KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

UNIQLO reviews dự án PEACE FOR ALL với mục tiêu từ thiện

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 18/06/2022 14:13 PM (GMT + 7)

UNIQLO vừa phát động dự án PEACE FOR ALL, thể hiện rõ hơn cam kết vững bền của Brand Name trong những công việc tương trợ những nỗ lực hòa bình bên trên toàn trái đất thông qua dòng áo phông phông in chữ UT độc quyền của tớ.


Dự án PEACE FOR ALL nhập tầm quan trọng là cầu nối để mỗi cá thể thể hiện thông điệp và trái đất quan lạ mắt của riêng mình. Được thực hiện dựa bên trên sự hợp tác của UNIQLO với những tên tuổi hàng đầu trái đất trong những lĩnh vực bao gồm: Kiến trúc sư Tadao Ando, ​​Giám đốc sáng tạo Kashiwa Sato, Nhà xây ngừng INES DE LA FRESSANGE, Nhà văn Haruki Murakami, Tiến sĩ Shinya Yamanaka. Dự án PEACE FOR ALL lúc ra mắt sẽ nhằm mục đích mục tiêu gây quỹ thông qua việc bán áo phông phông UT thể hiện thông điệp hòa bình đầy ý nghĩa này.

UNIQLO giới thiệu dự án PEACE FOR ALL với mục đích từ thiện - 1

Fast Retailing Corporation, chủ sở hữu Brand Name UNIQLO, sẽ trích toàn bộ lợi nhuận thu được (tương đương khoảng 20% ​​giá bán mỗi sản phẩm) để đóng góp đồng đẳng cho những tổ chức quốc tế. , bao gồm Cao ủy Liên hợp quốc về Người tị nạn (UNHCR), Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và Tổ chức Kế hoạch Quốc tế với mục tiêu tương trợ những người bị tương tác do nghèo đói, phân biệt đối xử, bạo lực, xung đột và thiên tai bên trên khắp trái đất.

san sớt nhân event ra mắt dự án ý nghĩa này, ông Tadashi Yanai, chủ toạ kiêm Tổng Giám đốc Fast Retailing Group cho biết thêm: “Vào tháng 5 năm nay, UNHCR, Cao ủy Liên hợp quốc về Người tị nạn, thông tin rằng số người bị cưỡng bức phải thiên cư bên trên toàn trái đất hiện đã vượt quá 100 triệu người. Đối với những người buộc phải rời bỏ quê nhà, những tương trợ như ăn mặc quần áo, nước uống, thực phẩm, thuốc thang hoặc một nơi ở an toàn và tin cậy là vô cùng quan yếu. Trong những năm qua, shop chúng tôi đã tham dự vào nhiều sáng kiến ​​để cung ứng tương trợ rất quan yếu cho những người tị nạn buộc phải rời bỏ quê nhà của bọn họ, sát cánh với những đối tác và quý khách hàng bên trên toàn thế giới.

thích yêu thích với triết lý LifeWear của UNIQLO về sự việc làm cho ăn mặc quần áo hằng ngày với sẵn cho tất cả mọi cá nhân bên trên trái đất, dự án PEACE FOR ALL là một sáng kiến ​​thế hệ nhằm mục đích tương trợ những người bị tương tác do xung đột và chiến tranh, song song giúp truyền bá thông điệp hòa bình bên trên toàn trái đất. áo phông phông UT của UNIQLO mang trong mình một thông điệp.

UNIQLO giới thiệu dự án PEACE FOR ALL với mục đích từ thiện - 2

Ngay cả lúc người chơi cảm nhận thấy khó khăn trong những công việc thể hiện giọng nói của tớ, người chơi hoàn toàn với thể góp lời nói của tớ vào dự án ý nghĩa này bởi phương pháp mặc chiếc áo phông phông UT thích thú của người chơi từ bộ sưu tập này. trái đất cần hòa bình hơn bao giờ hết; Tôi hy vọng rằng với dự án HÒA BÌNH CHO TẤT CẢ, thông điệp này sẽ được lan tỏa uy lực hơn nữa ”.

UNIQLO đã nhận được được sự sát cánh cho dự án HÒA BÌNH CHO TẤT CẢ từ thời điểm năm cá thể giỏi trong những lĩnh vực ko giống nhau đã từng làm việc với Brand Name trước đây. Vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 6, UNIQLO sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập song song tại tất cả những khu chợ UNIQLO bên trên toàn thế giới.

UNIQLO sẽ tích cực truyền bá dự án HÒA BÌNH CHO TẤT CẢ thông qua những bảng thông tin, màn hình tại khu chợ, những trang truyền thông xã hội chính thức của Brand Name ở mỗi quốc gia, ứng dụng UNIQLO và trang web chính thức của đơn vị.

UNIQLO giới thiệu dự án PEACE FOR ALL với mục đích từ thiện - 3

UNIQLO sẽ tiếp tục nghiên cứu những sáng kiến ​​và giải pháp để đóng góp vào một tương lai tốt xinh hơn, nơi mọi cá nhân hoàn toàn với thể sống trong hòa bình và an toàn và tin cậy bên trên toàn trái đất. đơn vị sẽ tiếp tục xúc tiến và truyền bá những hoạt động này bên trên khắp trái đất.

Nguồn: http: //danviet.vn/uniqlo-gioi-thieu-du-an-peace-for-all-voi-muc-dich-thien-nguyen-50202218614132 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *