KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy

Rate this post

– Phòng ngủ là nơi mọi người dành ⅓ thời kì của cuộc đời nên phong thủy phòng ngủ rất quan yếu. bên dưới đây là năm điều cần ghi nhớ.

Cách xác định hướng nhà hợp phong thủy nhất?
Đây là mẹo hút tài lộc vào nhà 3 tháng cuối năm
Cách bài trí phòng ngủ theo phong thủy

Phòng ngủ ko nên mang tương đối nhiều cửa sổ

Vì là nơi để gia chủ ngơi nghỉ nên rất tốt phòng ngủ ko nên mang tương đối nhiều cửa sổ. Nếu đây là căn hộ chung cư, phòng mang cửa thì nên sử dụng rèm che để điều chỉnh ánh sáng. Phòng ngủ ko nên mang quá nhiều ánh sáng, dù là ánh sáng mặt trời hay những loại đèn. người chơi chỉ nên trang trí thế nào cho căn phòng mang color sắc hợp lý, dịu mát. Thế là xong Phong thủy.

Phòng ngủ ở phía sau nhà

Nếu tình huống chia chiều sâu của ngôi nhà thành nhị phần thì người chơi nên ngủ ở nửa sau của ngôi nhà. Nguyên nhân là do phần bên trước là nơi luồng khí thế hệ từ phía bên ngoài vào nhà nên vận khí còn mạnh, đặt phòng ngủ ở đây sẽ gây xáo trộn và tạo bất ổn cho giấc ngủ. Trong tình huống ngôi nhà của người chơi mang phạm vi, phòng ngủ ko nên kê ngay cửa chính, khác lạ là giường ngủ. Nguyên nhân là do lúc đặt phòng ngủ ở đây, tà khí sẽ bắn xuống, cản trở sinh khí vào nhà. người chơi cũng ko nên đặt giường ngủ ngay phía bên trên bếp hoặc phòng ăn, vừa liên quan tới unique giấc ngủ vừa liên quan ko tốt tới sinh khí lưu thông trong nhà.

Phòng ngủ ko đối diện với phòng tắm

Nguyên nhân là do thân thể nhân loại chủ yếu là nước, lúc chung tường với phòng tắm, ngủ quay đầu vào tường chung, sinh khí trong thân thể dễ bị liên quan do sự đi lại của nước, làm xáo trộn thăng bởi. cho thân thể và tâm trí. Nếu ko thể biến đổi vị trí của căn phòng này, người chơi nên chuyển giường sang vị trí khác hoặc sơn bức tường chung của phòng tắm với color khác với color của phòng ngủ.

Phòng ngủ ko nên mang cây cảnh

Trong phòng ngủ cũng ko nên đặt cây cối cũng như những đồ sử dụng như: con rô, thác nước nhân tạo, hồ cá vì những thứ này sẽ khiến cho cho rối loạn giấc ngủ của người chơi, khiến cho cho giấc ngủ ko sâu và ko trọn vẹn. Mặt khác, cây cối vào tối tối sẽ thở ra khí cacbonic, phấn hoa từ hoa tươi mang liên quan ko tốt tới hệ hô hấp trong khoảng ko nhỏ và kín như phòng ngủ.

Phòng ngủ được đặt đúng hướng.

Mỗi hướng trong phòng ngủ sẽ thích thích hợp với từng member trong gia đình và độ tuổi. Ví như thiên về sức khỏe thì nên đặt phòng ngủ ở hướng Đông, tốt cho những người sức khỏe kém hoặc người già ngơi nghỉ sẽ hỗ trợ mang giấc ngủ ngon, sâu giấc và khỏe mạnh hơn.

tình huống giường ngủ phải luôn luôn đặt ở vị trí nhìn ra cửa phòng, chân người nằm luôn luôn hướng ra cửa ở tư thế người nằm rất mang thể quan sát được cảnh vật phía bên ngoài.

Dù thế, cần lưu ý giường ngủ ko được kê sát cửa phòng, sẽ bị dao động mạnh do những luồng khí vận chuyển từ phía bên ngoài vào, tạo ra nhiều bất ổn trong cuộc sống đời thường sinh hoạt cho bất kỳ ai ngủ bên trên giường trong điều kiện. vị trí của điều này. Nếu điều đó ko thể biến đổi, hãy đặt một tấm bình phong giữa giường và cửa.

Hy vọng với 5 mẹo phong thủy bên trên đây rất mang thể giúp người chơi biết cách bài trí phòng ngủ, cũng như đặt giường ngủ hợp lý.

Thùy Linh (sợi tổng hợp)

Bí quyết chọn mua đồng hồ nam theo phong thủy

phương pháp sắm tậu đồng hồ thời trang phái nam theo phong thủy

ngoài những việc sắm đồng hồ thời trang theo phong thái, trang phụ, tính cách … ko hề ít người mang quan niệm sắm tậu đồng hồ thời trang theo mệnh, theo phong thủy, …

Cách xác định hướng nhà hợp phong thủy nhất?

Cách xác định hướng nhà hợp phong thủy nhất?

Cách xác định hướng nhà là tiêu chuẩn chỉnh quan yếu nhất để xây ngừng mỗi tòa tháp. Vì vậy, lúc làm nhà cần lưu ý tới hướng nhà, hướng cửa tương thích để mang lại cát lành cho những member trong nhà.

Bí quyết phong thủy trồng cây may mắn không phải ai cũng biết

phương pháp phong thủy trồng cây màu đỏ lộc may ko phải người nào cũng biết

Là hình tượng của sự màu đỏ lộc may, bình an và hạnh phúc, cây phát tài là loại cây được trồng phổ thông tại nhà và văn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *