KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ sinh sản, nơi xem, nội dung mong đợi và ko giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Trận chiến sau cuối của Chisato và Majima sẽ sớm xảy ra lúc Lycoris Recoil tập 13 được sinh sản vào vào cuối tuần này. bộ phim truyền hình sau cuối đã đi tới tối chung cuộc mùa trước tiên, hứa hứa sẽ làm cho say lòng tất cả fan hâm mộ. Đây được xem là lần sau cuối những phái xinh hero của bạn đương đầu với Majima trừ lúc mùa thứ nhị của chương trình được công bố trong những tuần tới.

Tập tuần trước tập trung vào việc Takina và Chisato hợp lực một lần nữa để tiến công bại Majima và cứu Lycoris khỏi bị thịt. Lycoris Recoil tập 13 sẽ đưa tới cho fan hâm mộ trận chiến sau cuối giữa Chisato và Majima phía bên trong tháp radio thế hệ của Tokyo. Nó cũng sẽ tiết lộ những gì sẽ xảy ra với trái tim của phái xinh hero tóc vàng của bạn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự sinh sản tập này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu nội dung tiết lộ cho loạt phim hoạt hình Lycoris Recoil.


Takina sẽ quay lại giúp Chisato như thế nào Lycoris Recoil tập 13?

lúc nào tập phim sẽ ra mắt? người chơi rất sở hữu thể xem nó ở đâu?

Chisato và Takina được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato và Takina được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 13 dự kiến ​​sinh sản vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9, lúc khoảng 11:30 tối theo giờ JST bên trên Mạng truyền hình Nhật phiên bản. fan hâm mộ quốc tế sẽ phải đợi một thời kì trước lúc tập phim sở hữu sẵn tại những quốc gia tương ứng. bên dưới đây, người chơi sẽ tìm thấy một bảng chứa thời kì nhưng mà tập sẽ được sinh sản, theo múi giờ của người chơi.

  • Giờ ban ngày yên bình Dương – 9:00 sáng, ngày 24 tháng 9
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 11:00 sáng, ngày 24 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông – 12:00 sáng, ngày 24 tháng 9
  • Giờ mùa hè ở Anh – 5:00 chiều, ngày 24 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 6:00 chiều, ngày 24 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 9:30 tối, ngày 24 tháng 9
  • Giờ Philippines – 12:00 sáng, ngày 24 tháng 9
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 2:00 sáng, ngày 24 tháng 9

Tập phim sẽ sở hữu được sẵn để phát trực tuyến qua Crunchyroll, nền tảng chính thức duy nhất của loạt phim. fan hâm mộ được khuyến khích sử dụng nó, tương trợ trực tiếp cho việc sinh sản chính thức của chương trình. Nếu người chơi muốn tìm hiểu về những event dẫn tới Lycoris Recoil tập 13, người chơi rất sở hữu thể làm như vậy thông qua dịch vụ phát trực tuyến nói bên trên, vì nó chứa tất cả những tập trước của bộ.


fan hâm mộ rất sở hữu thể mong đợi điều gì từ Lycoris Recoil tập 13?

Liệu Chisato có sống sót sau Lycoris Recoil tập 13 không?  (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Liệu Chisato sở hữu sống sót sau Lycoris Recoil tập 13 ko? (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Tập tuần trước đã kết thúc trong một trong những tình huống gây căng thẳng nhất nhưng mà bộ truyện đã mang lại cho fan hâm mộ kể từ lúc khởi đầu. Sau lúc Takina và Chisato tiến công bại Majima trong tháp radio cũ, fan hâm mộ tin rằng người con trai tóc xanh sẽ ko còn là mối đe dọa đối với những phái xinh hero của bạn. Đáng buồn thay, Majima ko bao giờ ở lại lâu, điều đó đã được chứng minh bởi sự xuất hiện bất thần của anh ta ở cuối tập 12.

Kẻ khủng bố và Chisato đang ở một mình phía bên trong tháp radio thế hệ, ko một ai rất sở hữu thể can thiệp vào trận chiến của chúng ta. ko nghi ngờ gì nữa, Takina sẽ nỗ lực tìm cách trở lại bên cô người chơi tóc vàng của tôi, mặc dù fan hâm mộ ko biết cô ấy sẽ thực hiện điều này như thế nào. Dù thế, chúng ta cũng phải xem xét rằng Majima rất sở hữu thể ko còn nỗ lực kết liễu Chisato trong Lycoris Recoil tập 13.

Majima và Chisato chiến đấu (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Majima và Chisato đương đầu (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Trong lần đối đầu sau cuối, tên khủng bố rất sở hữu thể thịt Chisato bất kỳ lúc nào, vì cô ấy trọn vẹn ko tồn tại kĩ năng tự vệ nếu ko tồn tại ánh sáng. Trong những tập trước, cả nhị đã cư xử như những người người chơi cũ, gắn bó với nhau qua những bộ phim truyền hình và thân phận của chúng ta như những đứa trẻ của Alan. Mặc dù chúng ta rất sở hữu thể sẽ kết thúc đương đầu, nhưng rất sở hữu kĩ năng Majima ko muốn thịt cô gái nữa.


Điều gì đã xảy ra trong tập 12?

Chisato, Takina và Kurumi trong một chiếc trực thăng (Ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato, Takina và Kurumi trong một dòng trực thăng (Ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 12 khởi đầu với việc Chisato và Takina cùng nhau đương đầu để tiến công bại Majima càng nhanh chóng càng tốt. lúc tên khủng bố bị khống chế, những cô gái khởi đầu tìm kiếm Yoshimatsu, người tiết lộ rằng anh ta đang làm cho việc với Majima để buộc Chisato thịt một ai đó. Cô gái từ chối kết thúc cuộc sống đời thường của ai đó, ngay cả sau lúc Yoshi nói với cô rằng cô sẽ chết nếu ko tuân thủ.

Sau lúc tiến công bại Yoshi, những phái xinh hero của bạn đã được đón vì Kurumi, người đã nói với chúng ta về nhiệm vụ thế hệ của chúng ta. chúng ta cần phải cứu Lycoris còn sống sót khỏi bị thịt vì Lilybell, đối tác phái mạnh của những đặc vụ gia. những cô gái đã cứu thành công đồng đội cũ của tôi và khởi đầu đi tới lối ra, nhưng ko phải trước lúc Majima lừa Chisato ở lại với anh ta trong tòa nhà.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *