KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ tạo ra cho mỗi khu vực, cụ thể phát trực tuyến và chưa giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Mặc dù Mùa thu năm 2022 đưa tới một trong những đội hình được đóng gói nhiều nhất trong bộ nhớ sắp đây, Mob Psycho 100 III kiên cố nổi trội nơi đông đúc như một điểm vượt trội chính. Sê-ri shonen mang phong thái đời thường, pha trộn giữa những yếu tố hài, hành động và siêu tự nhiên, theo chân nhân vật chính Shigeo “Mob” Kageyama, nỗ lực thăng bởi siêu năng lực vô cùng khác lạ của tôi với cuộc sống đời thường trung học chung.

độc giả khác lạ hào hứng lúc được tái ngộ với dàn nhân vật phát triển tốt của bộ truyện, từ chính Mob cho tới những nhân vật phụ như Reigen Arataka. Mặc dù phần sắp tới, thực rủi ro, được xem là phần sau rốt của bộ truyện vì nó chuyển thể những phần cuối của manga, nhưng độc giả ít nhất đang càng ngày càng tới sắp hơn với Mob Psycho 100 III ra mắt mỗi ngày.

Hãy tuân theo vì bài viết này chia nhỏ hoàn toản thông tin tạo ra cho Mob Psycho 100 IIIcũng như suy đoán về những gì độc giả hoàn toàn sở hữu thể mong đợi trong mùa giải sắp tới.


Mob Psycho 100 III ghi lại mùa sau rốt trong quy trình sinh sản chương trình được thích thú, độc giả mong đợi nó sẽ tới với một tiếng nổ

Ngày và giờ tạo ra, xem ở đâu

Mob Psycho 100 III được thiết lập để công chiếu vào Thứ Năm, ngày 6 tháng 10 đối với hồ hết người theo dõi quốc tế, với độc giả Nhật phiên bản và một số trong những độc giả quốc tế tậu lựa sẽ công chiếu vào thứ sáu, ngày 7 tháng 10. độc giả Nhật phiên bản thực sự sẽ thấy nhị ngày công chiếu của bộ truyện, với lần trước tiên Thứ tư, ngày 5 tháng 10 bên trên Tokyo MX và BS Fuji, và 7 tháng 10 sắp ra mắt bên trên Cartoon Network của Nhật phiên bản.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime bên trên toàn trái đất (trừ Châu Á) bởi tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh lúc phát sóng tại Nhật phiên bản. Mặc dù simuldubs đã hạn chế kể từ thời điểm Crunchyroll tậu lại Funimation, nhưng thực tuyệt lúc thấy tùy tậu dubcast vẫn được sử dụng để làm như vậy nếu mức độ phổ thông của một loạt phim xứng đáng với một khoản đầu tư như vậy.

Anime sẽ được khởi chiếu vào những thời kì và tháng ngày sau cho những múi giờ tương ứng:

  • Giờ thăng bình Dương: 8 giờ sáng PST (ngày 6 tháng 10)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (ngày 6 tháng 10)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 6 tháng 10)
  • Giờ âu lục: 5 giờ chiều CEST (ngày 6 tháng 10)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 6 tháng 10)
  • Giờ Philippine: 11PM PHT (ngày 6 tháng 10)
  • Giờ chuẩn chỉnh Nhật phiên bản: 12 giờ sáng JST (ngày 5 tháng 10 / ngày 7 tháng 10)
  • Giờ Úc: 12:30 AM ACST (5 tháng 10/7 tháng 10)

Điều gì sẽ xảy ra (suy đoán)

youtube-cover

Dựa bên trên những đoạn ra mắt đã được tạo ra cho tới nay cho Mob Psycho 100 III anime, một chủ đề chính của mùa nhịn nhường như là mục tiêu trong cuộc sống đời thường và những gì chúng ta muốn tồn tại. Đoạn ra mắt cho biết Mob được đưa ra những câu hỏi hoặc đang cân nhắc xem anh ta muốn làm dòng gi với cuộc đời mình, với một số trong những tậu lựa thú vị được đề xuất.

những đoạn ra mắt cũng đề cập tới chủ đề tìm hiểu tính danh thực sự của chính mình, thay vì để tính danh của một người bị người khác in dấu vào chúng ta. Việc Mob được tụng ca là nhà lãnh đạo giống như vị thần (ko phải hành động của riêng anh ta) của giáo phái chưa được đặt tên được trêu chọc trong những đoạn ra mắt nhịn nhường như nhập tầm quan trọng rất tốt vào chủ đề và diễn biến đã đề cập ở bên trên.

những đoạn ra mắt cũng cho biết Mob đang phải chịu rất nhiều căng thẳng về ý thức với những event, quyết định và tậu lựa cuộc sống đời thường đang ập tới với anh ta. Do căng thẳng, khuôn mặt của anh ấy nhịn nhường như biến đổi về mặt thể chất tại một thời khắc trong một trong những đoạn ra mắt.

PV chính của Mob Psycho 100 III sau rốt đã bị nockout bỏ vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về sự điên rồ1/8 https://t.co/8nAKPBKq5I

Một món tiến thưởng tiềm năng dành riêng cho độc giả nhưng mà những đoạn ra mắt chưa từng hé lộ là phần kết của loạt phim vào cuối mùa. Một kết luận như vậy cho bộ truyện sẽ cung ứng cho độc giả sự kết thúc bửa sung ngoài những gì nhưng mà phần sau rốt của câu chuyện chính thức cung ứng. Mặc dù ko quan yếu cho một kết thúc tuyệt vời, nhưng nó kiên cố hoàn toàn sở hữu thể nâng cao một kết thúc đã tốt xinh.

Trong mỗi tình huống, tính danh nhịn nhường như là chủ đề chính của những event mùa này, với Mob Psycho 100 III’s trailer khắc họa rõ nét Mob như một người muốn tìm hiểu phiên bản thân. Ít nhất, độc giả hoàn toàn sở hữu thể mong đợi nội dung lát cắt cuộc sống đời thường cổ xưa, thú vị nhưng mà bộ truyện tiện hiện tốt, ngay cả lúc những khía cạnh hành động và chống chọi của bộ phim truyền hình nhịn nhường như lùi lại trong mùa giải này.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Mob Psycho 100 III tin tức về anime, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và người thực đóng lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *