho vở kịch của bọn họ. Một lúc trước lúc buổi trình diễn mở màn, một vụ nổ đã làm rung rinh Học viện, cảnh báo Kawaki về một mối đe dọa hoàn toàn sở hữu thể xảy ra.

Trong một nỗ lực để sở hữu được Kae một mình, tên sát thủ đã đe dọa cho nổ tung ngôi trường, buộc mỗi Shinobi xuất hiện phải tìm kiếm những quả bom. Nhân vật đeo mặt nạ nhân thời cơ và nỗ lực giết mổ Kae, nhưng bị chặn lại vì Himawari và Kawaki. Tập phim kết thúc với việc Hana được đưa tới bệnh viện sau lúc bị thương trong trận chiến và Kae hỏi Kawaki rằng liệu anh sở hữu được giao nhiệm vụ đảm bảo cô ấy ko.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *