KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngọc Hân Bedding – Chăn ga gối đệm Hàn Quốc thoáng mát mùa hè

Rate this post

Ngọc Hân Bedding - Chăn ga gối đệm Hàn Quốc mát mẻ ngày hè - ảnh 1

Bộ chăn ga gối cốt tông satin thướt tha, sở hữu độ bóng nhẹ bên trên bề mặt vải rất cuốn hút người tậu

Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng ga trải giường hay chăn màn vào mùa nào thì cũng vậy, cứ sắm theo thị hiếu cá thể nhưng mà dường như ko cần để ý quá nhiều. Tuy thế, thời tiết mùa hè nắng cháy nên việc sắm lựa ga trải giường ưa thích sẽ vào tầm quan trọng quan yếu để đưa tới một giấc ngủ quality. ngày nay, thời tiết cũng đang bước vào mùa nắng cháy.

Hiểu được sở hữu yêu cầu đó của quý khách hàng, Ngọc Hân Bedding đã mang tới cho quý khách hàng sản phẩm ga trải giường với gia công bởi loại vải tạo cảm giác êm ái, thấm những giọt mồ hôi, thoát nhiệt cho giấc ngủ dễ chịu. Để làm được điều đó, Ngọc Hân Bedding sử dụng vật liệu từ Hàn Quốc để làm nên sản phẩm lý tưởng cho mùa hè. Ưu tiên sử dụng những loại vải và gia công bởi chất liệu tự nhiên, sở hữu kỹ năng thấm tương đối và thoáng mát.

Chăn drap gối nệm của Ngọc Hân Bedding được gia công từ gia công bởi loại vải tencel, cốt tông, lụa satin… nhập khẩu từ Hàn Quốc, kích thước chăn nhiều chủng loại, giá thành hợp lý cho quý khách hàng dễ chịu sắm lựa sản phẩm vừa ý.

Theo chị Phạm Hân – người sáng lập Ngọc Hân Bedding, hiện tất cả chăn ga gối đệm của tên thương hiệu đều sử dụng technology dệt tiền tiến, chất vải mỏng tang nhưng cực chắc, sở hữu nhiều tính năng vượt trội như thướt tha. Chất mịn, mát, bền color sắc và ko gây kích ứng gia. Sản phẩm chống co rút cực tốt nên hạn chế nếp nhăn, nhàu, xù kể cả sau lúc giặt bởi máy.

Ngọc Hân Bedding - Chăn ga gối đệm Hàn Quốc mát mẻ ngày hè - ảnh 2

Bà Phạm Hân – người sáng lập tên thương hiệu Ngọc Hân Bedding

những sản phẩm của Ngọc Hân Bedding cũng khá nhiều về mẫu mã và color sắc, đưa tới sự quý phái, lịch lãm, phục vụ yêu cầu và thị hiếu nhiều chủng loại của người tiêu sử dụng.

\N

Được biết, Ngọc Hân Bedding là tên thương hiệu do Phạm Hân (28 tuổi) xây dựng năm 2014, chuyên sinh sản và kinh doanh chăn ga gối với gia công bởi chất liệu cao cấp từ những nhà cung ứng to tại Hàn Quốc. Sau hơn 8 năm phát triển, tới nay, Ngọc Hân Bedding đã biến thành một trong những nhà sinh sản chăn ga gối đệm hàng đầu việt nam giới nam giới được người tiêu sử dụng tin tưởng.

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện bên trên thị trường, Ngọc Hân Bedding đã luôn luôn đặt yếu tố quality trong từng sản phẩm lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm, mỗi mẫu mã chăn ga gối đệm Ngọc Hân tung ra thị trường đều được những nghệ nhân tay nghề cao làm rất lưu ý từ khâu lên ý tưởng, sắm vật liệu, sinh sản và thành phẩm. Từ đó tạo ra sự nhiều chủng loại về mẫu mã, color sắc, mẫu mã, mang tới cho quý khách hàng sự sắm lựa nhiều.

Ngọc Hân Bedding - Chăn ga Hàn Quốc mát mẻ ngày hè - ảnh 3

khoảng ko tậu sắm sắm lựa tại khu chợ Ngọc Hân Bedding

Để đoạt được quý khách hàng, Ngọc Hân Bedding cũng đầu tư mạnh mẽ và uy lực vào trang vũ trang tiên tiến, technology sinh sản tiền tiến, chú trọng khâu xây ngừng, quy trình quản lý quality nghiêm nhặt bên trên từng sản phẩm. song song sắm lựa những đơn vị cung ứng vật liệu uy tín để sản phẩm sở hữu quality tốt nhất rất sở hữu thể, giá thành hợp lý tới tay người tiêu sử dụng.

Với khu chợ to tại KDC Cityland Park Hill (TP.HCM), 5 xưởng sinh sản và hệ thống bán hàng trực tuyến phủ khắp mạng xã hội, Ngọc Hân Bedding được quý khách hàng cả nước tìm tới và tậu hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *