KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngọc Quyên tạo dáng vẻ vẻ cùng Võ Hoàng Yến bên trên bìa tập san thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 08/02/2022 19:54 PM (GMT + 7)

nhị người mẫu chân dài Ngọc Quyên và Võ Hoàng Yến kỷ niệm 15 năm tình game thủ bởi album hình ảnh thời trang và năng động tuyệt hảo.

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 1

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 3

album hình ảnh thế hệ của Ngọc Quyên và Võ Hoàng Yến được thực ngày nay Mỹ.

Nhân chuyến sang Mỹ của Võ Hoàng Yến, đạo diễn nghệ thuật việt nam giới kiều Vincent Trần đã mời Ngọc Quyên thực hiện album hình ảnh cùng cô.

“lúc còn hoạt động nghệ thuật ở việt nam giới nam giới, tôi rất thân với Võ Hoàng Yến. nhị người là cặp bài trùng, xuất hiện bên trên nhiều sân khấu và chương trình thời trang và năng động to.

Nhận được lời mời từ anh Vincent, tôi rất hào hứng. Lâu lắm rồi thế hệ được tự sướng chung với Võ Hoàng Yến, tôi hồi hộp tới mức lo lắng mình sẽ ko làm được. Yến chiếm spotlight trong suốt buổi chụp “- Ngọc Quyên san sẻ.

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 4

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 5

nhị người mẫu chân dài là một cặp bài trùng của làng mẫu mốt việt nam giới.

Dù vắng bóng bên trên sàn catwalk đã lâu nhưng Ngọc Quyên vẫn giữ được thân hình sexy nóng bỏng và thần thái lôi cuốn. Bà mẹ một con khoe thân hình tuyệt hảo qua những góc quay cận cảnh, sexy nóng bỏng ko hề kém Võ Hoàng Yến.

Tái hợp sau bảy năm, đôi game thủ thân vui vẻ ôn lại chuyện xưa. Cả nhị nhớ lại những kỷ niệm thời chân ướt chân ráo bước vào nghề người mẫu chân dài và chinh chiến bên trên những sân khấu thời trang và năng động. Nhìn thấy Võ Hoàng Yến càng ngày càng thành công, Ngọc Quyên cảm nhận thấy mừng cho game thủ.

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 6

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 7

album hình ảnh khắc ghi 15 năm tình game thủ của nhị người xinh.

Về phần cô, sau lúc kết hôn, cô từ giã sàn catwalk nhưng màu đỏ may mắn vẫn tiếp tục công việc kinh doanh thời trang và năng động. Dù công việc thế hệ ko nhiều color sắc và thú vị như lúc còn là kẻ mẫu nhưng được gia công những gì mình thích, đối với cô, đó là một niềm hạnh phúc to lao.

album hình ảnh cũng chính là món tiến thưởng kỷ niệm 15 năm tình game thủ của Ngọc Quyên và Võ Hoàng Yến. Ngọc Quyên cho biết thêm cô và Võ Hoàng Yến bởi tuổi, xuất phát điểm giống nhau nên nhanh chóng chóng thân thiết.

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 8

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 9

Võ Hoàng Yến quyến rũ với xây giới hạn váy xuyên thấu.

Cả nhị từng với những lúc giận hờn vì hiểu lầm nhưng sau này, lúc cứng cáp hơn, bọn họ đã hiểu và thông cảm cho nhau. Bỏ lại sau cuộc thi, cả nhị đã tận thưởng một cuộc hội ngộ vui vẻ.

“với nhẽ đây là lúc tôi cảm nhận thấy hạnh phúc nhất, vì được gặp lại những game thủ và ôn lại những ngày siêu thị chúng tôi bắt taxi đi xem concert. Yến cũng tương đối yêu tôi, chăm sóc tôi rất tỉ mỉ, thậm chí còn bảo đảm tôi vì phiên bản tính tôi hiền hậu lành. Ngọc Quyên cho biết thêm.

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 10

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 11

Ngọc Quyên san sẻ nhiều kỷ niệm với Võ Hoàng Yến.

Thấy Ngọc Quyên còn nặng lòng với showbiz, Võ Hoàng Yến đã mời cô về việt nam giới nam giới nhưng cựu siêu mẫu từ chối. ngày nay, cô vừa bận rộn với công việc quản lý đơn vị thời trang và năng động, mỹ phẩm chức năng tại California vừa chăm sóc cậu nam giới nhi 5 tuổi.

Ngọc Quyên và Võ Hoàng Yến đều là những chân dài nổi tiếng trong làng tiêu khiển việt nam giới cách đây 10 năm. lúc Ngọc Quyên lập gia đình và sang Mỹ định cư, Võ Hoàng Yến vẫn bận rộn với những hoạt động nghệ thuật và là khuôn mặt đại diện. được ko ít nhà xây giới hạn “sắm mặt gửi vàng” cho những bộ sưu tập.

mọi cá nhân sắm cho chính mình một đoạn đường riêng nhưng bọn họ vẫn giữ cho chính mình một tình game thủ xinh hiếm với trong showbiz.

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 12

Ngọc Quyên tạo dáng cùng Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí - 13

Võ Hoàng Yến và Ngọc Quyên sắm đoạn đường sự nghiệp ko giống nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-quyen-do-dang-voi-vo-hoang-yen-tren-bia-tap-chi-5020228219559329.htm

Kim Duyên, Lan Khuê khoe nhan sắc với áo dài cách tân

những thiếu nữ giới hậu việt nam giới nam giới rạng rỡ đón Tết Nguyên đán với tà áo dài cải cách hòa quyện nét xinh truyền thống …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *