KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tất cả những nền tảng phát trực tuyến, danh sách tập và ko giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Rick và Morty là một trong những bộ phim truyền hình sitcom hoạt hình dành riêng cho những người to rất nổi tiếng và nhận được sự sử dụng rộng rãi của mỗi cá nhân lúc thế hệ ra mắt. Một trong những lý do chính làm cho độc nhái thích thú bộ truyện này là vì những nhân vật được viết tốt như thế nào. những cuộc hội thoại rất dí dỏm và chương trình sở hữu một cảm giác vui nhộn tuyệt vời.

Chương trình sử dụng hài kịch để giải quyết rất nhiều vấn đề nhưng mỗi cá nhân phải đương đầu hằng ngày. rất sở hữu thể tương tác là một yếu tố chính để mỗi tình nhân mến trong bộ truyện này. Toàn bộ Rick và Morty cơ sở độc nhái đang tràn trề phấn khích lúc mùa thứ sáu sau cuối cũng tới. một trong những độc nhái muốn biết thêm về những nền tảng phát trực tuyến và những cụ thể khác liên quan tới loạt phim.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về mùa 6 của Đụn rơm và Morty.


Phát trực tuyến cụ thể của Rick và Morty

Đã sở hữu tổng cùng sáu mùa giải cho tới nay. Phần thứ sáu của loạt phim ra mắt vào trong ngày 4 tháng 9 năm 2022. Tất cả những tập của chương trình đều sở hữu bên trên Adult Swim. bộ phim truyền hình cũng sẽ phát triển những tập của chính nó bên trên HBO Max.

Rick and Morty hiện có trên Netflix ở Ấn Độ (Hình ảnh qua Netflix)
Rick and Morty hiện sở hữu bên trên Netflix ở Ấn Độ (Hình ảnh qua Netflix)

Mặc dù sở hữu vẻ như loạt phim đã phát xuất từ Netflix ở nhiều khu vực ko giống nhau, nhưng người xem Ấn Độ rất sở hữu thể phát trực tuyến những tập thế hệ nhất bên trên nền tảng này. cho tới nay, chỉ sở hữu một tập từ mùa thứ sáu được phát triển. Tuy nhưng, ngày phát triển của một trong những tập phim đã được công bố cùng theo với tiêu đề của chúng. bên dưới đây được đề cập là ngày phát triển, theo thông tin do IMDb xuất phiên bản:

  • Solaricks – ngày 4 tháng 9 năm 2022 (Thứ nhị)
  • Rick: A Mort Well Lived ngày 11 tháng 9 năm 2022 (Thứ nhị)
  • Bethic Twinstinct – 18 tháng 9 năm 2022 (Thứ nhị)
  • Gia đình tối hôm – ngày 25 tháng 9 năm 2022 (Thứ nhị)
  • Rickmas Mortcation của Ricktional Mortpoon – TBA
  • Full Metal Jadrick – TBA
  • Điểm tới sau cuối – TBA
  • Một Rick trong King Mortur’s Mort – TBA
  • Phân tích Piss – TBA
  • Juricksic Mort – TBA

Tất cả những tập sẽ được phát triển lúc 11 giờ tối EST.

youtube-cover

Rick và Morty thông tin cụ thể về phần ngoại truyện của anime

Một bộ phim truyền hình hoạt hình thế hệ đang hướng tới đoạn đường của người chơi. Rick and Morty: The Anime – sắp ra mắt https://t.co/qko9pHoLeh

Adult Swim đã tìm cách hợp tác với Takashi Sano, giám đốc của Tháp thần. Sau lúc điều này được xác nhận, Adult Swim đã thông tin rằng loạt phim hoạt hình gốc sẽ nhận được một phiên bản chuyển thể phụ sở hữu tên là Rick và Morty: The Anime. Takashi Sano đã làm việc với loạt phim này trước đây, lúc anh đạo diễn nhị bộ phim truyền hình ngắn đã tạo ra khoảng 10 triệu lượt xem phối hợp bên trên nền tảng Adult Swim. thông tin đã thông tin rõ nét với độc nhái rằng loạt phim phụ này sẽ mượn chủ đề và nhân vật, nhưng nó được xem là một loạt phim độc lập.

sẽ sở hữu được 10 tập cho loạt phim phụ và vẫn chưa xuất hiện ngày phát triển. độc nhái đang rất nao nức cho phần còn lại của những tập trong Phần 6 cũng như loạt anime spin-off, sẽ sớm được công chiếu.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *