KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ tạo ra, game thủ dạng xem trước, nội dung mong đợi và ko giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Sau trận chiến thót tim nhưng mà chúng ta đã chứng kiến ​​sắp đây, Pokemon Hành trình tập 127 sẽ mang tới cho độc nhái một cuộc phiêu lưu lành mạnh và yên tĩnh để chúng ta tận thưởng. Trước lúc Ash khởi đầu sẵn sàng cho trận chiến chống lại Leon, anh và Goh sẽ sở hữu được một vụ nổ xuyên thành phố và tận thưởng một ngày nắng xinh.

Trong tập thế hệ nhất, độc nhái rất với thể thấy thoáng qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhất nhưng mà Goh đã với trong phim. Tuần này, tập phim sẽ xoay quanh việc Goh và Pokemon của anh ta ngăn chặn trận chiến giành quyền thống trị giữa một nhóm Nickits và Galarian Meowths. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự tạo ra Hành trình Pokemon tập 127.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với nội dung tiết lộ cho loạt phim hoạt hình Pokemon Journeys.


vì sao Eternatus lại xuất hiện trong game thủ dạng xem trước cho Pokemon Journeys tập 127?

lúc nào tập phim sẽ ra mắt?

Goh và Cinderace như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh thông qua OLM Incorporated)
Goh và Cinderace như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh thông qua OLM Incorporated)

Hành trình Pokemon tập 127 dự kiến ​​sẽ tạo thành ra vào thứ Sáu tuần này, ngày 30 tháng 9, lúc khoảng 6:55 chiều theo giờ JST. Tập phim sẽ sớm ra mắt độc nhái quốc tế sau lúc tạo ra chính thức tại Nhật game thủ dạng.

bên dưới đây, game thủ rất với thể tìm thấy một bảng chứa thời kì nhưng mà tập sẽ tạo thành ra theo múi giờ của game thủ.

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương – 2:55 sáng, ngày 30 tháng 9
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 4:55 sáng, ngày 30 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông – 5:55 sáng, ngày 30 tháng 9
  • Giờ mùa hè ở Anh – 10:55 sáng, ngày 30 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 11:55 sáng, ngày 30 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 3:25 chiều, ngày 30 tháng 9
  • Giờ Philippine – 5:55 chiều, ngày 30 tháng 9
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 7:25 tối, ngày 30 tháng 9

game thủ dạng xem trước hiển thị những gì? độc nhái rất với thể mong đợi điều gì?

Goh, Cinderace và Grookey trong bản xem trước của Pokemon Journeys tập 127 (Hình ảnh thông qua OLM Incorporated)
Goh, Cinderace và Grookey trong game thủ dạng xem trước của Pokemon Journeys tập 127 (Hình ảnh thông qua OLM Incorporated)

game thủ dạng xem trước cho Hành trình Pokemon tập 127 khởi đầu với cảnh Ash thủ thỉ với Leon và Sonia về trận chung cuộc của lớp Masters Eight. Phía sau nhà vô địch Galar ngày nay, độc nhái rất với thể nhìn thấy Eternatus, mặc dù lời giảng giải cho sự xuất hiện của chính nó ko được đưa ra. Nhân vật chính của bạn nhường như được nghỉ một ngày trước lúc chạm trán với Leon, vì vậy anh ta quyết định đi thăm thị trấn với Goh.

game thủ dạng xem trước cắt theo cảnh Nickit mang trong mình một vài quả mọng tới một nhóm người Zigzagoons ở Galarian. Sau đó, độc nhái rất với thể thấy một lũ Nickits tranh đấu với một nhóm Galarian Meowths trong lúc Team Rocket quan sát từ xa. game thủ dạng xem trước kết thúc với cảnh Cinderace của Goh đang sẵn sàng một quả Pyro-Ball.

Nickit và Zigzagoon trong bản xem trước của Pokemon Journeys tập 127 (Hình ảnh thông qua OLM Incorporated)
Nickit và Zigzagoon trong game thủ dạng xem trước của Pokemon Journeys tập 127 (Hình ảnh thông qua OLM Incorporated)

Hành trình Pokemon Đoạn preview của tập 127 cho biết rằng tập tiếp sau này sẽ chủ yếu tập trung vào Goh và Pokemon của anh ta. với tài năng cao Cinderace bởi phương pháp nào đó sẽ tham dự vào trận chiến giữa Nickits và Meowths. với vẻ như nó đang bắn Pyro-Ball của chính nó trong cùng một con hẻm nhưng mà chúng ta rất với thể nhìn thấy Pokemon đã đề cập trước đó, với tức thị anh ta sẽ phải tranh đấu vào một thời khắc nào đó.

ko tồn tại dấu hiệu rõ nét về lý do vì sao những nhóm Pokemon này lại tranh đấu, mặc dù nó rất với thể liên quan tới Zigzagoons nhưng mà chúng ta đã thấy ở phần đầu của game thủ dạng xem trước. Nhóm này còn rất với thể đang xâm chiếm lãnh thổ của Meowths, làm cho chúng ta khởi đầu một trận chiến. Dù thế, cũng rất với thể với tài năng Team Rocket phải chịu trách nhiệm cho những event này.

Tại sao Eternatus trở lại?  (Hình ảnh qua OLM Incorporated)
vì sao Eternatus trở lại? (Hình ảnh qua OLM Incorporated)

sau cuối, độc nhái đang hy vọng Hành trình Pokemon tập 127 sẽ giảng giải vì sao Eternatus rất với thể được nhìn thấy đằng sau Leon. thời cơ để Nhà vô địch Galarian sử dụng một sinh vật uy lực như vậy trong trận chung cuộc là rất ít, nhưng ko phải là ko. độc nhái lo sợ rằng Ash sẽ phải tranh đấu với Pokemon huyền thoại oai vệ này trong cuộc chạm trán với Leon, điều này sẽ trọn vẹn ko công bình cho cậu tí xíu nhỏ.


Lần sau cuối đã xảy ra chuyện gì?

Goh in Pokemon Journeys tập 126 (Hình ảnh qua OLM Incorporated)
Goh in Pokemon Journeys tập 126 (Hình ảnh qua OLM Incorporated)

Hành trình Pokemon tập 126 là game thủ dạng tóm tắt lại tất cả những cuộc phiêu lưu nhưng mà Goh đã trải qua kể từ phần đầu của bộ truyện. máy tính bảng của anh ấy đột nhiên khởi đầu phát lại những đoạn phim và ảnh nhưng mà người con trai trẻ đã chụp kể từ thời điểm anh ấy tìm tham dự vào Dự án Mew. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Grookey là kẻ đang nghịch máy tính bảng.

Nửa sau của tập phim là phần tóm tắt thông thường, với người kể chuyện về Goh và chiến công to nhất của anh ta. độc nhái đã rất với thể nhìn thấy Pokemon của Goh huấn luyện và trở thành uy lực hơn một lần nữa, khởi đầu với Cinderace và kết thúc với Inteleon.


biến đổi do Adelle Fernandes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *