KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách hoạt động của Chuỗi đen Deku, giảng giải

Rate this post

Deku sắp thể hiện một động thái thực sự tuyệt vời trong My Hero Academia Chương 368.

Với tài năng sử dụng nhiều Quirks, anh ta hoàn toàn mang thể xâu chuỗi một vài combo mạnh mẽ và uy lực với nhau. Deku sẽ ko tồn tại tậu lựa nào khác ngoài những việc phụ thuộc sức mạnh và véc tơ vận tốc tức thời của tôi cho trận chiến sau cuối. Tại thời khắc này trong My Hero Academia Chương 368, lực lượng cùn là tất cả những gì hoàn toàn mang thể sử dụng để chống lại AFO / Shigaraki.

một số trong những độc kém chất lượng đã nói về siêu động thái thế hệ nhất của anh ấy. Chuỗi đen chỉ được hiển thị ngắn gọn trong My Hero Academia Chương 368, nhưng nó hoàn toàn mang thể sẽ được sử dụng nhiều trong trận chiến sau cuối. Với ý tưởng, người đọc cần hiểu vừa đủ điều gì làm cho cho Black Chain trở thành một kỹ thuật cực tốt như vậy.

Lưu ý: Bài viết này còn mang những nội dung tiết lộ từ manga My Hero Academia và phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


bên dưới đây là giảng giải ngắn gọn về cách hoạt động của Black Chain trong My Hero Academia Chap 368

Anh ấy phối hợp roi đen với Fa Jin

TomurAFO tiến công Deku bởi SMASH và mặt đất xung quanh chúng ta bị phá hủy, nhưng Deku nhường như ko bị liên quan. Anh ta nói rằng anh ta sẽ ko để mỗi thứ ra mắt theo cách AFO muốn và trói một cánh tay của anh ta bởi sự phối hợp của Fa Jin và Black Whip, nhưng anh ta gọi là Xích đen! # MHA368

Vào đầu của My Hero Academia Chương 368, AFO / Shigaraki nỗ lực đập Deku xuống đất, chỉ để sau này nổi lên nhưng ko bị tổn thương. Người nhân vật sau đó phản vô tư một siêu chiêu thức được gọi là Black Chain.

Đó là một phiên phiên bản mạnh mẽ và uy lực hơn của Blackwhip Quirk. Sự ko giống nhau chính là nó được cung ứng bởi vì Fa Jin. Vì anh ta tích trữ rất nhiều động năng, những đòn tiến công của Deku mang ko ít sức mạnh và véc tơ vận tốc tức thời hơn. Black Chain hoàn toàn mang thể ném mục tiêu của anh ta qua một khoảng cách rất xa hoặc kìm hãm chúng tại chỗ.

Trong những event của My Hero Academia Chương 368, Deku sử dụng những tua năng lực để tóm lấy AFO / Shigaraki bởi cánh tay. Anh đã hoàn toàn mang thể nhanh chóng chóng ném anh ta xung quanh, nhưng kẻ thủ hung bạo đã trốn thoát. vẫn còn đấy phải xem Deku sẽ sử dụng Chuỗi đen như thế nào trong tương lai.


Chuỗi đen là một kỹ thuật rất mạnh

#MHASpoilers Fa Jin và Transmission (thứ 2 của quirk) làm việc thực sự tốt với nhau? loại thứ 2 giúp thứ 3 bởi phương pháp tăng véc tơ vận tốc tức thời của anh ta, điều này sẽ làm cho cho những đòn tiến công của anh ta mạnh hơn nhiều. thực tuyệt vời! 🤩✨

Roi đen đã là chiêu thức linh động nhất của Deku trong kho vũ khí của tôi. Anh ta ko chỉ mang hoàn toàn mang thể khống chế mục tiêu của tôi nhưng còn tồn tại thể gia cố toàn bộ thân thể của tôi. Điều này cho phép anh ta sử dụng OFA Quirk ở mức 100% nhưng ko gây tổn hại cho phiên bản thân. Fa Jin chỉ làm cho nó tốt hơn vì anh ấy hoàn toàn mang thể tích trữ năng lực để sử dụng sau này.

Sử dụng sức mạnh phối hợp của roi đen và Fa Jin, Deku hoàn toàn mang thể kiềm chế AFO / Shigaraki trong một thời kì ngắn. Kẻ phản diện thẳng thắn phán xét rằng đó là một phiên phiên bản mạnh mẽ và uy lực hơn của những kỹ thuật trước đây của hắn.

Về mặt lý thuyết, nó thậm chí còn tồn tại thể trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn với Câu hỏi của người sử dụng OFA thứ nhì. Dựa bên trên những kẻ phá hoại cho My Hero Academia Chương 368, Deku nhường như hoàn toàn mang thể biến đổi véc tơ vận tốc tức thời của bất kỳ thứ gì anh ta chạm vào. Anh ta hoàn toàn mang thể sử dụng nó phối ưng ý với Black Chain để phối hợp tàn phá.


Deku nhanh chóng chóng giữ AFO / Shigaraki tại chỗ

# MHA368 #MHASpoilersDeku chính thức ko tồn tại tậu lựa nào khác ngoài lực lượng cùn, trừ lúc cú quẩy của người sử dụng thứ nhì mang tác dụng phụ hoặc những đòn phối hợp kỳ quặc hoàn toàn mang thể đạt được nó. Chuỗi đen rất ngầu. Tự hỏi liệu thứ đó hoàn toàn mang thể trở thành sắc nét ko

Mặc dù đòn tiến công Chuỗi đen ko đủ để giữ AFO / Shigaraki, nhưng nó xứng đáng được ghi nhận trong My Hero Academia Chương 368. Kẻ phản diện quái dị chỉ trở thành mạnh hơn về thể chất với những đột biến bên trên thân thể của hắn. Anh ấy đã hoàn toàn mang thể tự mình tiến công bại một số trong những Pro Heroes mạnh nhất.

Deku rõ rệt tin tưởng vào sức mạnh của tôi nếu anh ấy sẽ tự mình đối đầu với AFO / Shigaraki. Người nhân vật chỉ mang năm phút để tiến công bại kẻ phản diện, nếu ko thì toàn bộ trái đất sẽ bị diệt vong.

Black Chain mang rất nhiều tiềm năng phối hợp hoàn toàn mang thể sẽ được hiển thị sau chương này. Deku sẽ cần phải rút ra tất cả những điểm giới hạn nếu anh ta muốn giành thắng lợi trong trận chiến này. Anh ấy mang trong mình một gánh nặng lúc bước vào trận chiến sau cuối này.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *