KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tác dụng cổ phiếu ngẫu nhiên xác định được chứng khoán được hướng dẫn

Rate this post

Theo lên tiếng Chiến lược Thị trường tháng 9 của tổ chức chứng khoán SSI, thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục theo dõi công việc nhà băng quốc gia (NHNN) phân bửa tín hiệu tăng trưởng còn lại cho những nhà băng. cùng theo với đó là tác động từ tỷ giá chuyển đổi, những giải pháp điều hành của NHNN trong tiền cảnh Fed dự án tiếp tục tăng véc tơ vận tốc tức thời tuần hoàn trong tháng 9.

dau la co phieu tiem nang khi thi truong chung khoan xac dinh duoc xu huong hinh 1

Chứng khoán thị trường vẫn chưa xác định được xu thế – Nguồn: Kỳ Hoa

This unit cũng chỉ ra, kỹ năng hiển thị trường chứng khoán thực hiện vô cùng tiêu chuẩn chỉnh sẽ cho phép điều chỉnh sức ép lên thị trường việt phái nam phái nam. xu thế của trường số chỉ trong tháng 9 sẽ phụ thuộc vào kết quả kiểm tra lại vùng kháng cự một.285 điểm bên trên VN-Index.

Theo đó, nếu đoạt được và duy trì ổn định bên trên mốc một.285 điểm bên trên, chỉ số sẽ mở rộng phục hồi lên vùng một.300 – một.310 điểm. trái lại, nếu điều chỉnh chỉ số trở lại từ khu vực một.285, phân tích nhóm nhận thấy khu vực một.220 là điểm tương trợ tốt cho chỉ số.

Do đó, những nhà đầu tư được khuyến nghị cần tập trung quan sát những cổ phiếu với triển vọng tăng trưởng trong quý III / 2022, xa hơn là tăng trưởng 6 tháng cuối năm 2022 vượt trội. những tư vấn đầu tư rất với thể tăng cường thêm tỷ trọng lúc chỉ số VN-Index vượt thuyết phục vùng cản một.285 điểm mạnh ngược về vùng tương trợ một.250 – một.220 điểm.

Trước Unknown xu thế của trường thị, SSI khuyến nghị danh sách 8 cổ phiếu tác dụng trong tháng 9 bao gồm DRC, MBB, NT2, REE, IDC, IDI, VNM và MWG. Trong tình huống thị trường chuyển đổi tiêu cực hơn dự đoán, mức giới hạn lỗ nên được cân nhắc lúc giá cổ phiếu tránh 5% từ mức giá sắm.

Cụ thể, SSI kỳ vọng thu được lợi nhuận sau thuế cuối năm tháng 6 DRC sẽ tăng trưởng cao hơn 6 tháng đầu năm mới 2022 nhờ tránh giá vật liệu (cao su đặc nhân tạo và hơn đen tránh giá dầu), sản lượng thiên vị và radial tăng từ mức cơ sở thấp trong quý III / 2021 lúc việt phái nam phái nam giãn cách xã hội.

Với dự phóng bên trên, SSI ước tính lợi nhuận sau thuế năm 2022 và 2023 của DRC rất với thể đạt tuần tự 329 tỷ đồng (tăng 13% đối với cùng kỳ) và 378 tỷ đồng (tăng 15% đối với cùng kỳ).

Đối với MBB, lợi nhuận quý III / 2022 của nhà băng này được kỳ vọng tăng trưởng mạnh sau lúc giới hạn tín dụng thế hệ được cấp. SSI cho rằng MBB rất với thể sẽ nằm trong Group nhà băng với hạn mức tín dụng được thế hệ ở mức tương đương cao đối với quân đội làm sức khỏe tài chính duy trì tốt như việc tham dự tái cấp cơ cấu một tổ chức yếu tố tác dụng.

This will be down the under any section sức ép lên NIM lúc nhà băng phải tránh số vốn tỷ trọng thời gian ngắn cho vay trung hạn. Lợi nhuận cả năm 2022 của MBB dự báo đạt 22,3 tỷ đồng tỷ trọng xác suất, tăng trưởng 35% đối với cùng kỳ.

song song SSI chỉ ra, giá FO – NVL đầu vào đã được điều chỉnh 40% từ đỉnh là yếu tố tích cực cho cổ phiếu NT2. song song, giá hơn liên tục tăng cao rất với thể thu được sự chênh lệch về giá bán điện giữa những nhóm điện và điện hơn. Qua đó, sản phẩm điện nhóm rất với thể được huy động nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa, nên phân tích nhóm nâng sản lượng dự báo năm 2022 cho NT2 thêm 7% lên mức 3,9 tỷ Kwh.

Nhóm tăng nhái thiết về giá thị trường thêm 5% lên một.370 đồng / Kwh. Dự báo lợi nhuận sau thuế năm 2022 của NT2 tăng trưởng mạnh, lợi nhuận sau thuế năm 2022 đạt mức 835 tỷ đồng (tăng 58% đối với cùng kỳ) và tỷ trọng cổ tức 2022 đạt 25% với tỷ trọng cổ tức tương ứng 9%. Ngoài ra, trong tiên giới rủi ro lãi suất cho vay tăng trưởng, NT2 with the low rate of rate / capital owner is can be the most whole.

nhường nhịn như, the parsing of SSI Recognition of the water indonesia và bán tăng cường tương trợ thủy điện nhóm CÂY. Ngoài ra, với giá thành nhiệt độ tiếp tục tăng cao, giá bán điện bên trên thị trường kỳ vọng diễn biến tiện nghi trong tháng 8/2022 giúp tăng giá bán cho những tổ chức thủy điện.

Đối với VNM, những yếu tố tương trợ lợi nhuận cho giá cổ phiếu bao gồm giá trị vật liệu, giá thức ăn chăn nuôi đã được điều chỉnh 20 – 30% từ đỉnh, tương trợ cải thiện tỷ trọng lợi nhuận trong những quý tiếp sau và tiêu chuẩn chỉnh thụ sữa kỳ vọng sẽ phục hồi sau lúc gia kinh tế tài chính và những hoạt động du ngoạn, trường học mở cửa trở lại.

cùng theo với đó, parsing nhóm của SSI dự báo doanh thu trong 6 tháng cuối năm 2022 của IDC will đạt mức 3,529 tỷ đồng (tăng 74,6% đối với cùng kỳ) và trước thuế dự kiến ​​đạt 673 tỷ đồng (tăng 186% đối với cùng kỳ). SSI cũng dự báo tích cực về yêu cầu thuê đất và giá thuê đất tại những KCN của đơn vị.

Riêng IDISSI dự báo kết quả kinh doanh năm 2022 tăng trưởng mạnh nhờ giá bán xuất khẩu cá sang thị trường Trung Quốc tiếp tục giữ ở mức cao trong nửa cuối năm lúc IDI tự chủ vào được 85%.

SSI dự phóng doanh thu nhất của IDI sẽ đạt 8,4 đồng tỷ tỷ (tăng 46% đối với cùng kỳ) và lợi nhuận sau thuế đạt 905 tỷ đồng (tăng 562% đối với cùng kỳ). Trong đó, dự báo lợi nhuận sau thuế quý III / 2022 của IDI đạt 210 tỷ đồng (tăng 213% đối với cùng kỳ), tăng trưởng mạnh quý III / 2022 do doanh nghiệp bị xúc tiến do Covid-19 trong quý III / 2021.

SSI cũng ước tính lợi nhuận sau tax of MWG rất với thể đạt 5,480 tỷ đồng (tăng 12% đối với cùng kỳ) và 7,186 tỷ đồng (tăng 31% đối với cùng kỳ) cho năm 2022 và 2023. Lợi nhuận sau thuế trong 6 tháng cuối năm 2022 của MWG được kỳ vọng tăng trưởng trưởng tích cực đạt 24% đối với cùng kỳ, tăng trưởng tốt hơn một% đối với cùng kỳ trong 6 tháng đầu năm mới 2022.

Kỳ Hoa – Hạnh Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *