KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dấu hiệu phong thủy cho biết ngôi nhà mang vượng khí, hút tài lộc.

Rate this post

ko phải người nào cũng đều hoàn toàn mang thể biết được phong thủy của tớ mang tốt hay ko ngoại trừ việc mời thầy phong thủy tới kiểm tra.

mang một cách giản dị và đơn thuần để tiến công giá một ngôi nhà mang phong thủy tốt hay xấu. Nếu trong nhà game thủ xuất hiện những dấu hiệu sau, nhà game thủ phải mang phong thủy tốt, rước tài lộc vào nhà.

Cửa chính kiên cố, ko phai màu sắc

Cửa chính là gương mặt của một ngôi nhà. Trước cửa cần mang khoảng ko thoáng đãng, nhiều ánh sáng, cảnh vật kết hợp và hợp lý, tạo cảm giác chào đón, bình yên.

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 1

Ngôi nhà mang phúc khí tức thị cửa chính dù đã lắp đặt nhiều năm nhưng vẫn rất kiên cố, ko bị bạc màu sắc, bong tróc sơn. Điều này cho biết ngôi nhà mang phong thủy tốt. Trong tình huống bắt gặp cửa bị hỏng, lệch, bong tróc sơn, bạc màu sắc thì nên nhanh chóng chóng sửa chữa để tránh làm thất thoát tài lộc của gia đình.

Động vật thường tới nhà

mỗi thứ bên trên đời đều sở hữu linh. Và những loài động vật sẽ tìm thấy một ngôi nhà tốt bởi chính cảm xúc của chúng. Nếu nhà game thủ luôn luôn mang những con vật tới nhà như dơi vào nhà, chim én xây tổ… thì chứng minh phong thủy ngôi nhà của game thủ rất tốt.

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 2

vạn thọ trong ngôi nhà này, cả gia đình sẽ gặp nhiều màu đỏ may mắn, sức khỏe, bình an, tài lộc dồi dào.

Sáng và thoáng mát

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 3

Trong nhà, ánh sáng là một trong những yếu tố quan yếu nhất tạo ra phong thủy tốt. Ngôi nhà mang ánh sáng tốt thường là ngôi nhà sáng sủa, tất cả những phòng đều tràn ngập ánh sáng sẽ hỗ trợ gia chủ mang sức khỏe dồi dào. trái lại, nếu sắm nhà tối kỵ sẽ gây liên quan xấu tới sức khỏe, dễ ốm đau, mỏi mệt.

Cây nhiều năm xanh tốt

Sự sinh trưởng của thực vật luôn luôn tuân theo một quy luật nhất định. Cây cối đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân, sau đó rụng lá và khô héo vào mùa thu. Đây là quy luật muôn thuở. Nhưng nếu cây trong nhà hoặc sân vườn của game thủ bị rụng lá, sẽ héo vào mùa thu muộn hơn những cây khác.

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 4

Vào mùa xuân, cây mang nụ và mầm sớm hơn, chứng minh ngôi nhà của game thủ tràn trề ý thức và sức sống. Cây xanh tươi nhiều năm trong nhà là điềm lành, chứng minh gia chủ mang tài lộc, bình an, thịnh vượng.

Trẻ em thích tới chơi ở nhà

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 5

Trẻ con tuy còn non nớt nhưng rất nhạy cảm với phong thủy. Nếu ngôi nhà mang phong thủy xấu, trẻ em sẽ ko muốn vào. Nhưng nếu nhà thường xuyên mang trẻ nhỏ tới nhà chơi thì điều này cho biết ngôi nhà mang phong thủy tốt, dễ cuốn hút điềm lành và tài lộc.

Gia đình hòa thuận

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 6

Nếu những người sống trong ngôi nhà luôn luôn vui vẻ, ko xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì ngôi nhà như vậy thường gặp nhiều màu đỏ may mắn. Người ở trong nhà cũng dễ gặp quý nhân, được quý nhân phù trợ. cuộc sống thường ngày gia đình càng ngày càng phong lưu, ấm áp, hạnh phúc.

ko tồn tại bùa thịt người xung quanh nhà

Những dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc - Ảnh 7

Những vật hoàn toàn mang thể cuốn hút sát khí hoàn toàn mang thể là góc nhọn từ nhà khác hoặc vật to chĩa thẳng vào nhà. Ngày nay đất chật người đông, nhà cửa san sát nhau. Những góc nhọn của nhà cửa, kiến ​​trúc của ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào nhà, mang theo sát khí, khiến cho cho gia đạo bất ổn.

Thông tin trong nhà chỉ mang tính chất chất chiêm nghiệm và tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *