KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

người chơi dạng vẽ Hagakure của Horikoshi trong My Hero Academia 368 gây tranh cãi

Rate this post

những tiết lộ thuở đầu và rò rỉ thô cho My Hero Academia 368 bức đã được phát triển và cùng theo với chúng, một trong những bức vẽ gây tranh cãi nhất nhưng Horikoshi từng xuất người chơi dạng. Trang color cho chương sắp tới này sau rốt cũng sẽ tiết lộ dung mạo thực của Toru Hagakure với tổng thể và toàn diện color sắc. Trong lúc độc kém chất lượng đã yêu cầu một tiết lộ như vậy trong tương đối nhiều tháng, ko người nào mong đợi nó sẽ được cung ứng cho nhà hàng chúng tôi theo cách này.

người chơi dạng vẽ mô tả Hagakure trong bộ đồng phục nhân vật của cô ấy, mang tức thị cô ấy trọn vẹn khỏa thân, chỉ được bao phủ vì những kẻ sọc mỏng tanh. Điều này đã gây ra sự phẫn nộ to trong số đông, ko chỉ là do loạt phim nhắm tới đối tượng người tiêu sử dụng người theo dõi nhỏ tuổi nhưng còn vì Toru là một cô tí xíu 15 tuổi.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách số đông phản ứng với người chơi dạng vẽ này được hiển thị trong My Hero Academia 368.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác kém chất lượng. Nó chứa những chủ đề rất mang thể gây kích thích cho một số trong những độc kém chất lượng. Sự thận trọng được khuyên.


độc kém chất lượng bên trên Twitter đang mất hy vọng vào Horikoshi sau lúc miêu tả về Hagakure trong My Hero Academia 368

Ngay sau lúc hình ảnh của Toru được đăng lên bên trên mạng xã hội, độc kém chất lượng mở đầu nói rằng chúng ta thất vọng và hoảng sợ như thế nào với quyết định của Horikoshi. Người con trai này đã từng bị chỉ trích trong quá khứ vì những bộ y phục quá quyến rũ nhưng anh ta bắt những cô gái chưa đủ tuổi sử dụng trong manga của tớ. mang vẻ như Toru sẽ sớm gia nhập nhóm này, theo tiết lộ từ trang color của My Hero Academia 368.

Một số phàn nàn được tìm thấy trên Twitter sau khi trang màu của My Hero Academia 368 được tiết lộ (Ảnh qua Sportskeeda)
một số trong những phàn nàn được tìm thấy bên trên Twitter sau lúc trang color của My Hero Academia 368 được tiết lộ (Ảnh qua Sportskeeda)

Thay vì thể hiện cô gái trong một bộ đồng phục nào đó hoặc mặc ăn mặc quần áo học trò của cô ấy, Horikoshi tậu mô tả cô ấy chỉ đeo găng tay và ủng. Về mặt lý thuyết, tại thời khắc này trong manga, Hagakure ko được to hơn 16 tuổi, vì cô ấy đang học năm nhất hoặc năm nhị trung học. Cô ấy còn lâu thế hệ cứng cáp, điều này chỉ làm tăng cường thêm cảm giác ko dễ chịu nhưng độc kém chất lượng mang được lúc nhìn thấy bức vẽ.

vì sao Horikoshi quyết định khắc họa một trong những nhân vật của tớ nhưng ko mặc ăn mặc quần áo bên trên trang color của My Hero Academia 368 nằm ngoài suy luận của bất kỳ ai. Việc anh ấy lựa tậu một cô gái kém tuổi khiến cho cho quyết định này trở thành tồi tệ hơn nhiều đối với những gì chúng ta rất mang thể tưởng tượng. Nếu người sáng tạo kiên quyết vẽ một trang color ko tương thích như vậy, thì ít nhất anh ta rất mang thể đưa vào một trong những nhân vật người to của tớ.

Thậm chí nhiều người hâm mộ còn phàn nàn về trang màu của My Hero Academia 368 & # 039; s (Ảnh qua Sportskeeda)
Thậm chí nhiều độc kém chất lượng còn phàn nàn về trang color của My Hero Academia 368 (Ảnh qua Sportskeeda)

Vấn đề với hình ảnh ko nằm ở xây ngừng của Toru như một nhân vật, vì độc kém chất lượng thích thú những cụ thể thể hiện bên trên khuôn mặt của cô ấy. Vấn đề nằm ở chỗ, Horikoshi, một người con trai hơn gấp đôi tuổi Hagakure, đã ép một cô gái nhỏ khỏa thân xuất hiện bên trên một trang manga của anh ta.

Hình ảnh mang cảm giác tồi tệ hơn nhiều đối với khá nhiều độc kém chất lượng vì nó ko liên quan gì tới tình tiết của My Hero Academia 368. Chương này nói về Deku chống chọi với AFO lần trước tiên kể từ lúc chiến tranh mở đầu. Hagakure ko tồn tại ở đâu xung quanh trận chiến này và thậm chí đã ko xuất hiện trong manga trong tương đối nhiều tháng. ko tồn tại lý do gì để Horikoshi công bố hình ảnh này bên trên trang color chính thức cho chương của tớ.

một số trong những độc kém chất lượng đã quyết định tặng Hagakure một số trong những ăn mặc quần áo bởi phương pháp vẽ chính chúng ta lên đầu trang color của My Hero Academia 368. Việc chúng ta rất mang thể làm điều đó giản dị và đơn thuần như vậy chỉ làm số đông lo ngại hơn, vì Horikoshi cũng đều phải mang quyền mặc ăn mặc quần áo cho cô gái kém tuổi.

thực rủi ro, ko mang lẽ rằng Horikoshi sẽ nghe thấy những lo lắng của độc kém chất lượng về tấm hình này. Người sáng tạo đã bỏ qua làn sóng chỉ trích liên tục về xây ngừng của những nhân vật như Momo và Keimi. Chúng ta chỉ rất mang thể hy vọng rằng Hagakure ko được miêu tả theo cách này một lần nữa, vì cô ấy vẫn còn đấy là một trẻ vị thành niên đáng lẽ ko bao giờ được vẽ khỏa thân vì người tạo ra cô ấy.


Câu chuyện về Toru khỏa thân

Hagakure trong bộ đồng phục Anh hùng của cô ấy (Ảnh qua Studio Bones)
Hagakure trong bộ đồng phục nhân vật của cô ấy (Ảnh qua Studio Bones)

kể từ lúc manga mở đầu, Hagakure đã được coi là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất của Horikoshi do xây ngừng và đồng phục nhân vật của cô ấy. Quirk của cô ấy, Invisibility, cho phép cô ấy bẻ cong ánh sáng bởi thân thể của tớ, giúp cô ấy tàng hình một cách cực tốt. Để tận dụng vô cùng mạnh của tớ, Toru liên tục đi xung quanh nhưng ko tồn tại bất kỳ bộ ăn mặc quần áo nào, vì sử dụng chúng sẽ khiến cho cho cô bị bắt gặp.

#MHASpoilers Hình minh họa color Hagakure minh chứng Hori cũng giống như những Mangakure khác 😟 luôn luôn mang một tẹo hy vọng rằng Hagakure chỉ đang troll rằng cô ấy khỏa thân …. Ý tôi là chúng ta đã nỗ lực may một bộ đồ áo tuyệt vời cho Mirio chứ ko phải Hagakure?

Trò đùa rằng Toru khỏa thân trọn vẹn trong quy trình làm việc cho nhân vật đã biến đổi thành một thứ gì đó trở thành meme trong số đông. Nhiều độc kém chất lượng tin rằng cô chỉ nói về sự việc khỏa thân để làm ruộng chí của tớ cảm nhận thấy ko dễ chịu. Chúng ta đã thấy những nhân vật như Mirio mang y phục thích ứng với Quirks của chúng ta nhưng ko gặp vấn đề gì, vì vậy Toru mang một bộ y phục vô hình ko phải là điều quá rồ dại để nghĩ tới.

Toru sử dụng đồng phục học sinh của cô ấy (Hình ảnh qua Studio Bones)
Toru sử dụng đồng phục học trò của cô ấy (Hình ảnh qua Studio Bones)

Đáng buồn thay, mang vẻ như tất cả những độc kém chất lượng mong đợi nhìn thấy Hagakure mặc một bộ ăn mặc quần áo nào đó đều bị nhầm lẫn. Cô gái hiện được xác nhận là đã khỏa thân suốt thời kì qua. Điều này sẽ khiến cho cho cho việc nhìn thấy cô ấy trong những tập trước và những chương của loạt phim ko dễ chịu hơn nhiều lần đối với trước đây.


Suy nghĩ sau rốt

Bản vẽ thực tế của các nhân vật của Horikoshi & # 039; (Hình ảnh qua Shueisha)
người chơi dạng vẽ thực tế của những nhân vật của Horikoshi (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong tập truyện tranh sắp tới của tớ, người con trai đã tạo ra một vũ trụ thay thế nơi chúng ta rất mang thể thấy Bakugo, Todoroki, Deku và All Might sẽ trông như thế nào như những loài người thực sự. Điều này một lần nữa chứng minh Horikoshi tài năng và sáng tạo như thế nào. Sau rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và xinh tuyệt do Horikoshi đưa cho nhà hàng chúng tôi, nhiều độc kém chất lượng đã rất buồn vì cách anh ấy quyết định khắc họa Hagakure.

Chân dung của cô ấy bên trên trang color của My Hero Academia 368 kiên cố sẽ khiến cho cho xúc tiến tới tiếng tăm của anh ấy trong số đông. độc kém chất lượng sẽ mãi mãi ghi nhớ cách anh ấy quyết định vẽ một trong những nhân vật chưa đủ tuổi của tớ. độc kém chất lượng chỉ rất mang thể hy vọng rằng người sáng tạo sẽ rút kinh nghiệm và nên tránh hành động này trong tương lai.


biến đổi vì Rodrigo Sandoval Lahut

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *