KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người bật máy sưởi, máy nước nóng quá cao hoàn toàn sở hữu thể bị bỏ tù ở Thụy Sĩ

Rate this post

Chú thích ảnh
Hình minh họa – Hình ảnh Getty

Tờ báo địa phương Blick đưa tin rằng chính phủ Thụy Sĩ đã sở hữu những bước đi quyết liệt nhằm mục đích xoa dịu cuộc khủng hoảng năng lực đang ra mắt ở âu lục. Blick cho biết thêm thông tin những người vi phạm những quy định về sưởi ấm trong mùa đông năm nay hoàn toàn sở hữu thể phải đương đầu với tiền phạt hoặc thậm chí ngồi tù.

Theo đó, một nghị định thế hệ của chính phủ quy định những tòa nhà sở hữu hệ thống sưởi bởi gas chỉ hoàn toàn sở hữu thể làm ấm phòng tối đa 19 độ C. Nước chỉ hoàn toàn sở hữu thể được gia công nóng tới 60 độ C, trong lúc máy sưởi bức xạ bị vô hiệu hóa. bị cấm sử dụng. những bể bơi và phòng tắm tương đối ở Thụy Sĩ cũng sẽ ko được gia công nóng trong những tháng mùa đông sắp tới.

Theo Blick, những người vi phạm sẽ bị phạt từ $ 30 tới $ 3.050 hoặc bị bỏ tù trong ba năm, tùy thuộc vào mức độ vi phạm và thực trạng tài chính của người vi phạm.

những tổ chức tiện ích và những doanh nghiệp khác cố tình vượt quá hạn ngạch khí đốt của chúng ta sẽ phải đương đầu với những hình phạt khó khăn hơn. song, chính phủ ko tồn tại kế hoạch cử người giám sát tới từng nhà để kiểm tra xem người dân tiêu thụ khí đốt như thế nào.

những giải pháp trừng trị của phương Tây áp để lên trên Nga nhằm mục đích đáp trả chiến dịch quân sự ở Ukraine đã khiến cho cho giá khí đốt tăng cao kỷ lục và xúc tiến lạm phát nói chung.

Giá khí đốt tự nhiên ở âu lục tăng 30% vào trong ngày 5/9 sau lúc đường ống Nord Stream một của Nga ko thể hoạt động trở lại vì những vấn đề bảo trì liên quan tới lệnh trừng trị. Tập đoàn năng lực Nga Gazprom, đơn vị vận hành đường ống, cho biết thêm thông tin Nord Stream một sẽ ngừng hoạt động vô thời hạn. Mokva tuyên bố rằng hoạt động của đường ống sẽ vẫn bị cản trở chừng nào những lệnh trừng trị của phương Tây vẫn tồn tại hiệu lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *