KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nghệ sĩ Sega, Đạo diễn, Nhà sản xuất Rieko Kodama Vươn xa ở tuổi 59 – Tin tức

Rate this post


Sega nhà sản xuất Yōsuke Okunari đã xác nhận vào thứ Năm rằng thời gian dài Sega nghệ sĩ, đạo diễn và nhà sản xuất Rieko Kodama đã qua đời. Trước Sega giám đốc trò chơi Yuji Naka Sau ngày hôm đó xác nhận rằng Kodama đã qua đời vào ngày 9 tháng 5. Cô ấy 59 tuổi.

Người hâm mộ đã phát hiện ra một đài tưởng niệm dành cho cô ấy trong bảng điều khiển Mega Drive Mini 2 được phát hành gần đây, được xuất xưởng vào thứ Năm, khiến họ hỏi Okunari về việc liệu cô ấy đã qua đời hay chưa.

Kodama có lẽ được biết đến nhiều nhất với công việc của cô ấy về Sega‘S Phantasy Star dòng game nhập vai. Cô ấy là một nghệ sĩ trong hai lần đầu tiên Phantasy Star trò chơi, và giám đốc của Phantasy Star IV: The End of the Millennium, trò chơi thứ tư trong sê-ri. Cô cũng là giám đốc của Hiệp sĩ ma thuật Rayearth Sega Trò chơi sao Thổ. Cô cũng là nhà sản xuất của Bầu trời của Arcadia RPG và Con rồng thứ 7 Dòng game nhập vai.

Các khoản tín dụng thiết kế và nghệ thuật khác của cô bao gồm Sonic the Hedgehog, Sonic the Hedgehog 2, Khu tưởng tượng II, Alex Kidd trong Thế giới Phép màuCon thú bị biến đổi (Phiên bản Mega Drive), trong số nhiều phiên bản khác.

Giải thưởng Lựa chọn nhà phát triển trò chơi thường niên lần thứ 19 (GDCA) đã trao cho Kodama Giải thưởng Người tiên phong vào năm 2019.

Ảnh qua GDC

Nguồn: Twitter của Yōsuke Okunari tài khoản, Yuji NakaTwitter của tài khoản qua Hachima Kiko


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *