KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nghệ sĩ Hồ Thanh Tuấn tham dự tọa đàm về xu thế năng động 2022

Rate this post

Nghệ sĩ Hồ Thanh Tuấn tham gia tọa đàm về xu hướng thời trang 2022 - Ảnh 1.

Khách mời dự lễ công bố dự án năng động của NTK Võ việt nam giới Chung

event với chủ đề “xu thế và thị trường năng động việt nam giới nam giới 2022”

mới đây (24/5), tại TP.HCM, nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn – Tân Phó chủ toạ Hiệp hội Vàng bạc xoàn TP.HCM – SJA đã tham dự event với chủ đề “xu thế và thị trường năng động việt nam giới nam giới 2022”.

event với nhị hoạt động chính là ký phối hợp tác giữa NTK Võ việt nam giới Chung và Hiệp hội xây giới hạn Tp.HCM (VDAS / VMARK); cùng theo với đó là diễn đàn “xu thế và tổng quan thị trường năng động việt nam giới nam giới 2022”.

Theo đó, NTK Võ việt nam giới Chung và Hiệp hội xây giới hạn TP.HCM đã công bố 3 dự án hợp tác đầy triển vọng giữa nhị bên, bao gồm: Chương trình truyền hình thực tế Nhà xây giới hạn năng động tương lai việt nam giới nam giới, Tuần lễ năng động quốc tế (VietSilk International Fashion Week) và phần thưởng Nhà xây giới hạn năng động Di sản – phần thưởng hàng năm cho những nhà xây giới hạn.

Nghệ sĩ Hồ Thanh Tuấn tham gia tọa đàm về xu hướng thời trang 2022 - Ảnh 2.

thuyết trình tham dự diễn đàn năng động

Tiếp đó, diễn đàn “xu thế và tổng quan thị trường năng động việt nam giới nam giới 2022” đã ra mắt với sự tham dự của những thuyết trình gồm:

NTK Võ việt nam giới Chung, Giáo sư Julia Gaimster – Trưởng Khoa xây giới hạn và Truyền thông tại Đại học RMIT việt nam giới nam giới; Bà Dương Thu Hương – CEO tổ chức Scent of Autumn; Nghệ sĩ Hồ Thanh Tuấn – tổng giám đốc Royal Pearl và những khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, xây giới hạn năng động như người mẫu chân dài Thanh Mai, Vũ Thu Phương, Vũ Cẩm Nhung.

Phiên thảo luận nhằm mục đích giúp những doanh nghiệp, cá thể hoạt động trong lĩnh vực xây giới hạn và kinh doanh năng động tìm ra hướng đi thế hệ, với kĩ năng thích ứng và phát triển sau những đổi khác từ đại dịch.

Nghệ sĩ Hồ Thanh Tuấn tham gia tọa đàm về xu hướng thời trang 2022 - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hồ Thanh Tuấn san sớt tại diễn đàn

Thảo luận của những khách mời tại Diễn đàn

Theo những chuyên gia, đại dịch COVID-19 đã làm cho cho ngành năng động và trang sức trẻ trung tỷ đô gặp rất nhiều khó khăn. cùng theo với đó, nhu yếu và thói quen tậu hàng của người tiêu sử dụng cũng đổi khác.

những tuần lễ triển lãm trang sức trẻ trung và trình diễn năng động của hàng loạt tên thương hiệu nổi tiếng buộc phải hoãn lại để hạn chế nguy cơ lây truyền dịch bệnh. Tuy nhưng, đây cũng chính là thời cơ thế hệ để mở ra dòng nhìn tổng thể về thị trường kinh doanh việt nam giới nam giới trong tương lai.

Nghệ sĩ Hồ Thanh Tuấn tham gia tọa đàm về xu hướng thời trang 2022 - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Hồ Thanh Tuấn và NTK Võ việt nam giới Chung (trái)

những chuyên gia cũng cho rằng ngành xây giới hạn và kinh doanh năng động hậu COVID-19 đang với những đổi khác mạnh mẽ và uy lực.

Những xây giới hạn theo xu thế vững bền, mang thông điệp về đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên, đảm bảo an toàn hòa bình và thể hiện game thủ dạng sắc văn hóa, lịch sử sẽ lên ngôi. Hình như, những thử thách trong những việc đào bới tìm kiếm kiếm vật liệu thân thiện, thích hợp được người sáng tạo sử dụng rộng rãi hàng đầu.

Nghệ sĩ Hồ Thanh Tuấn tham gia tọa đàm về xu hướng thời trang 2022 - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Hồ Thanh Tuấn tới chúc mừng NTK Võ việt nam giới Chung ra mắt dự án thế hệ

Giáo sư Julia Gaimster – Trưởng khoa Truyền thông & xây giới hạn Đại học RMIT san sớt: “xu thế năng động phối thích hợp với vững bền đang được chú trọng. Thế hệ trẻ việt nam giới nam giới với sức sáng tạo tuyệt vời. Nếu bọn họ biết vận dụng và phát huy thế mạnh cá thể, tiềm năng lạ mắt nhưng giản dị của đời thường vào năng động thì đó là thành công.”

Bà Dương Thu Hương – tổng giám đốc tổ chức Scent of Autumn cho biết thêm thông tin: “Sự ra đời của những hiệp hội và phần thưởng uy tín, trung thực sẽ tiếp sức cho thế hệ thành công tiếp theo sau.”

Diễn đàn với tương đối nhiều ý kiến ​​tâm huyết đã tạo ra nguồn cảm hứng thế hệ cho sáng tạo năng động năm 2022 và tương lai.

san sớt tại diễn đàn, nghệ sĩ Hồ Thanh Tuấn cho biết thêm thông tin: “Tôi rất vui được trở thành một trong những phần trong hành trình của nhà xây giới hạn Võ việt nam giới Chung trong những dự án hợp tác mang tính chất đột phá.

những dự án này định hướng những hoạt động thiết thực nhằm mục đích phát triển, tương trợ những nhà xây giới hạn trẻ và những tên thương hiệu doanh nghiệp xây dựng định hướng xây giới hạn mang tính chất ứng dụng cao, giúp những tên thương hiệu việt nam giới nam giới tự tín hội nhập khu vực. khu vực và trái đất.

Với tư cách là Phó chủ toạ Hiệp hội Kim hoàn xoàn TP.HCM – SJA, tôi rất nóng lòng kì vọng những hoạt động hợp tác giữa những tổ chức như thế này sẽ được tiếp tục và nhân rộng cho những thế hệ nhà xây giới hạn tiếp theo sau. Nhà xây giới hạn trẻ trong lĩnh vực năng động và trang sức trẻ trung, phụ kiện thời trang phát triển.

Tôi tin thế hệ trẻ sẽ mạnh dạn tiếp cận và nỗ lực phát triển nghề. Qua đó lưu lại cam kết của hiệp hội trong những việc tương trợ những thế hệ tài năng tương lai. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *