KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ sinh sản, nơi xem, nội dung mong đợi và ko giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Himawari và Osuka sẽ ko tồn tại thời kì vui vẻ lúc Boruto tập 266 sẽ được sinh sản trong vài ngày tới. Bất chấp những nỗ lực hết mình của Kawaki để giữ cho em gái mình thoát khỏi nguy hiểm, cuộc sống thường ngày vẫn tồn tại những kế hoạch khác cho nhì đồng đội. lúc này, Kawaki sẽ phải tìm cách đảm bảo cả Kae và Himawari khỏi những nguy hiểm của trái đất Shinobi.

Tập tuần trước đưa cả lớp của Kawaki vào rừng để sở hữu một bài học vui nhộn về ý thức đồng đội và phiên bản năng tồn tại. Tập tuần này, sở hữu tiêu đề Sự cố bắt cóc Himawari!, như tiêu đề ngụ ý, sẽ ứng phó với việc Himawari bị bắt cóc vì một cá thể bí mật. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Boruto tập 266 sinh sản và những gì mong đợi từ tập.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại cho Boruto Tập 265.


Kawaki sẽ chuyển trời và đất để tìm thấy Himawari trong Boruto tập 266

lúc nào tập phim sẽ ra mắt? game thủ hoàn toàn sở hữu thể xem nó ở đâu?

youtube-cover

Boruto tập 266 dự kiến ​​sinh sản vào Chủ nhật tới, ngày 11 tháng 9, vào khoảng 5:30 chiều JST bên trên Mạng truyền hình Nhật phiên bản. Ngay sau đó, tập phim sẽ được công chiếu để người theo dõi quốc tế thưởng thức. Bên bên dưới, game thủ hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy một bảng chứa thời kì nhưng mà tập sẽ sinh sản, theo múi giờ game thủ đang sống.

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương – 2 giờ sáng, ngày 11 tháng 9
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 4 giờ sáng, ngày 11 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông – 5 giờ sáng, ngày 11 tháng 9
  • Giờ mùa hè ở Anh – 10 giờ sáng, ngày 11 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 11 giờ sáng, ngày 11 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 2:30 chiều, ngày 11 tháng 9
  • Giờ Philippine – 5 giờ chiều, ngày 11 tháng 9
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 6:30 chiều, ngày 11 tháng 9

Tập phim sẽ sở hữu được sẵn thông qua Crunchyroll, Funimation, Hulu và VRV, những dịch vụ phát trực tuyến chính thức của nhượng quyền thương nghiệp. fan hâm mộ được khuyến khích sử dụng chúng, vì làm như vậy sẽ tương trợ việc sinh sản chính thức của bộ truyện. Nếu game thủ muốn bắt kịp loạt bài trước Boruto tập 266 ra mắt, game thủ hoàn toàn sở hữu thể làm như vậy bên trên những trang web tương tự.


game thủ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi điều gì từ Boruto tập 266?

Osuka như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Osuka như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Do mối quan hệ của cô với Osuka, con gái của nhì trong số những diễn viên nổi tiếng nhất trong trái đất của nhượng quyền thương nghiệp, Himawari sau rốt sẽ bị bắt cóc cùng theo với game thủ của cô. Người phái mạnh nhi sẽ bắt cóc những cô gái nhịn nhường như là một nhân vật trọn vẹn thế hệ, sở hữu tức là chúng ta sẽ biết anh ta và động cơ của anh ta lúc Boruto tập 266 phát sóng.

Kawaki trông rất tức giận và lo lắng trong phần xem trước của tập phim. Anh ta hoàn toàn sở hữu thể thường hành động như thể anh ta ko sử dụng rộng rãi tới bất kỳ ai, nhưng câu chuyện này đã chứng minh rằng điều này khác xa sự thực. Kawaki đã phát triển mối contact thực sự với Himawari trong vài tập cuối và sẽ khiến cho cho mỗi thứ trong tài năng của tớ để giải cứu Uzumaki trẻ nhất.

Himawari và Kawaki như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Himawari và Kawaki như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

sau rốt, sở hữu vẻ như Kae sẽ điền vào vị trí của Himawari trong Boruto tập 266 và giúp Kawaki tìm em gái của tớ. Phần này chủ yếu là để giữ cho Kae được an toàn và tin cậy, mặc dù cô gái sở hữu tài năng tự đảm bảo mình. Tập tuần này được xem là thời cơ tuyệt vời để Kae chứng minh sức mạnh và tài năng của tớ.


Điều gì đã xảy ra trong tập sau rốt?

Kiểm tra lại #Boruto 265 – Thi đồng đội, Huấn luyện kỹ năng thực hiện !! OVR: 8,4 / 10⭐WOW !! JUST WOOWWW !!! Đây là lần thứ 2 … arc này lôi cuốn sự lưu ý của tôi, thực là một tình tiết hay, vui nhộn, được dàn dựng vì những viên chức. 9 AD uy lực tới tương trợ tại đây! Điều này ngoài mong đợi của tôi! https://t.co/KVDAlqiYE4

Boruto tập 255 đã đưa tới cho fan hâm mộ thời cơ nhìn thấy Kawaki và những game thủ cùng lớp của tớ tham dự vào một bài tập xây dựng nhóm. Kawaki được ghép đôi với Soul và Harika, trong lúc Himawari làm như vậy với Kae và Sosha. Vì sự lo lắng của Kawaki về sự an toàn và tin cậy của Kae, anh ấy đã bỏ bễ bài tập, điều này khiến cho cho đồng đội của anh ấy mắng mỏ và trừng trị anh ấy.

Tại một thời khắc trong bài tập, Kae nhận được một tờ giấy yêu cầu cô vào sâu hơn trong rừng để thì thầm. Kawaki và Himawari trở thành điên cuồng sau lúc mất dấu Kae và tìm kiếm cô khắp nơi. Himawari thấy Kae đang ngồi bên dưới gốc cây và nói với cô ấy rằng chúng ta nên quay trở lại trại của tớ. Đáng buồn thay, chúng ta đã bị tiến công vì một con gấu lửa và phải được Hana và Kawaki giải cứu.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *