KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 tuổi cực xấu vào cuối năm Nhâm Dần 2022, một tuổi phải chu đáo ko tồn tại việc gì.

Rate this post

Theo những chuyên gia phong thủy, tuổi Nhâm Dần 2022 sẽ sở hữu được 3 năm xấu là Giáp Dần 1986, Ất Hợi 1995 và Đinh Tỵ 1977. Nguyên nhân là do 3 tuổi này còn với những sao La Hầu, Kế Đô chiếu mệnh.

Năm Kỷ Hợi sẽ gặp nhiều khó khăn trong năm Nhâm Dần 2022

Năm Kỷ Hợi sẽ gặp nhiều khó khăn trong năm Nhâm Dần 2022

Sao La Hầu là hung tinh thuộc hành tinh Kim, khác lạ ko tốt cho phái mạnh giới. Người bị sao này chiếu cố, dễ bị tai nạn, liên quan tới pháp luật hoặc tranh chấp. người chơi cũng cần ngừa những bệnh về máu và mắt.

Đinh Tỵ cũng sẽ phải trải qua một năm đầy khó khăn và thử thách

Đinh Tỵ cũng sẽ phải trải qua một năm đầy khó khăn và thử thách

Trong lúc đó, sao Kế Đô là một sao hung tinh, dễ làm cho con gái trở thành phiền muộn, thất thường và ko vui. Người gặp hạn Kế Đô dễ gặp rối rắm, thị phi, tranh cãi. Năm nay, trong số 3 tuổi bên trên, tuổi gặp hạn xấu nhất là tuổi Bính Dần 1986. Nguyên nhân là vì đây được xem là năm Trực Thái Tuế (đồng tuổi). người chơi thuộc mệnh Hỏa nhưng ngũ hành lại thuộc hành Kim, nhì hành này tương khắc nên người chơi cần khôn cùng lưu ý.

with-giap = den-dui

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 phái mạnh mạng khó được trơn. mỗi thứ đều gặp sức ép kinh tế tài chính cũng như sức ép cuộc sống thường ngày, với người rất với thể gặp khủng hoảng lúc thế hệ chín tuổi. Vì vậy, người chơi cần giữ vững sự tỉnh táo và lý trí, chớ đầu tư một cách mù quáng cũng như học cách tiết chế trong chi tiêu hằng ngày. người chơi cũng ko nên quá mài miệt với công việc và kiếm tiền nhưng bỏ bễ gia đình. Nếu xảy ra tranh chấp, người chơi cần học cách hòa giải và nhường nhịn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *