KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngôi nhà ‘lồng chim’ giữa rừng nhiệt đới

Rate this post

Một nhóm game thủ đã hợp lực để thực hiện ước mơ xây dựng một dự án được xung quanh bởi vì một khu rừng nhiệt đới ở trung tâm quần đảo Bali, Indonesia.

Chuồng chim giữa rừng nhiệt đới - Ảnh 1.

Một nhóm game thủ đã hợp lực để cùng nhau thực hiện dự án ước mong của chúng ta. Dự án là giấc mơ về một ngôi làng được xung quanh bởi vì khu rừng nhiệt đới ở trung tâm quần đảo Bali, Indonesia.

Chuồng chim giữa rừng nhiệt đới - Ảnh 2.

Dự án gồm ba nhà cửa kiến ​​trúc nhà sàn gồm bể bơi chung tích hợp khu tắm nắng, xung quanh là vườn cây xanh, lối đi lát đá …

Chuồng chim giữa rừng nhiệt đới - Ảnh 3.

Tòa nhà to nhất nép mình trong một khu đất dốc nhìn ra một con lạch nhỏ chạy qua nơi nghỉ này.

Chuồng chim giữa rừng nhiệt đới - Ảnh 4.

Điểm nổi trội của những ngôi nhà sàn là kết cấu rường cột làm nền chính. Thay vì đổ móng như thông thường, hàng ngũ kiến ​​trúc sư đã tạo ra một kết cấu khác lạ lúc sử dụng cọc bê tông làm trụ đỡ chính, phần khoảng ko trống bên bên dưới được tận dụng làm sân nhỏ thư giãn.

Chuồng chim giữa rừng nhiệt đới - Ảnh 5.

khoảng ko bếp và phòng ăn rộng thoải mái. Kiến trúc sư ưu tiên sử dụng những tấm kính to ko chỉ là giúp ngôi nhà luôn luôn ngập tràn ánh sáng nhưng mà còn tăng sự kết nối giữa tự nhiên và loài người.

Chuồng chim giữa rừng nhiệt đới - Ảnh 6.

Kiến trúc sư san sẻ, ngôi nhà lấy cảm hứng từ lồng chim, khoảng ko chỉ phòng được sắp xếp nhiều chủng loại. Nội thất được ưu tiên ốp gỗ. màu sắc sắc chủ đạo xuyên suốt những ngôi nhà là gold color ấm của đèn phối ưng ý với gray clolor của gỗ tạo ra khoảng ko yên ấm, hợp lý.

Chuồng chim giữa rừng nhiệt đới - Ảnh 7.

Kiến trúc sư cho biết thêm thông tin, ba ngôi nhà sàn được xây ngừng để tạo ra độ cao ko đồng đều giữa những tòa nhà. Tất cả những phòng đều sở hữu chiều cao ko giống nhau và kích thước từ nhỏ và gọn tới rộng thoải mái để đảm bảo sự riêng tư.

Chuồng chim giữa rừng nhiệt đới - Ảnh 8.

khoảng ko phòng ngủ được bài trí tối giản và tinh xảo.

Chuồng chim giữa rừng nhiệt đới - Ảnh 9.

game thủ dạng vẽ mặt cắt của một trong 3 ngôi nhà sàn tại dự án với kết cấu rường cột lạ mắt.

Theo Nhật quang quẻ

game thủ sát cánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *