KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngôi nhà dành riêng cho chủ nhân thích thú những đường cong

Rate this post

Ngôi nhà dành cho những gia chủ yêu thích những đường cong - Ảnh 1.

Ngôi nhà mang diện tích 123 m2 ở Ấn Độ, phía đằng trước là khoảng sân rợp bóng mát và phía sau nhà là hồ nước.

Ngôi nhà dành cho những gia chủ yêu thích những đường cong - Ảnh 2.

Cây trong vườn là cây nhiều năm và mang sức sống tốt. Nhờ cách xây tường lấy cảm hứng từ mái ngói, tạo những khoảng hở vừa đủ để đối lưu ko gian nhưng vẫn giữ được sự riêng tư.

Ngôi nhà dành cho những gia chủ yêu thích những đường cong - Ảnh 3.

Một trong những điểm nổi trội của tòa nhà là gạch xung quanh. Gạch ngói được tận dụng lại từ tòa tháp cũ để tiết kiệm vật liệu xây dựng.

Ngôi nhà dành cho những gia chủ yêu thích những đường cong - Ảnh 4.

hàng ngũ kiến ​​trúc sư đã xây ngừng kết cấu theo như hình dáng vẻ vẻ uốn lượn như những con sóng lượn sóng nhằm mục đích tận dụng mỗi ngóc ngóc của ngôi nhà.

Ngoài ra, cầu thang được đặt ở vị trí chiến lược, nhằm mục đích tạo thành sự thoáng mát và vào tầm quan trọng là trục thông gió, đẩy khí nóng từ trong ra bên ngoài và hút gió mát từ hồ nước ra bên phía ngoài. trong khoảng ko.

Ngôi nhà dành cho những gia chủ yêu thích những đường cong - Ảnh 5.

Phòng khách sáng sủa và thoáng mát nhờ giếng trời ở hành lang và cầu thang, ngoài ra căn phòng còn được trang bị bộ sofa color sắc nhã nhặn. Dọc theo hành lang là nhà bếp và khu vực ăn uống.

Ngôi nhà dành cho những gia chủ yêu thích những đường cong - Ảnh 6.

Phòng bếp mang rất nhiều tủ và kệ, khu vực bàn rộng giúp gia chủ hoàn toàn mang thể bày vẽ nhiều món ăn. Nhờ xây ngừng mái ngói xung quanh phối yêu thích với cửa sổ dáng vẻ vẻ điệu từ những thanh gỗ nên phần to nguồn sáng của căn phòng đều tới từ những yếu tố tự nhiên bên phía ngoài.

Ngôi nhà dành cho những gia chủ yêu thích những đường cong - Ảnh 7.

Bàn ăn hình tròn trụ được đặt tại chính giữa khu bếp ăn, đồng bộ với kiến ​​trúc tròn trịa của khoảng ko. Từ đây, chủ nhân hoàn toàn mang thể nhìn ra khoảng sân bên phía ngoài.

Ngôi nhà dành cho những gia chủ yêu thích những đường cong - Ảnh 8.

Phòng ngủ được trang trí nội thất cơ phiên bản với tủ đầu giường nhì bên và ghế ngồi đọc sách. Căn phòng tràn ngập ánh sáng vào ban ngày và thoáng mát vào tối hôm qua những ô cửa kính trong suốt chạy dọc theo chiều dài căn phòng.

Ngôi nhà dành cho những gia chủ yêu thích những đường cong - Ảnh 9.

phiên bản vẽ cụ thể của ngôi nhà.

Theo Nhật quang đãng

NDH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *