KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày tạo ra tập 11 của Classroom of the Elite Season 2, xem ở đâu, nội dung mong đợi và chưa ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Lớp học của những người ưu tú phần 2 tập 10 đã gây bão internet với sự ra mắt của thân phụ của Kiyotaka, ông Ayanokouji, người lần trước tiên được nhìn thấy trong phần một tập 10 trong đoạn hồi ức của Kiyotaka. Tuy nhưng, điều khiến cho cho tập phim trở thành thất thường là sự việc Kiyotaka tháo lui khỏi việc giúp lớp của tôi thăng hạng một-A.

Với sự tham chiếu của White Room trong tập 10, fan hâm mộ của bộ light novel đã rất phấn khích. Điều này cũng khiến cho cho chúng ta mong đợi rằng loạt phim sau rốt sẽ tiết lộ mỗi thứ liên quan tới tổ chức kín. Tuy nhưng, kẻ phá đám ở cuối tập trước khiến cho cho fan hâm mộ tò mò về điều gì đã khiến cho cho Kiyotaka kết thúc mối quan hệ giao du với Karuizawa.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm cụ thể về tập phim sắp tới của Lớp học của những người ưu tú Mùa 2.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần tiết lộ cho Lớp học của Tinh hoa Phần 2 Tập 10.


lúc nào Lớp học của những người ưu tú Phần 2 Tập 11 sẽ được tạo ra, và xem nó ở đâu?

youtube-cover

Theo lộ trình, Lớp học của những người ưu tú Tập 11 của Phần 2 sẽ được tạo ra vào trong ngày 12 tháng 9 năm 2022, lúc 9 giờ tối theo giờ JST bên trên A-TX và những kênh tương ứng khác ở Nhật game thủ dạng. Cả nhị phần một và 2 đều sở hữu sẵn bên trên Netflix, nhưng chỉ ở một trong những quốc gia được tậu.

Crunchyroll cũng đang phát trực tuyến cả nhị phần ở những phiên game thủ dạng lồng tiếng cũng như phụ đề. fan hâm mộ khu vực châu Á hoàn toàn mang thể đón xem những tập thế hệ nhất của loạt phim tâm lý – kinh dị bên trên kênh YouTube của Muse Asia. thời kì tạo ra cho Tập 11 được liệt kê bên bên dưới, cùng theo với những múi giờ ko giống nhau:

  • Giờ thăng bình Dương: 6 giờ sáng theo giờ PDT
  • Giờ khu vực miền trung: 8 giờ sáng theo giờ CDT
  • Giờ miền Đông: 9 giờ sáng EDT
  • Giờ Anh: 2 giờ chiều BST
  • Giờ Ấn Độ: 5h30 chiều IST
  • Giờ âu lục: 2 giờ chiều CEST
  • Giờ Úc: 9h30 tối ACDT
  • Giờ Philippines: 8 giờ tối PHT

game thủ dạng tóm tắt ngắn của tập 10

Trong lúc nhóm học của Ayanokouji đang thảo luận về những event sắp đây, Kiyotaka nhận thấy mang người theo dõi mình. Mặt khác, Karuizawa cũng bị một người từ Lớp một-C bám đuôi. Tối hôm đó, Kiyotaka nói với Karuizawa rằng cô ấy nên bỏ qua nó. Theo yêu cầu, người sau đã chụp một tấm hình của người đang theo dõi người trước và gửi nó cho anh ta, người này hóa ra là một cô gái từ Lớp một-A.

Suzune nói với Kiyotaka rằng Lớp một-C đã ko ngừng nỗ lực tiến công nhau với Lớp một-D để tìm ra kẻ thủ mưu. bên trên đường tới quầy lễ tân của thư viện để trả lại cuốn sách đã tạo ra của Suzune, Kiyotaka gặp Hiyori từ Lớp một-C, và chúng ta rỉ tai một lúc. Sau lúc Hiyori rời đi, Chibashira yêu cầu Kiyotaka đi theo cô tới phòng tiếp tân nơi thân phụ anh đang đợi anh.

thân phụ của Kiyotaka muốn phái mạnh nhi mình rút khỏi chương trình học ở trường nhưng anh đã từ chối. Ông Sakayanagi, chủ toạ ANHS, đã tham dự cuộc trò chuyện và đảm bảo an toàn Kiyotaka vì nhà trường đảm bảo an toàn quyền lợi của học trò.

Kiyotaka khinh thường Chibashira vì đã lợi dụng anh ta và bỏ đi. Sau đó, Kiyotaka xin lỗi Karuizawa qua máy tính bảng và nói với cô ấy rằng từ giờ trở đi anh ấy sẽ ở trong tình trạng thấp thỏm và đây được xem là lần sau rốt chúng ta rỉ tai.


Những gì mong đợi từ Lớp học của những người ưu tú Phần 2 Tập 11?

Lớp học của những người ưu tú Phần 2 Tập 11 sẽ nói về kỳ nghỉ đông, nơi những học trò của ANHS sẽ tổ chức tối Giáng sinh. Vì đã thành thông lệ trong trường để mang một ngày lễ Giáng sinh, fan hâm mộ hoàn toàn mang thể mong đợi thấy Kiyotaka và Maya Sato tổ chức lễ hội cùng nhau.

Sau lúc Kiyotaka tiết lộ với Karuizawa rằng anh sẽ để mục tiêu lên lớp một-A bên dưới tay của Suzune và Hirata, fan hâm mộ đã rất hồi hộp vì toàn bộ diễn biến của bộ truyện đều xoay quanh sự theo đuổi của Kiyotaka. Vì ý định vươn tới Lớp một-A của nhân vật chính vẫn ko đổi khác kể từ lúc bộ truyện được công chiếu, nên hoàn toàn mang thể giả thiết rằng đây là một phần trong kế hoạch tổng thể tiếp theo sau của anh ta.

fan hâm mộ phấn chấn hy vọng sự ra mắt của tập 10, hy vọng sẽ thấy cuộc đối đầu sau rốt giữa Kiyotaka và Ryuuen, điều này đã ko xảy ra. Tuy nhưng, tập phim chỉ còn vài tập nữa là kết thúc mùa thứ nhị, vì vậy hoàn toàn mang thể mong đợi rằng tập tiếp theo sau sẽ mang được sự góp mặt của những nhân vật nổi trội của mùa.


Độc giả hoàn toàn mang thể cập nhật những tin tức anime và manga thế hệ nhất lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *