KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ tạo ra, nơi xem, nội dung mong đợi và hơn thế nữa nữa

Rate this post

trận chiến chống lại Majima và Robota sau cuối đã mở màn, và Lycoris Recoil Tập 11 sẽ sớm cho độc giả thấy Chisato và Takina sẽ giải quyết ra sao. lúc bộ truyện sắp kết thúc mùa trước tiên, tất cả những bí hiểm xung quanh tập phim đang dần được hé lộ, song song mang tới cho những nhân vật cách kết thúc tương thích cho mạch truyện của chúng ta.

Tập tuần trước chứng kiến ​​cảnh Takina sẵn sàng tiến công Majima trước lúc người phái nam nhi mang thời cơ tiến công Tháp Đài thế hệ. Trong lúc đó, Mika tiết lộ người chơi dạng chất thực của Yoshimatu cho Chisato. Tuần này, chúng ta sẽ thấy cả nhì cô gái làm việc riêng để ngăn chặn một thảm kịch xảy ra ở Nhật người chơi dạng. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Lycoris Recoil Tập 11 tạo ra.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa phần tiết lộ cho Lycoris Recoils Episode 10.


Liệu Chisato rất mang thể cứu Yoshi trong Lycoris Recoil tập 11?

lúc nào tập phim sẽ ra mắt? người chơi rất mang thể xem nó ở đâu?

youtube-cover

Lycoris Recoil Tập 11 sẽ được tạo ra vào thứ Bảy tới đây, ngày 10 tháng 9 năm 2022, vào khoảng 11 giờ 30 tối theo giờ JST. Tập trước tiên sẽ được phát sóng bên trên những mạng truyền hình Nhật người chơi dạng và sau đó được tạo ra quốc tế cho độc giả bên trên toàn thế giới thưởng thức. bên dưới đây, người chơi sẽ tìm thấy một bảng chứa thời kì tập phim sẽ ra mắt, theo múi giờ của người chơi –

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương – 9 giờ sáng, ngày 10 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền trung bộ – 11 giờ sáng, ngày 10 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông – 12 giờ sáng, ngày 10 tháng 9
  • Giờ mùa hè Anh – 5 giờ chiều, ngày 10 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu – 6 giờ chiều, ngày 10 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 9h30 tối, ngày 10 tháng 9
  • Giờ Philippine – 12 giờ sáng, ngày 10 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền trung bộ Úc – 2 giờ sáng, ngày 11 tháng 9

Như đã xảy ra kể từ Tập một, Lycoris Recoil Tập 11 sẽ ra mắt người theo dõi quốc tế thông qua Crunchyroll. Vì đây là dịch vụ phát trực tuyến chính thức của tập phim, địa chỉ chúng tôi khuyến khích độc giả sử dụng nó, vì làm như vậy sẽ tương trợ cho việc tạo ra chính thức của tập phim. Nếu người chơi muốn xem những cuộc phiêu lưu trước đây của Takina và Chisato, người chơi rất mang thể làm như vậy thông qua cùng một nền tảng này.


Điều gì đã xảy ra trong tập 10?

Tập 10 của #LycorisRecoil thực là ngoạn mục. Một đỉnh cao của mỗi thứ cho tới nay và tôi rất vui mừng cho những tập sau cuối này. Kế hoạch của Majima trọn vẹn nằm ngoài lĩnh vực bên trái nhưng tôi thích nó. Chisato ko chỉ là ngọt ngào và lắng đọng https://t.co/lZxPgxXBlh

Lycoris Recoil Tập 10 tập trung vào nhì diễn biến ko giống nhau lúc Chisato và Takina ko còn hoạt động như một đội nữa. Takina đang sẵn sàng cho cuộc tiến công của gia chống lại Majima, kẻ đã sẵn sàng phá hỏng lễ khánh thành Tháp Radio thế hệ của Tokyo. Đáng buồn thay, những đặc vụ Lycoris ko thể ngăn chặn tên khủng bố trước lúc hắn chặn được tín hiệu và mở màn tra tiến công dân Tokyo.

Trong lúc điều này đang ra mắt, Chisato đang sẵn sàng cho thời khắc trái tim nhân tạo của cô ấy sẽ ngừng hoạt động. Mika tiết lộ cho cô biết ý định thực sự của Yoshi đằng sau việc cứu cô, làm cho Chisato đặt câu hỏi về tất cả những gì cô tin về người phái nam nhi. Tập phim kết thúc với việc Chisato nhận được cuộc gọi từ Robota, kẻ đã bắt cóc Yoshi. Sau đó, Chisato và Mika lên đường để cứu người phái nam nhi.


Những gì mong đợi từ Lycoris Recoil Tập 11?

Takina, như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Takina, như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Loạt phim đã ở cao trào của mùa trước tiên, với tất cả những event to ra mắt nhanh chóng chóng. Majima mang quyền kiểm soát thông tin liên lạc của Nhật người chơi dạng nhờ virus của Robota, cho phép anh ta mở màn trò chơi giết mổ người của tớ nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại bất kỳ sự can thiệp nào từ gia Vẫn chưa rõ liệu những khẩu súng anh ta đặt xung quanh thành phố mang bị mạo theo bất kỳ cách nào hay ko, nhưng mang một điều to xác suất chúng ta là.

Người phái nam nhi đã uống một viên trong tập phim tuần trước đã tự bắn mình nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại lý do thực sự. Vì mục tiêu sau cuối của Majima là tạo ra hỗn loạn, nên sẽ sở hữu được lý lúc người phái nam nhi này làm điều gì đó với những khẩu súng nhưng mà anh ta giấu khắp thành phố để tương trợ anh ta trong nhiệm vụ của tớ. Takina và nhóm của cô ấy sẽ phải nhanh chóng chóng ngăn chặn Majima nếu chúng ta muốn ngăn Tokyo trở thành một cuộc tắm máu.

Chisato và Mika sẵn sàng giải cứu Yoshi (Ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato và Mika sẵn sàng giải cứu Yoshi (Ảnh qua A-một Pictures)

sau cuối, Chisato đang hướng tới vị trí của Robota với mục tiêu cứu Yoshi. Cô gái quyết tâm lấy lại mạng sống cho bác bỏ sĩ, vì cô vẫn còn đấy một trong những câu hỏi cho tất cả những người phái nam nhi. Chisato rất mang thể sẽ hoàn thành nhiệm vụ này sau Lycoris Recoil Tập 11, sẽ cho cô ấy thời kì sẽ giúp Takina trong tập 12.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *