KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ tạo ra, Điều gì sẽ xảy ra và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Boruto: Naruto Next Generations manga đang ở thời đoạn quan yếu, và Đội 7 được giao một nhiệm vụ nguy hiểm khác, liên quan tới một trong những nhân vật nguy hiểm nhất trong bộ truyện. diễn biến đang tiến triển với véc tơ vận tốc tức thời ổn định và chúng ta đang dần chứng kiến ​​thế hệ trẻ gánh vác những trách nhiệm đáng để ý.

độc giả đang rất phấn khởi hy vọng sự ra mắt của chương 74, trong đó sở hữu cảnh Amado trở về Konoha cùng theo với một vài kẻ nguy hiểm. Được biết, chương này sẽ được tải lên trong khoảng thời kì khoảng ba tuần. Bài viết này sẽ cung ứng thông tin cụ thể về sự việc tạo ra và nền tảng nhưng mà độc giả rất sở hữu thể đọc manga.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính từ Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau truyện.


Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau Chương 74 tạo ra cụ thể

Bộ truyện này duy trì lịch tạo ra hàng tháng. Vì vậy, Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau chương 74 sẽ được tạo ra vào trong ngày 20 tháng 10 năm 2022 lúc 00:00 JST. những chương thế hệ nhất của bộ truyện sẽ sở hữu được bên trên Viz. Ba chương cuối sẽ sở hữu được sẵn để đọc miễn phí, nhưng người ta phải tận dụng những đăng ký trả phí của Viz để truy cập phần còn lại của những chương.

những chương cũng sẽ sở hữu được bên trên MangaPlus của Shueisha. độc giả rất sở hữu thể đọc những chương miễn phí bên trên ứng dụng của chúng ta. thời kì tạo ra quốc tế cho chương 74 của Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau là:

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương – 8 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11 giờ sáng
  • Giờ Anh – 4 giờ chiều
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 8:30 tối
  • Giờ chuẩn chỉnh Philippines – 11 giờ tối
  • Giờ Trung tâm Úc – 12:30 sáng (ngày 21 tháng 10 năm 2022)

Điều quan yếu cần lưu ý là thời kì tạo ra quốc tế do MangaPlus cung ứng.

youtube-cover

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau Chương 73 tóm tắt

Chương mở màn với việc Đội 7 tập hợp tại văn phòng nơi Shikamaru xuất hiện. chúng ta sắp được thông tin về một nhiệm vụ rất quan yếu rất sở hữu thể biến đổi số phận của làng Lá. Nhân vật chính chỉ nghĩ rằng lý do được triệu tập là vì sau cuối chúng ta đã được xác nhận là đội giỏi nhất làng. Tuy nhưng, đây ko phải là tình huống lúc Shikamaru mở màn giảng giải nhiệm vụ của chúng ta. Trước lúc mở màn, anh ấy đã nói rằng Boruto là một Otsutsuki hoàn chỉnh, và Kawaki mạnh tới mức Konoha ko thể kiểm soát được sức mạnh của tôi nữa.

Kế hoạch chung sống (Hình ảnh qua Ksihimoto, Shueisha)
Kế hoạch chung sống (Hình ảnh qua Ksihimoto, Shueisha)

Sau lúc chúng ta thừa nhận những tuyên bố của Shikamaru, anh ấy chuyển sang cụ thể của nhiệm vụ, tiết lộ rằng Amado vẫn còn đấy sống và anh ấy đã loại bỏ những giới hạn của Code để tồn tại. Tuy nhưng, Code đã mất đi những đồng minh mạnh nhất của tôi, Daemon và Eida. Cô ấy là kẻ yêu Kawaki và đang bên trên đường tới làng để gặp anh ấy. Kawaki và những người còn lại trong đội đã bị sốc. Shikamaru sau đó tiết lộ rằng kế hoạch của anh ấy cho nhiệm vụ này là để Boruto và Kawakit sống với Eida.

Shikamaru tiết lộ khả năng Senrigan của Eida (Ảnh qua Kishimoto, Shueisha)
Shikamaru tiết lộ kỹ năng Senrigan của Eida (Ảnh qua Kishimoto, Shueisha)

Shikamaru đã đưa ra kế hoạch này để đảm bảo rằng việc giám sát ưng ý rất sở hữu thể được thực hiện vì cả nhì người đều miễn nhiễm với sức mạnh mê hoặc của Eida. Eida hồi hộp bên trên tàu vì cô ấy sở hữu kỹ năng nhìn và nghe mỗi thứ vì Senrigan của cô ấy. Trong một cuộc trò chuyện, Kawaki đã gọi Eida là đồ ngốc, và đó là lúc Shikamaru thông tin cho chúng ta về kỹ năng Senrigan của cô ấy.

Sau đó, bảng điều khiển chuyển sang cảnh Sasuke và Naruto sở hữu một cuộc trò chuyện phía bên ngoài. Vào thời khắc đó, Sasuke nói rằng anh ấy cũng đều phải sở hữu cảm giác tương tự, và Momoshiki đã xuất hiện vào lúc đó. Chương này gợi ý rằng Sasuke vẫn còn đấy một phần nhỏ kỹ năng Rinnegan của tôi.

Sasuke có thể cảm nhận được sự hiện diện của Momoshiki (Hình ảnh qua Kishimoto, Shueisha)
Sasuke rất sở hữu thể cảm nhận được sự hiện diện của Momoshiki (Hình ảnh qua Kishimoto, Shueisha)

người chơi rất sở hữu thể mong đợi điều gì từ chương sắp tới?

độc giả rất sở hữu thể mong đợi chương tiếp sau tập trung vào chuyến thăm của Eida tới làng Lá. Chương sắp tới cũng đều rất sở hữu thể tập trung vào những tương tác ra mắt giữa Eida và Kawaki. Nó rất sở hữu thể cho biết Shikamaru sẽ xử lý nhiệm vụ nhạy cảm này như thế nào và cũng đều rất sở hữu thể tập trung vào những cuộc thương lượng được tiến hành với Eida liên quan tới sự đáng tin cậy của làng Lá.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


biến đổi bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *