KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngọc Châu và H’hen Niê siêu giản dị, Kỳ Duyên cực sang chảnh

Rate this post

luôn luôn xuất hiện xinh xinh và long lanh trước công chúng, dàn hậu kỳ việt phái nam còn khiến cho cho độc giả tò mò về khoảng ko cất giữ y phục, phụ kiện thời trang tại nhà. tùy thuộc vào mỗi vẻ xinh nhưng mà chúng được lưu lại bởi những khoảng ko lưu trữ ko giống nhau. Trong đó, Ngọc Châu, H’Hen Niê ko giống nhau gây xem xét bởi vì bộ sưu tầm giản dị.

khoảng ko để ăn mặc quần áo của Ngọc Châu thường là tủ đứng to cùng mẹ.

Vì ít về quê nên tân hoa khôi ko yên cầu phải sở hữu vị trí ăn diện riêng.

Được nhắc nhiều tới tân hoa khôi vì sở hữu những nét tương đồng trong lối sống, H’Hen Niê cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một kho đồ khá dân gian. Cụ thể, cô thường treo đồ bên trên cột kim loại, một trong những sản phẩm hiệu đắt tiền được treo gọn ghẽ cùng những sản phẩm dân gian. Sau lúc chuyển tới một ngôi nhà thế hệ, hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2017 Tủ ăn mặc quần áo thế hệ sở hữu tổ chức.

Trống rỗng

Cô thường treo đồ bên trên một dòng cột thân thuộc như thế này.

Trống rỗng

y phục hàng hiệu hay dân gian đối với H’Hen Niê đều giống nhau.

Trống rỗng

dòng vương miện danh giá hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2017 được H’Hen Niê đặt ở vị trí trung tâm trong khoang chứa đồ được upgrade.

Sau 4 năm đăng quang đãng hoa khôi, ở tuổi 22, Kỳ Duyên khiến cho cho nhiều người ngưỡng mộ lúc sở hữu khối tài sản khổng lồ. ko chỉ là vậy, cô còn là một trong những “mỹ phái xinh hàng hiệu” khét tiếng Vbiz lúc rút ví ko tiếc tay cho những sản phẩm thích thú. Kỳ Duyên sở hữu gu năng động sang chảnh, chính hiệu, nàng hậu gốc phái nam Định cũng chăm diện tủ ăn mặc quần áo bởi gỗ cao cấp, với dòng bàn quý phái để đựng phụ kiện thời trang của riêng mình.

Trống rỗng

Cận cảnh căn phòng để y phục và phụ kiện thời trang của người xinh sinh vào năm 1996.

Trống rỗng

cô gái check in sang chảnh trong khoang chứa đồ quý phái.

Được ca tụng là “yêu phái xinh hàng hiệu” của Vbiz, hoa khôi Hương Giang theo đuổi lối sống xa hoa. Hương Giang sở hữu cả “góc tủ” sống ảo ở nhà và khéo khoe loạt y phục hàng hiệu. Năm ngoái nàng Hậu vừa tậu một căn vi la rất hoành tá tràng nên trong thời kì tới, phòng thay đồ của cô sẽ được upgrade xinh hơn rất nhiều.

Theo đó, căn phòng chứa hàng hiệu của cô cũng khá được trông nom khá kỹ lưỡng. Những sản phẩm năng động được người chơi gái Matt Liu phân loại và sắp xếp theo từng khu vực riêng biệt và đáng yêu.

Trống rỗng

Toàn cảnh kho chứa đồ của cô ca sĩ khiến cho cho độc giả ko khỏi trằm trồ.

Trống rỗng

khoảng ko chứa đồ của cô trong căn hộ trước đây cũng vô cùng ngăn nắp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *