KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ sinh sản, nơi xem, nội dung mong đợi và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Boruto tập 267 chỉ còn vài ngày nữa sẽ được sinh sản và sẽ mang theo một chuyến du hành đầy hoài niệm về miền ký ức cho Naruto fan hâm mộ. Sau tập căng thẳng của tuần trước, chương trình đã quyết định đưa tới cho fan hâm mộ một chuyến phiêu lưu vui vẻ và sảng khoái. Dù thế, ko người nào biết điều gì hoặc ai rất sở hữu thể đang ẩn mình trong bóng tối của Học viện.

Tập cuối tập trung vào việc Himawari thể hiện tài năng chống chọi của tôi sau lúc Osuka và cô ấy bị bắt cóc bởi vì một ninja rouge. Tập của tuần này, sở hữu tiêu đề Kawaki’s Cover Blown ?!sẽ cho fan hâm mộ thấy những người chơi cùng lớp của Kawaki sẵn sàng như thế nào cho một vở kịch học đường xoay quanh những event của Naruto loạt. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Boruto tập 267 sinh sản.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại cho loạt phim hoạt hình Boruto.


Himawari sẽ nhập vai Minato trong vở kịch của Học viện lúc Boruto tập 267 sinh sản

lúc nào tập phim sẽ được sinh sản? người chơi rất sở hữu thể xem nó ở đâu?

youtube-cover

Boruto tập 267 dự kiến ​​sẽ phát sóng bên trên những mạng truyền hình Nhật người chơi dạng vào Chủ Nhật tuần này, ngày 18 tháng 9 năm 2022, vào khoảng 5h30 chiều JST. Tập phim sẽ được tung lên mạng để fan hâm mộ thưởng thức ngay sau đó. Bên bên dưới, người chơi sẽ tìm thấy một bảng chứa thời kì sinh sản tập bên trên quốc tế, theo múi giờ người chơi đang sống.

  • Giờ ban ngày thanh bình Dương – 2 giờ sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền trung bộ – 4 giờ sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông – 5 giờ sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ mùa hè ở Anh – 10 giờ sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu – 11 giờ sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 2:30 chiều, ngày 18 tháng 9
  • Giờ Philippines – 5 giờ chiều, ngày 18 tháng 9
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 18:30, ngày 18 tháng 9

Như thường lệ, Boruto tập 267 sẽ sở hữu được sẵn cho fan hâm mộ nhìn qua Crunchyroll, Funimation, Hulu và VRV. Đây là những dịch vụ phát trực tuyến chính thức của nhượng quyền thương nghiệp và Shop chúng tôi khuyến khích fan hâm mộ sử dụng chúng, vì làm như vậy sẽ tương trợ cho việc sinh sản chính thức. Nếu người chơi muốn xem tất cả những cuộc phiêu lưu trước đây nhưng mà Boruto và bởi hữu của anh ấy đã trải qua, người chơi rất sở hữu thể xem tất cả những tập khác bên trên cùng những nền tảng này.


người chơi rất sở hữu thể mong đợi điều gì từ Boruto tập 267?

Sai lầm của Kawaki có thể hủy hoại tình bạn của anh ấy với Kae (Ảnh qua Studio Pierrot)
sai trái của Kawaki rất sở hữu thể xoá sổ tình người chơi của anh ấy với Kae (Ảnh qua Studio Pierrot)

Tập tuần này hứa hứa được xem là một lời tri ân yêu thương dành riêng cho những Naruto loạt. Chúng ta rất sở hữu thể thấy Himawari và những người người chơi của cô ấy hóa trang thành một vài nhân vật nổi trội nhất trong bộ truyện gốc, như Minato, Sanin, và những người được triệu hồi của bọn họ. Những đứa trẻ rất sở hữu thể sẽ tham dự vào một vở kịch của trường về một event lịch sử trong lịch sử Shinobi.

Do sự bất cẩn của Kawaki, tính danh của anh ấy là vệ sĩ kín mít cho Kae rất sở hữu thể bị bắt gặp trong Boruto tập 267. Điều này sẽ liên quan nghiêm trọng tới mối quan hệ của anh ấy với công chúa, vì cô ấy sẽ mở đầu tin rằng Kawaki chỉ trở thành người chơi của cô ấy do nhiệm vụ của anh ấy.

Liệu Himawari có giải cứu anh trai cô một lần nữa?  (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Liệu Himawari sở hữu giải cứu anh trai cô một lần nữa? (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

fan hâm mộ cũng cần nhớ rằng nhân vật phản diện chính của arc đã được reviews trong tập cuối. Điều này còn sở hữu tức thị anh ấy rất sở hữu thể sẽ trở lại trong Boruto tập 267, rất sở hữu thể nỗ lực thịt Kae trong vở kịch ở trường. Chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc tập phim được sinh sản để tìm hiểu xem Kae sở hữu gặp nguy hiểm gì trong tuần này hay ko.


Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối?

Boruto tập 266 mở đầu với việc Himawari và Osuka bị bắt cóc bởi vì một nhóm tội phạm muốn tống tiền mẹ của cô gái tóc hồng. Kawaki, người biết rằng sở hữu điều gì đó tồi tệ đang xảy ra, đã nhờ Kae tương trợ để tìm ra chuyện gì đã xảy ra với em gái mình. lúc anh trai của cô tìm kiếm cô, Himawari nỗ lực thoát khỏi những kẻ bắt giữ cô bởi phương pháp sử dụng những kỹ năng nhưng mà cô sở hữu được trong Học viện.

Đáng buồn thay, cô gái vẫn chưa đủ mạnh để tiến công bại đối thủ và chỉ còn vài giây nữa là bị thịt. màu đỏ may mắn thay, Kawaki đã tới đúng lúc để cứu cô em gái nhỏ của tôi và Osuka. lúc những nhân vật của bạn ăn mừng một kết thúc sở hữu hậu, một nhân vật đáng ngại nhưng mà dường như ko tồn tại bất kỳ học trò nào quan sát bọn họ từ xa.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *